Cô Dâu Thủy Thần: Nam Joo Hyuk khỏa thân và khóa môi nữ chính

Cô Dâu Thủy Thần trong tập 1 lên sóng, khán giả đã được chứng kiến cảnh thủy thần Ha Baek (Nam Joo Hyuk) hôn môi So Ah (Shin Se Kyung) nồng nhiệt. Hơn thế anh chàng này còn có màn khỏa thân vô cùng nóng bỏng.

Tập 1: Nam Joo Hyuk khỏa thân khoe vẻ đẹp nam tính

Tập đầu tiên của bộ phim han moi đang gây nhiều tranh cãi Bride Of The Water God (Cô Dâu Thủy Thần) có sự tham gia của Nam Joo Hyuk và Shin Se Kyung đã chính thức lên sóng đài tvN vào tối thứ Hai, 3/7.

co-dau-thuy-than-nam-joo-hyuk-khoa-than-va-khoa-moi-nu-chinh 1 co-dau-thuy-than-nam-joo-hyuk-khoa-than-va-khoa-moi-nu-chinh 2 co-dau-thuy-than-nam-joo-hyuk-khoa-than-va-khoa-moi-nu-chinh 3 co-dau-thuy-than-nam-joo-hyuk-khoa-than-va-khoa-moi-nu-chinh 4 co-dau-thuy-than-nam-joo-hyuk-khoa-than-va-khoa-moi-nu-chinh 5 co-dau-thuy-than-nam-joo-hyuk-khoa-than-va-khoa-moi-nu-chinh 6
Mở đầu bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc mới này là khung cảnh thủy cung nguy nga tráng lệ mang phong cách Ả Rập Xê Út. Thủy thần Ha Baek với xì tai nhận dạng là mái tóc ombre xanh suôn mượt cực hợp mốt, đánh mắt xanh xám khói vận bộ đồ vẩy rồng cách điệu đầy sếch xi đang lim dim ngủ trong lúc đầy tớ họa tranh ngài. Thủy cung lúc này đang gặp hạn, Ha Baek dần dần mất pháp lực, đó là lý do Ha Baek phải hạ phàm.

co-dau-thuy-than-nam-joo-hyuk-khoa-than-va-khoa-moi-nu-chinh 7 co-dau-thuy-than-nam-joo-hyuk-khoa-than-va-khoa-moi-nu-chinh 8
Thủy thần Ha Baek cao quý lãnh diễm với mái tóc ombre lúc ở Thủy Cung

Thủy thần Ha Baek cao quý lãnh diễm đáp xuống trần thế, lúc này là Seoul năm 2017 trong trạng thái… trần như nhộng và mái tóc đen đã được cắt tỉa, ngay công viên So Ah đang ngồi. Trong lúc So Ah bất tỉnh, Ha Baek đã “chôm chỉa” một cách hết sức tự nhiên chiếc áo khoác mới tinh màu hồng phấn của So Ah để mặc.
Ha Baek rất “tỉnh” đi dạo công viên trong đêm với độc một chiếc áo khoác màu hồng phấn. Tuy nhiên ngay sau đó đã tráo đổi thành bộ vest với anh hầu béo Nam Soo Ri (Park Kyu Sun). Đêm đầu tiên của Thủy Thần Ha Baek cao quý ở nhân giới kết thúc bằng cảnh… màn trời chiếu đất trong một cái bạt trong suốt cạnh bờ sông.

Ngày hôm sau, Ha Baek và đầy tớ Soo Ri quá giang xe tải đi ra ngoại thành vào rừng. Ở đây, anh lại một lần nữa gặp lại cô nàng bác sĩ khoa thần kinh So Ah. Cả hai đi nhờ xe của So Ah về Seoul nhưng So Ah lại không biết đường. Chạy vòng vòng trong rừng đến hết xăng, điện thoại mất tín hiệu, So Ah đành dừng xe còn Ha Baek thì sai Soo Ri đi tìm sự giúp đỡ, nhân tiện mang xăng về.

Thủy thần Ha Baek (Nam Joo Hyuk) hôn nữ chính cực ngọt

Trong lúc đó, Ha Baek liên tục giải thích về các vị thần và thân phận “đầy tớ” của So Ah cho cô nghe và tất nhiên là đàn gảy tai trâu. Trong lúc nói chuyện, cả hai gặp lợn rừng và bị truy đuổi. Ha Baek và So Ah phải trốn trong cốp xe chờ lợn rừng chạy mất. Trong không gian bịt kín tối tăm chỉ có cô nam quả nữ, tất nhiên khán giả sẽ được “chiêm ngưỡng” khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi. So Ah nhào vào lòng Ha Baek vì lợn rừng liên tục thúc vào xe.

co-dau-thuy-than-nam-joo-hyuk-khoa-than-va-khoa-moi-nu-chinh 9 co-dau-thuy-than-nam-joo-hyuk-khoa-than-va-khoa-moi-nu-chinh 10 co-dau-thuy-than-nam-joo-hyuk-khoa-than-va-khoa-moi-nu-chinh 11

Nếu bạn tưởng đây là một cảnh lãng mạn đôi bên tình nồng ý mặn thì bạn đã nhầm, nụ hôn của Ha Baek dành cho So Ah chỉ là biện pháp để kêu gọi So Ah… thức tỉnh ý thức thân phận đầy tớ của Thủy Thần. Lý do là vì tổ tiên của So Ah ngày xưa có giao ước là thế hệ ngàn đời đều phải theo hầu phục dịch Ha Baek, nên theo Ha Baek, So Ah cũng nghiễm nhiên trở thành đầy tớ của anh. Tất nhiên là So Ah nào tin, cô ngược lại còn khuyên anh tới bệnh viện khám não. Tức tối vì sự chậm tiêu của So Ah, Ha Baek lập tức vồ lấy So Ah hôn… trừng phạt.
Ở tập này, So Ah cũng đã lần đầu gặp gỡ Hoo Ye (Im Joo Hwan) trong một tình huống không tốt cho lắm. Cô nàng diễn viên nổi tiếng cũng chính là phù thủy Moo Ra (Krystal) ở tập đầu tiên cũng chưa được lên sóng màn ảnh.

co-dau-thuy-than-nam-joo-hyuk-khoa-than-va-khoa-moi-nu-chinh 12 co-dau-thuy-than-nam-joo-hyuk-khoa-than-va-khoa-moi-nu-chinh 13
Bride Of The Water God (Cô Dâu Thủy Thần) chắc chắn sẽ là bữa tiệc vô cùng thú vị dành cho các mọt phim trong tháng 7 này trên đài tvN. Các bạn nhớ theo dõi thường xuyên nhé.