‘Clean with Passion for Now’ của Kim Yoo Jung tung Teaser đầu tiên

Bộ phim ‘Clean with Passion for Now tạm dịch: Cô Tiên Dọn Dẹp’ của Kim Yoo Jung và Yoon Kyun Sang vừa phát hành teaser đầu tiên. Tạo hình của cô nàng Kim Yoo Jung đầu bù tóc rối khiến khán giả đứng hình.

Bật mí là đoạn teaser này chỉ vẻn vẹn 16 giây nha.

Teaser đầu tiên hé lộ tạo hình của Kim Yoo Jung trong”Clean With Passion For Now”

Đúng ngày 28/10, đài cáp jTBC đã cho phát hành teaser đầu tiên của bộ phim sắp ra mắt Clean With Passion For Now (일단 뜨겁게 청소하라) với sự tham gia của hai diễn viên chính Kim Yoo Jung và Yoon Kyun Sang. Mặc dù teaser chỉ kéo dài có 16 giây nhưng khán giả và các fan hâm mộ cũng có thể phần nào hình dung được tạo hình của Kim Yoo Jung trong bộ phim mới nhất này.

Mời các  bạn cùng xem đoạn Teaser đầu tiên của ‘Clean with Passion for Now’ 

'Clean with Passion for Now' của Kim Yoo Jung tung Teaser đầu tiên 1 'Clean with Passion for Now' của Kim Yoo Jung tung Teaser đầu tiên 2 'Clean with Passion for Now' của Kim Yoo Jung tung Teaser đầu tiên 3

'Clean with Passion for Now' của Kim Yoo Jung tung Teaser đầu tiên 4 'Clean with Passion for Now' của Kim Yoo Jung tung Teaser đầu tiên 5

Mở đầu teaser, Kim Yoo Jung xuất hiện với bộ dạng vô cùng lôi thôi, không những thế cô có thể ăn ở bất cứ đâu và có vẻ như ngủ cũng là một trong những thứ cô yêu thích. Dù biết sáng mai có buổi phỏng vấn quan trọng nhưng Kim Yoo Jung vẫn ngủ say sưa quên trời đất và sau khi vô tình lăn xuống khỏi giường, Kim Yoo Jung mới phát hiện mình sắp muộn giờ phỏng vấn, không còn cách nào khác, cô tranh thủ vừa chạy, vừa ăn, vừa makeup.

'Clean with Passion for Now' của Kim Yoo Jung tung Teaser đầu tiên 6 'Clean with Passion for Now' của Kim Yoo Jung tung Teaser đầu tiên 7 'Clean with Passion for Now' của Kim Yoo Jung tung Teaser đầu tiên 8

Và đến khi xuất hiện trước mặt Yoon Kyun Sang, thì bộ dạng của cô đã khiến cho Yoon Kyun Sang vô cùng hoảng sợ.

[AdSense-A]

Một chút về lịch chiếu và nội dung “Clean With Passion For Now”

Tên phim tiếng Anh: Clean With Passion For Now
Tên tiếng Hàn: 일단 뜨겁게 청소하라
Đạo diễn: No Jong-Chan
Biên kịch: Aaengo (original comic), Han Hee-Jung
Đài phát sóng: jTBC
Số tập:
Ngày lên sóng: 26/11/2018

Lịch chiếu: 21:30 thứ 2, 3 hàng tuần 

Clean With Passion For Now tạm dịch: Cô Tiên Dọn Dẹp là một bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc lãng mạn được chuyển thể từ webtoon ăn khách cùng tên xoay quanh Jang Sun Gyeol (Yoon Gyun Sang), một chàng trai đẹp trai, giàu có nhưng mắc chứng bệnh sạch sẽ quá mức. Sun Kyul bị ám ảnh với việc quét dọn và thậm chí còn mở cả một công ty lau dọn vệ sinh. Tuy nhiên, khi gặp cô nàng bê bối vô tư Gil Oh Sol (Kim You Jung), nhân viên mới của công ty, anh ta đã yêu cô nàng và cả hai đã thay đổi mọi thói quen của đối phương.

'Clean with Passion for Now' của Kim Yoo Jung tung Teaser đầu tiên 9

Cùng đón xem Clean With Passion For Now sẽ lên sóng lúc 21:30 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh jTBC, bắt đầu từ ngày 26/11/2018 tới đây để gặp lại Kim Yoo Jung xinh đẹp và thưởng thức câu chuyện tình của chàng cao – nàng tí hon nhé.