‘Cô Tiên Dọn Dẹp’ tập 4 là phim đam mỹ trá hình mà lại siêu siêu hài hước

Ở tập 4 của “Cô Tiên Dọn Dẹp/Clean with Passion for Now’ đã cho khán giả thấy đích thực drama này có chứa yêu tố đam mỹ của cặp nam phụ nhưng mà lại siêu siêu hài hước của cặp đôi chính Jang Sun Gyul (Yoon Kyun Sang) và cô nàng Gil Oh Sol (Kim Yoo Jung).

Trong tập 4 của bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc hài hước lãng mạn Cô tiên dọn dẹp (일단 뜨겁게 청소하라: Clean With Passion For Now), khán giả được một phen cười thả ga với những biểu cảm “siêu” đáng yêu và màn tương tác vui nhộn của chàng Giám đốc Jang Sun Gyul (do Yoon Kyun Sang thủ vai) và cô nàng bê bối Gil Oh Sol (Kim Yoo Jung).

Đầu tập 4, Gil Oh Sol (Kim Yoo Jung) cưỡng hôn Jang Sun Gyul (Yoon Kyun Sang)

Vì không muốn bị bẽ mặt và chịu xỉ vả từ một “tiền bối” trong lớp đại học mà Gil Oh Sol thầm thương trộm nhớ suốt 4 năm, cô nàng nói dối rằng Jang Sun Gyul là bạn trai mình. Để chứng minh điều đó là đúng, nữ chính bất ngờ cưỡng hôn anh.

'Cô Tiên Dọn Dẹp' tập 4 là phim đam mỹ trá hình mà lại siêu siêu hài hước 1

Kết quả là, Sun Gyul té xỉu tại chỗ và được đưa vào trong bệnh viện để điều trị cú sốc tâm lý. Khi nhớ lại nguyên nhân mình phải nằm viện, Sun Gyul bắt đầu nổi điên và ghê tởm, vốn dĩ anh ấy là một người vô cùng sạch sẽ. Suốt 29 năm giữ gìn đôi môi không nhơ nhuốc, cuối cùng Oh Sol dám phá hoại nó nên anh càng trở nên tức hơn và khiển trách cô gay gắt.

'Cô Tiên Dọn Dẹp' tập 4 là phim đam mỹ trá hình mà lại siêu siêu hài hước 2

'Cô Tiên Dọn Dẹp' tập 4 là phim đam mỹ trá hình mà lại siêu siêu hài hước 3 'Cô Tiên Dọn Dẹp' tập 4 là phim đam mỹ trá hình mà lại siêu siêu hài hước 4 'Cô Tiên Dọn Dẹp' tập 4 là phim đam mỹ trá hình mà lại siêu siêu hài hước 5 'Cô Tiên Dọn Dẹp' tập 4 là phim đam mỹ trá hình mà lại siêu siêu hài hước 6

Sau nụ hôn thần thánh, chàng giám đốc điển trai bắt đầu bị hội chứng ám ảnh về Gil Oh Sol. Hình ảnh của cô hiện lên mọi lúc mọi nơi nên anh đành phải gọi điện thoại nhờ lời khuyên của bác sĩ tâm lý. Tuy nhiên, Sun Gyul đã mỉm cười khi tận mắt thấy cảnh vui đùa của cô cùng các nhân viên khác của mình. Có một bậc thang vô hình được mở ra, dẫn lối anh lại gần Oh Sol hơn mà chính bản thân anh không hề hay biết.

'Cô Tiên Dọn Dẹp' tập 4 là phim đam mỹ trá hình mà lại siêu siêu hài hước 7 'Cô Tiên Dọn Dẹp' tập 4 là phim đam mỹ trá hình mà lại siêu siêu hài hước 8

Chuyện tình đam mỹ chớm nở giữa Lee Young Sik và Kim Dong Hyun

Ngoài những cảnh quay giữa mối quan hệ về cặp đôi nhân vật chính, khán giả xem đài sẽ có dịp chứng kiến chuyện tình đam mỹ trong những tập tiếp theo của Lee Young Sik (Kim Min Kyu) và Kim Dong Hyun (Hak Jin) của công ty dọn dẹp vệ sinh. Lúc đầu Young Suk cùng cậu bạn thân Gil Oh Dol – em trai cô nàng Oh Sol đã đến gây sự với hai nhân viên của Sun Gyul gồm Dong Hyun và Hwang Jae Min vì cô gái Eun Hee.

'Cô Tiên Dọn Dẹp' tập 4 là phim đam mỹ trá hình mà lại siêu siêu hài hước 9

Tuy nhiên, cô gái này chỉ đơn phương thích Dong Hyun và anh thậm chí không mảy may quan tâm nhưng Young Sik lại cho rằng anh chàng kia đã quyến rũ bạn gái mình nên quyết một trận sống chết. Mặc dù tạo ấn tượng xấu về nhau nhưng sau đó Young Sik cùng Oh Sol được tuyển chọn vào công ty và họ trở thành đồng nghiệp.

'Cô Tiên Dọn Dẹp' tập 4 là phim đam mỹ trá hình mà lại siêu siêu hài hước 10 'Cô Tiên Dọn Dẹp' tập 4 là phim đam mỹ trá hình mà lại siêu siêu hài hước 11 'Cô Tiên Dọn Dẹp' tập 4 là phim đam mỹ trá hình mà lại siêu siêu hài hước 12 'Cô Tiên Dọn Dẹp' tập 4 là phim đam mỹ trá hình mà lại siêu siêu hài hước 13
[AdSense-A]

Trong quá trình lau dọn, Young Suk quyết định thi xem ai dọn dẹp nhanh và sạch nhất thì người đó sẽ có được Eun Hee. Chàng tiểu thụ có tính khá tăng động, trong khi anh công đẹp trai, lãng tử có tính khí ôn hòa, ít nói. Vì hiếu chiến, Young Suk trượt tay và chút nữa là rơi khỏi lan can nếu không có Dong Hyun ra tay cứu giúp.

'Cô Tiên Dọn Dẹp' tập 4 là phim đam mỹ trá hình mà lại siêu siêu hài hước 14 'Cô Tiên Dọn Dẹp' tập 4 là phim đam mỹ trá hình mà lại siêu siêu hài hước 15 'Cô Tiên Dọn Dẹp' tập 4 là phim đam mỹ trá hình mà lại siêu siêu hài hước 16 'Cô Tiên Dọn Dẹp' tập 4 là phim đam mỹ trá hình mà lại siêu siêu hài hước 17

Bất ngờ khi mọi chuyện tiến triển theo chiều hướng thực sự khó đoán, Young Suk ngã vào người Dong Hyun, chàng tiểu thụ nhìn anh với ánh mắt như đã bị hớp hồn. Ngay thời khắc đó, phải chăng Young Suk đã say đắm đối thủ tình trường của mình.

'Cô Tiên Dọn Dẹp' tập 4 là phim đam mỹ trá hình mà lại siêu siêu hài hước 18 'Cô Tiên Dọn Dẹp' tập 4 là phim đam mỹ trá hình mà lại siêu siêu hài hước 19

Để biết câu chuyện tình đam mỹ này sẽ như thế nào và cặp đôi “oan gia” hài hước kia ra sao nữa thì mời các bạn theo dõi các tập tiếp theo của “Cô Tiên Dọn Dẹp” vào thứ 2, 3 hàng tuần trên kênh jTBC nhé.