Clean with Passion for Now: Phim của Kim Yoo Jung lên sóng tháng 4

Không kém Kim So Hyun, nữ diễn viên Kim Yoo Jung sẽ tái xuất màn ảnh với bộ phim truyền hình Clean with Passion for Now trên đài jTBC vào đầu tháng 4 tới đây.

Mới đầu năm 2018 nhưng có lẽ tin vui cứ dồn dập đến với các khán giả phim Hàn khi những cái tên được yêu thích nhất màn ảnh nhỏ xứ kimchi đều lần lượt xác nhận trở lại, đặc biệt là với các fan của hai nữ thần thế hệ mới Kim So Hyun và Kim Yoo Jung.

Nội dung của bộ phim Clean with Passion for Now

Nếu như Radio Romance của Kim So Hyun sắp sửa lên sóng vào ngày 29/1 tới đây, thì Kim Yoo Jung – sau hơn một năm vắng bóng kể từ Mây Họa Ánh Trăng – cũng sẽ tái xuất thông qua một dự án phim sắp ra mắt của đài jTBC mang tên Clean with Passion for Now.

clean-with-passion-for-now-phim-cua-kim-yoo-jung-len-song-thang-4 1 clean-with-passion-for-now-phim-cua-kim-yoo-jung-len-song-thang-4 2
[AdSense-A]
Clean with Passion for Now là bộ phim được xây dựng dựa trên webtoon cùng tên của Aaengo, phát hành từ tháng 8/2015. Phim kể về Jang Sun Gyeol, một anh chàng mắc chứng sợ bẩn, hiện đang điều hành một công ty vệ sinh. Một ngày nọ, anh gặp gỡ Gil Oh Sol (Kim Yoo Jung), một cô gái vui vẻ, không ngại bị dính bẩn. Với sự giúp đỡ của Gil Oh Sol, Jang Sun Gyeol học cách đối mặt với nỗi sợ của mình và dần rơi vào lưới tình với Gil Oh Sol.

clean-with-passion-for-now-phim-cua-kim-yoo-jung-len-song-thang-4 3 clean-with-passion-for-now-phim-cua-kim-yoo-jung-len-song-thang-4 4

Nam chính trong phim đây này các bạn ơi 🙂

Hot boy Ahn Hyo Seop là nam chính trong Clean with Passion for Now

Bên cạnh Kim Yoo Jung đã xác nhận, nam diễn viên Song Jae Rim hiện cũng đang cân nhắc một vai trong Clean with Passion for Now. Dự kiến, bộ phim sẽ lên sóng đài jTBC vào tháng Tư, trong khung giờ thứ Hai – thứ Ba.

Chúng ta sẽ cùng chờ đợi phim ra mắt và sự trở lại của nữ thần thế hệ mới Kim Yoo Jung vào tháng 4 tới đây nhé. Kho phim Hàn hay nhất sẽ tiếp tục cập nhật thông tin chi tiết và đầy đủ hơn cho bạn đọc tại đây.