“Cô Tiên Dọn Dẹp” nhá hàng ảnh của Kim Yoo Jung và anh bạn hàng xóm

Sau khi tung teaser thứ 3 của “Clean with Passion for Now” cực kỳ đáng yêu giữa cặp đôi chính thì ngày hôm sau, đài jTBC lại tiếp tục “nhỏ” thêm một số hình ảnh của đáng yêu và hài hước của Kim Yoo Jung và anh bạn thân hàng xóm có chút ngớ ngẩn Choi Gun (Song Jae Rim).

Clean with Passion for Now tạm dịch: Cô Tiên Dọn Dẹp là câu chuyện lãng mạn giữa một anh chàng giám đốc Jang Sun Gyul (do Yoon Kyun Sang thủ vai) của công ty vệ sinh, người nghĩ rằng sự sạch sẽ quan trọng hơn bất cứ điều gì khác và cô nàng bê bối đang tìm việc – Gil Oh Sol (Kim Yoo Jung), thậm chí cô ấy bận rộn đến mức không có thì giờ để dọn dẹp. Mối quan hệ giữa cả hai sẽ trở nên phức tạp hơn khi có sự xuất hiện của anh chàng mang trong mình tâm hồn tự do, có chút ngớ ngẩn Choi Gun (Song Jae Rim).

"Cô Tiên Dọn Dẹp" nhá hàng ảnh của Kim Yoo Jung và anh bạn hàng xóm 1

Hình ảnh của Kim Yoo Jung và Song Jae Rim trong “Clean with Passion for Now”

Sáng 14/11, nhà sản xuất dự án phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc trên sóng đài truyền hình đầu tuần Clean with Passion for Now (일단 뜨겁게 청소하라) sắp tới của đài jTBC đã phát hành những hình ảnh đầu tiên của Kim Yoo Jung và Song Jae Rim đến khán giả, người hâm mộ, những người đang trông đợi vào phim bo han quoc sắp lên sóng này.

"Cô Tiên Dọn Dẹp" nhá hàng ảnh của Kim Yoo Jung và anh bạn hàng xóm 2 "Cô Tiên Dọn Dẹp" nhá hàng ảnh của Kim Yoo Jung và anh bạn hàng xóm 3

Người xem có thể nhận thấy tương tác, “phản ứng hóa học” tuyệt vời giữa hai nhân vật Kim Yoo Jung và Song Jae Rim. Tình tiết và nhân vật mới của Jae Rim trở thành một điểm then chốt cho thấy sự khác biệt vì nhân vật của anh thực chất không hề có mặt webtoon gốc. Vai diễn của Song Jae Rim được mô tả là “người đàn ông trên sân thượng bí ẩn” Choi, nó khơi dậy sự tò mò cho người xem.

Mặc dù các nhân vật của Kim Yoo Jung và Yoon Kyun Sang sẽ trở thành chủ đề chính mang lại những cảnh quay ngọt ngào, “rúng động”. Tuy nhiên, nữ chính và Song Jae Rim cũng sẽ thể hiện tinh thần đồng đội như thể mong muốn trở thành cặp đôi truyện tranh thứ hai.

Trong những bức ảnh mới được phát hành, Kim Yoo Jung có mái tóc rối bù, ngồi xổm bên cạnh Song Jae Rim – anh chàng hàng xóm thất nghiệp, mải mê chìm đắm vào chiếc kem đang cầm trong tay. Trong các hình ảnh khác, cả hai thể được sự tương tác nhiệt tình qua hành động cổ vũ tinh thần, đập tay.

"Cô Tiên Dọn Dẹp" nhá hàng ảnh của Kim Yoo Jung và anh bạn hàng xóm 4

Nam phụ Choi Gun (Song Jae Rim) đóng vai trò gì trong “Cô Tiên Dọn Dẹp”?

Dù nam phụ mặc hầu hết quần áo thể thao và đôi khi họ cãi nhau, nhưng Mr. Choi sẽ là một nhân vật chủ chốt trong việc chịu lắng nghe những lời phàn nàn về cuộc sống của cô gái Gil Oh Sol nồng nhiệt.

"Cô Tiên Dọn Dẹp" nhá hàng ảnh của Kim Yoo Jung và anh bạn hàng xóm 5

Vì sống trên sân thượng của nhà Oh Sol, thậm chí anh chàng còn trở nên thân thuộc với gia đình của cô do tính cách độc đáo, thân thiện. Đôi khi, anh sẽ trở thành người ủng hộ đáng tin cậy của Oh Sol, và sẽ là người bạn mà cô cần lúc khó khăn, vui vẻ. Nhân vật của Song Jae Rim cũng sẽ tạo ra “chuyện tình tay ba” giữa Oh Sol và Jang Sun Kyul.

Teaser phim

"Cô Tiên Dọn Dẹp" nhá hàng ảnh của Kim Yoo Jung và anh bạn hàng xóm 6 "Cô Tiên Dọn Dẹp" nhá hàng ảnh của Kim Yoo Jung và anh bạn hàng xóm 7 "Cô Tiên Dọn Dẹp" nhá hàng ảnh của Kim Yoo Jung và anh bạn hàng xóm 8 "Cô Tiên Dọn Dẹp" nhá hàng ảnh của Kim Yoo Jung và anh bạn hàng xóm 9

Dự kiến, Clean with Passion for Now (일단 뜨겁게 청소하라) sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 9h30 tối (KST) ngày 26/11 sau khi drama “The Beauty Inside” kết thúc.

Qua một số hình ảnh và teaser được NSX tung ra thì có thể thấy bộ phim của đài jTBC Hàn Quốc chắc chắn sẽ hài hước, đáng yêu và cũng không kém phần lãng mạn đây. Chờ đón bộ 3 này xuất hiện nhé.

 Link hóng phim: http://www.aphim.co/phim/co-tien-don-dep-2018/

Nguồn tham khảo từ: Saostar