“Cô Tiên Dọn Dẹp” lại nhá hàng Teaser thứ 3 cực kỳ hài và đáng yêu

Mới đây thôi, đài jTBC lại nhá hàng thêm 1 đoạn teaser ngắn trong Clean with Passion for Now tạm dịch: Cô Tiên Dọn Dẹp” của Kim Yoo Jung và Yoon Kyung Sang cực đáng yêu, hài hước và không kém phần “ngọt’.

Bộ phim sắp ra mắt cuối tháng 11, Clean with Passion for Now – Cô Tiên Dọn Dẹp của “em gái quốc dân” Kim Yoo Jung vừa “nhá hàng” tiếp một teaser cực hài hước về cặp đôi chính trong phim.

Teaser thứ 3 của” Clean with Passion for Now”

[티저 3] 무균남에게 찾아온 더럽(THE LOVE)…? 〈일단 뜨겁게 청소하라〉

Trong teaser 34 giây, CEO bảnh trai Jang Sun Kyul (Yoon Kyung Sang) được đặc tả là hoàn hảo chỉ trừ một khuyết điểm duy nhất: mắc bệnh ưa dọn dẹp. Anh ta kiểm tra bụi bằng bàn tay đeo găng, vệ sinh chỗ của mình bằng bộ tiệt trùng, và thậm chí còn dùng khăn tay khi mở cửa xe. Thật sự là một giám đốc siêu dị.

"Cô Tiên Dọn Dẹp" lại nhá hàng Teaser thứ 3 cực kỳ hài và đáng yêu 1 "Cô Tiên Dọn Dẹp" lại nhá hàng Teaser thứ 3 cực kỳ hài và đáng yêu 2 "Cô Tiên Dọn Dẹp" lại nhá hàng Teaser thứ 3 cực kỳ hài và đáng yêu 3 "Cô Tiên Dọn Dẹp" lại nhá hàng Teaser thứ 3 cực kỳ hài và đáng yêu 4
Mặt cứ vênh vênh thế này thì nàng nào mà thương được nhỉ?!

Cặp đôi oan gia quá ư là đáng yêu và hài hước

Khổ thay, chàng CEO ưa sạch lại đụng độ cô nàng Gil Oh Sol (Kim Yoo Jung) hàng tá lần trong những tình huống oái ăm, ví như khi cô nàng với những mảnh vụn còn dính quanh miệng và bám lấy anh ta lúc say. Anh giám đốc không ngần ngại thể hiện sự ghê tởm và lớn tiếng yêu cầu: “Đừng chạm vào tôi, cô bẩn lắm”.

"Cô Tiên Dọn Dẹp" lại nhá hàng Teaser thứ 3 cực kỳ hài và đáng yêu 5
Chàng CEO ưa sạch sẽ phát hoảng khi cô nàng Gil Oh Song luộm thuộm cứ tiến tới phía mình.

Rồi chưa kể, trong một lần say rượu, nhân vật của Kim Yoo Jung còn … nhét rác vào túi áo của giám đốc khiến anh chàng phải hét toáng lên trong cơn thịnh nộ. Tuy nhiên, teaser kết thúc với hình ảnh nhẹ nhàng dễ thương khi giám đốc khó tính khẽ nở một nụ cười hiền khi nhìn cô nàng ở bẩn vui vẻ vui đùa trong nước, đánh dấu một khía cạn “còn cải tạo được” trong con người anh chàng đáng ghét này.

"Cô Tiên Dọn Dẹp" lại nhá hàng Teaser thứ 3 cực kỳ hài và đáng yêu 6 "Cô Tiên Dọn Dẹp" lại nhá hàng Teaser thứ 3 cực kỳ hài và đáng yêu 7 "Cô Tiên Dọn Dẹp" lại nhá hàng Teaser thứ 3 cực kỳ hài và đáng yêu 8 "Cô Tiên Dọn Dẹp" lại nhá hàng Teaser thứ 3 cực kỳ hài và đáng yêu 9 "Cô Tiên Dọn Dẹp" lại nhá hàng Teaser thứ 3 cực kỳ hài và đáng yêu 10
Dù đã “lầy” lắm rồi, nhưng sao khán giả vẫn thấy cô nàng dễ thương nhỉ?

"Cô Tiên Dọn Dẹp" lại nhá hàng Teaser thứ 3 cực kỳ hài và đáng yêu 11
Đây là nụ cười “vạn năm có một”!

Clean with Passion for Now là bộ phim chuyển thể từ webtoon cùng tên, xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn của Jang Sun Kyul (Yoon Kyun Sang) – giám đốc của một công ty vệ sinh và mắc chứng sợ bẩn – và Gil Oh Sol (Kim Yoo Jung), cô nàng vừa vào làm ở công ty của anh. Phim được cầm trịch bởi đạo diễn Noh Jong Chan, người nổi tiếng với Queen Insoo và Cruel Palace – War of Flowers, còn kịch bản phim được Han Hee Jung – biên kịch của Gunman in Joseon – chắp bút.

"Cô Tiên Dọn Dẹp" lại nhá hàng Teaser thứ 3 cực kỳ hài và đáng yêu 12

Bộ phim của đài jTBC Hàn Quốc này sẽ lên sóng từ 26/11/2018 khung giờ thứ Hai – thứ Ba hàng tuần.

Sao cặp này lại đáng yêu đến thế nhỉ? Đếm từng ngày chờ đợi “Clean with Passion for Now” lên sóng. Nào, chúng mình nhớ note lịch và theo dõi tin tức mới nhất cùng Blog Khophimhan nha.

Còn đây là link xem phim: http://www.aphim.co/phim/co-tien-don-dep-2018/