Cô Dâu Thủy Thần được quay tại Việt Nam, nên vui hay buồn?

Mọt phim Hàn đang băn khoăn và lo lắng khi tới đây bộ phim Cô Dâu Thủy Thần sẽ được quay tại Việt Nam. Liệu nó có giúp hình ảnh Việt Nam tỏa sáng như bom tấn Kong: Đảo Đầu Lâu’ không?

Cô Dâu Thủy thần đang gây sốt trên màn ảnh

Các fan Việt đang ‘sốt xình xịch’ với thông tin đoàn phim Bride of the Water God 2017 (Cô Dâu Thủy thần) sắp qua Việt Nam ghi hình. Dù chưa chính thức công bố nhưng tin vui này vẫn khiến cư dân mạng, đặc biệt là mọt phim Hàn khấp khởi vui mừng.

Cô Dâu Thủy Thần là dự án phim truyền hình của đài tvN. Phim dựa trên một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng trong thời gian gần đây ở Hàn Quốc.

co-dau-thuy-than-duoc-quay-tai-viet-nam-nen-vui-hay-buon 1

Bộ truyện tranh ‘Cô Dâu Thủy Thần’ nổi tiếng dạo gần đây

Truyện kể về So Ah, một thiếu nữ xinh đẹp bị dân làng tế thân cho Thủy thần để tránh nạn lũ lụt. So Ah không ngờ mình được đưa đến một cung điện tuyệt đẹp dưới lòng sông. Tại đây, cô gặp Thủy thần Ha Baek, chàng mang lời nguyền ban ngày bị biến thành đứa trẻ, ban đêm được trở lại làm người đàn ông trưởng thành.

Drama Cô Dâu Thủy thần sẽ quay ở Việt Nam

Khi được chuyển thể thành drama, Cô Dâu Thủy Thần chuyển sang bối cảnh thời hiện đại. Nữ diễn viên Shin Se Kyung đảm nhận vai nữ chính là một bác sĩ tâm lý phải làm việc để trả nợ. Trong khi đó vai Thủy thần Ha Baek được giao cho ngôi sao trẻ Nam Joo Hyuk vẫn là một nhân vật có quyền năng như trong truyện. Việc thay đổi hình ảnh nữ chính và bối cảnh phim quá nhiều so với nguyên tác khiến người hâm mộ cảm thấy hoang mang.

co-dau-thuy-than-duoc-quay-tai-viet-nam-nen-vui-hay-buon 3
Nam Joo Hyuk và Shin Se Kyung – diễn viên chính của phim

 

Fan vui mừng vì sau Kong: Đảo Đầu Lâu, Việt Nam có thể tiếp tục tỏa sáng trên màn ảnh nước ngoài. Sự xuất hiện của đoàn làm phim Hàn Quốc có thể giúp nước ta ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế.

Vì chủ đề liên quan đến Thủy thần nên cư dân mạng dự đoán nhiều cảnh quay thuộc về chốn ‘thủy cung’. Đặc biệt, đây sẽ là lợi thế nếu Việt Nam được chọn làm điểm ghi hình bởi Việt Nam vốn nổi tiếng có nhiều danh lam thắng cảnh vùng sông nước tuyệt đẹp.

Các fan dự đoán nhiều khả năng những điểm du lịch như Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng, Ninh Bình, vịnh Hạ Long… sẽ được ê kíp làm phim lựa chọn.

co-dau-thuy-than-duoc-quay-tai-viet-nam-nen-vui-hay-buon 3 co-dau-thuy-than-duoc-quay-tai-viet-nam-nen-vui-hay-buon 4

Cảnh đẹp của Việt Nam trong phim Kong: đảo Đầu Lâu
Dự đoán Cô Dâu Thủy Thần sẽ là bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc hot trong cuối năm 2017. Liệu rằng Việt Nam lên hình có đẹp như là Kong: Đảo đầu lâu hay không? Các bạn chú ý đón đọc thông tin trên Blog của chúng tôi thường xuyên nhé.