“Cô Dâu Thủy Thần”: Hà Bá (Nam Joo Hyuk) có siêu năng lực

Tập 3 của Cô Dâu Thủy Thần, khán giả khá bất ngờ khi Hà Bá Nam Joo Hyuk có siêu năng lực bay từ trên cao xuống để cứu So Ah (Shin Se Kyung) mặc dù trước đó Thủy thần bị mất hết thần lực.

Hà Bá Ha Baek (Nam Joo Hyuk) lao xuống từ trên cao cứu So Ah

Ở trong tập 3 của bộ phim han quoc lang man thêm chút viễn tưởng Bride Of The Water God (Cô Dâu Thủy Thần) lên sóng đài tvN ngày 10/7, Hà Bá Ha Baek (Nam Joo Hyuk) đã thể hiện một màn “anh hùng cứu mỹ nhân” cực đỉnh không khác gì siêu anh hùng Marvel khi đập vỡ kính lao ra khỏi tòa nhà cao tầng chỉ để cứu So Ah (Shin Se Kyung). Cụ thể, So Ah đột nhiên bị một tên bịt mặt bắt cóc và đẩy cô xuống từ tầng thượng của tòa cao tầng. May mắn là anh hầu béo Nam Soo Ri (Park Kyu Sun) nhìn thấy và gọi ngay cho quý ngài Hà Bá để báo nguy.

co-dau-thuy-than-ha-ba-nam-joo-hyuk-co-sieu-nang-luc 1 co-dau-thuy-than-ha-ba-nam-joo-hyuk-co-sieu-nang-luc 2
Nhìn thấy So Ah rơi tự do trên không trung, Hà Bá lập tức không do dự lao thân mình nhảy lầu cứu “người hầu”. Cảnh tượng được quay bằng lối quay “Cô dâu 8 tuổi” cực ảo lòi khi có dòng nước bao quanh Hà Bá và So Ah làm giảm vận tốc rơi tự do của cả hai. Kết thúc pha cứu mỹ nhân ngoạn mục của Hà Bá chính là cảnh ngài đáp đất bằng hai chân với So Ah trong vòng tay cực xịn. Có vẻ như Hà Bá đã lấy lại được pháp lực của mình!

co-dau-thuy-than-ha-ba-nam-joo-hyuk-co-sieu-nang-luc 4 co-dau-thuy-than-ha-ba-nam-joo-hyuk-co-sieu-nang-luc 6

Pha cứu giá cực ngoạn mục của Hà Bá!

Không chỉ khoe siêu năng lực, Hà Bá còn có màn khoe múi cực hấp dẫn ở tập 3. Cụ thể, trong quá trình chờ anh hầu béo Soo Ri đi giặt đồ cho mình, Hà Bá đã “trần trụi với thiên nhiên, hồn nhiên như cây cỏ” mà phơi thân trần dưới nắng ban trưa. Tuy nhiên chỉ ít phút sau, hình tượng soái ca lập tức sụp đổ khi Hà Bá cầm lấy bánh mì ăn ngấu nghiến trong nhà phao, thậm chí còn thậm thụt giấu bánh đi khi thấy một lão ăn mày đang thèm nhỏ dãi bánh của ngài.

co-dau-thuy-than-ha-ba-nam-joo-hyuk-co-sieu-nang-luc 6 co-dau-thuy-than-ha-ba-nam-joo-hyuk-co-sieu-nang-luc 7
Hà Bá khoe thân trần cực hấp dẫn!

co-dau-thuy-than-ha-ba-nam-joo-hyuk-co-sieu-nang-luc 8So Ah có siêu năng lực nghe thấy vạn vật nói

Ở một diễn biến khác, tập 3 tiết lộ thêm về “siêu năng lực” của So Ah. Nếu khi xưa cô nàng có siêu năng nhìn thấy mùi hương thì trong Cô Dâu Thủy Thần, Shin Se Kyung trong vai So Ah có thể nghe được âm thanh trò chuyện bằng tiếng người của tự nhiên vạn vật. Thậm chí đến… nước bồn cầu So Ah cũng có thể nghe thấy!

co-dau-thuy-than-ha-ba-nam-joo-hyuk-co-sieu-nang-luc 9 co-dau-thuy-than-ha-ba-nam-joo-hyuk-co-sieu-nang-luc 10 co-dau-thuy-than-ha-ba-nam-joo-hyuk-co-sieu-nang-luc 11
So Ah tàn tạ vì liên tục nghe thấy âm thanh léo nhéo trò chuyện của cỏ cây

Bởi vì chuyện này mà So Ah bị mất ngủ nghiêm trọng, quầng thâm dưới hai mắt hệt như gấu trúc. Lúc được mời dự tiệc họp lớp, So Ah còn giật lấy bó hoa hồng của cô bạn và ném xuống đất vì nó… lải nhải quá nhiều. Nhưng chuyện kì lạ này lại hoàn toàn biến mất nếu cô ở bên cạnh Hà Bá.

Moo Ra (Krystal) xuất hiện trong tập 3 của Cô Dâu Thủy Thần

Sự xuất hiện của phù thủy Moo Ra (Krystal) cũng là điểm nhấn của tập 3. Moo Ra lúc này đang quay phim trong khách sạn của CEO Hoo Ye (Lim Ju Hwan) thì quý ngài Hà Bá xông tới quật ngã 4, 5 tên bảo vệ to con chỉ để tiếp cận Moo Ra, trong khi Moo Ra chỉ lẳng lặng nhìn tỏ vẻ không để ý cho đến khi So Ah xuất hiện và Moo Ra thấy Ha Baek che chở nắm tay So Ah. Tức giận vì ghen tuông, Moo Ra lập tức không ngần ngại quăng cho Hà Bá một cái tát thật kêu.

co-dau-thuy-than-ha-ba-nam-joo-hyuk-co-sieu-nang-luc 12 co-dau-thuy-than-ha-ba-nam-joo-hyuk-co-sieu-nang-luc 13 co-dau-thuy-than-ha-ba-nam-joo-hyuk-co-sieu-nang-luc 14

Nhìn thấy Hà Bá bị tát, So Ah liền bày ra bộ dáng “gà mẹ” bảo vệ Hà Bá và chỉ trích nữ thần Moo Ra, thậm chí cô còn nhét danh thiếp phòng khám của mình vào tay Moo Ra để trị cái bệnh ngang ngược này của nữ thần. Sau khi Hà Bá và So Ah rời đi, Moo Ra lập tức gọi điện thoại cho thần gió Bi Ryum (Gong Myung) thông báo về sự “lên cạn” của Hà Bá.

Tập 3 và 4 quá hấp dẫn, chúng ta cùng đón xem các tập tiếp theo của bộ phim han moi và cập nhật thông tin hot trên Blog Khophimhan nhé.

>>> Xem CÔ Dâu Thủy Thần miễn phí trên: https://aphim.co/phim/co-dau-cua-thuy-than