Clean with Passion for Now bị hoãn chiếu đến tận cuối 2018

Mới đây thông tin bộ phim “Clean with Passion for Now” của nữ diễn viên Kim Yoo Jung đã bị hoãn chiếu đến nửa sau năm 2018 thay vì tháng 4 bởi cô đã nhập viện do thể chất suy yếu. Đây sẽ là một tin buồn cho những ai đang mong đợi tác phẩm này.

Clean with Passion for Now bị hoãn vì Kim Yoo Jung bị ốm

Ngày 26/2, SidusHQ, công ty quản lí của Kim Yoo Jung, xác nhận cô đã nhập viện vì thể chất suy yếu. Nữ diễn viên được chẩn đoán bị suy giảm hoạt động của tuyến giáp, dẫn đến việc cơ thể không sản sinh đủ hormone tuyến giáp.

Liên quan tới Clean with Passion for Now, bộ phim sắp ra mắt của Kim Yoo Jung, SidusHQ cho biết: “Sau khi thảo luận với đội sản xuất, chúng tôi quyết định sẽ để Kim Yoo Jung tập trung điều trị. Đây là dự án mà cô ấy đã chuẩn bị một cách đầy tâm huyết và kĩ lưỡng, vì vậy cô ấy sẽ trở lại ngay sau khi hồi phục”.

[AdSense-A]

clean-with-passion-for-now-bi-hoan-chieu-den-tan-cuoi-2018 1
“Chúng tôi cảm ơn các nhân viên của đoàn làm phim đã hiểu cho tình trạng sức khỏe của Kim Yoo Jung khi ưu tiên việc điều trị của cô ấy và điều chỉnh lịch ghi hình. Chúng tôi cũng gửi lời xin lỗi tới rất nhiều người hâm mộ đã chờ đợi bộ phim. Xin hãy tiếp tục ủng hộ đoàn làm phim để Kim Yoo Jung có thể trở lại cùng mọi người với sức khỏe tốt nhất”, SidusHQ kết luận.

Clean with Passion for Now được dự kiến ra mắt vào tháng Tư trên đài jTBC trong khung giờ thứ Hai – thứ Ba sau khi Eulachacha Waikiki kết thúc. Tuy nhiên vì vụ việc của Kim Yoo Jung, phía nhà sản xuất đã quyết định lùi lịch phát sóng của phim sang nửa sau năm 2018.

clean-with-passion-for-now-bi-hoan-chieu-den-tan-cuoi-2018 2

Clean with Passion for Now được xây dựng dựa trên webtoon cùng tên của Aaengo, phát hành từ tháng 8/2015. Phim kể về Jang Sun Gyeol (Ahn Hyo Seop), một anh chàng mắc chứng sợ bẩn, hiện đang điều hành một công ty vệ sinh. Một ngày nọ, anh gặp gỡ Gil Oh Sol (Kim Yoo Jung), một cô gái vui vẻ, không ngại bị dính bẩn. Với sự giúp đỡ của Gil Oh Sol, Jang Sun Gyeol học cách đối mặt với nỗi sợ của mình và dần rơi vào lưới tình với Gil Oh Sol.

Rất tiếc nhưng các fan vẫn phải chờ đến cuối năm thì mới được xem phim của Kim Yoo Jung nhé. Cầu mong cho cô sớm bình phục. Mọi thông tin sớm nhất sẽ được chúng tôi cập nhật tại đây.