Chuyến Tàu Y Đức: Tập 5, 6 Rating tăng mạnh nhờ vào cảnh này

Tập 5 và 6 của Chuyến Tàu Y Đức có rating tăng mạnh phải chăng nhờ vào cảnh nữ chính Song Eun Jae (Ha Ji Won) bị 1 bệnh nhân là  bà cụ nắm tóc dằn mặt khi cô tỏ thái độ.

Mặc dù gặp sự cố phát sóng (chiếu nhầm bản tin thời sự trong thời gian quảng cáo), hai tập 5, 6 của phim Hàn Quốc mới Hospital Ship (Con Tàu Y Đức) vẫn dẫn đầu khung giờ cùng rating lần lượt là 10,3% và 11,8%, tăng mạnh so với hai tập tuần trước là 8,9% và 10,7% (theo AGB Nielsen). Điều này chứng tỏ sức hút của bộ phim đang ngày càng lớn.

 

Vì sao nữ chính Song Eun Jae bị giật tóc?

 

Trong hai tập vừa lên sóng, các thành viên trên con tàu y khoa đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi năng lực của bác sĩ Song Eun Jae (Ha Ji Won). Cô trở thành bác sĩ khám chính trên tàu. Có rất nhiều cụ già đã tìm đến nữ anh hùng vừa lên tivi với mong muốn được cô trực tiếp chữa bệnh. Tuy nhiên, trái với kì vọng của họ, đây không phải là một bác sĩ thân thiện với bệnh nhân. Trước những lời lẽ “nhát gừng” của Song Eun Jae, các cụ già tỏ ra không hài lòng.

chuyen-tau-y-duc-tap-5-6-rating-tang-manh-nho-vao-canh-nay 1 chuyen-tau-y-duc-tap-5-6-rating-tang-manh-nho-vao-canh-nay 2
Song Eun Jae không thân thiện với các bệnh nhân

Chỉ riêng một cụ bà lòe loẹt là không kiêng nể Song Eun Jae. Là người có tài xem tướng số, bà đoán ra nữ bác sĩ này có số đơn độc, vừa mất đi người thân. Tuy nhiên, Song Eun Jae lại cố tỏ ra không quan tâm tới lời nói của bà. Được yêu cầu đi xét nghiệm máu nhưng không chịu, nữ bệnh nhân đã xảy ra xô xát với bác sĩ. Song Eun Jae bị bà nắm tóc “dằn mặt”.

chuyen-tau-y-duc-tap-5-6-rating-tang-manh-nho-vao-canh-nay 3 chuyen-tau-y-duc-tap-5-6-rating-tang-manh-nho-vao-canh-nay 4 chuyen-tau-y-duc-tap-5-6-rating-tang-manh-nho-vao-canh-nay 5 chuyen-tau-y-duc-tap-5-6-rating-tang-manh-nho-vao-canh-nay 6
Song Eun Jae bị bệnh nhân nữ nắm tócCa phẫu thuật trái chuyên môn của Song Eun Jae thành công

Trước khi có được sự tín nhiệm của đồng nghiệp và người dân, Song Eun Jae đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật chỉnh hình trái với chuyên môn của mình. Cầm rìu chặt lìa cánh tay sắp bị hoại tử của Kang Jung Ho (Song Ji Ho), một thành viên trên tàu, cô đã bị mọi người phản đối kịch liệt. Chỉ có Kwak Hyun (Kang Min Hyuk) là tỉnh táo bảo vệ cô.

chuyen-tau-y-duc-tap-5-6-rating-tang-manh-nho-vao-canh-nay 7 chuyen-tau-y-duc-tap-5-6-rating-tang-manh-nho-vao-canh-nay 8
Song Eun Jae gọi điện xin sự giúp đỡ của bác sĩ Kim

Sau những đấu tranh tư tưởng, Song Eun Jae quyết định gọi điện hỏi xin sự giúp đỡ của bác sĩ Kim (Jung Won Joong), vị giám đốc bệnh viện từng mời cô về làm rồi đuổi việc cô ngay lập tức. Ca phẫu thuật đã diễn ra thành công. Song Eun Jae xuất hiện trên truyền hình như một vị anh hùng. Tuy nhiên, cô đã không nhân cơ hội này để thanh minh cho mình trong sự cố ở bệnh viện cũ.

chuyen-tau-y-duc-tap-5-6-rating-tang-manh-nho-vao-canh-nay 9

chuyen-tau-y-duc-tap-5-6-rating-tang-manh-nho-vao-canh-nay 10 chuyen-tau-y-duc-tap-5-6-rating-tang-manh-nho-vao-canh-nay 11
Ca phẫu thuật nối tay của Song Eun Jae thành công tốt đẹp

Nguyên nhân khiến Song Eun Jae bị đuổi việc chỉ được tiết lộ thông qua chú Choo đầu hói (Kim Kwang Gyu). Từng hứa sẽ giữ bí mật giúp cô nhưng ông chú này đã quyết định nói ra sự thật để những tin đồn thất thiệt không còn bị lan truyền trên tàu nữa. Hóa ra trong ca phẫu thuật năm xưa, Trưởng khoa Kim Do Hoon (Jeon No Min) chính là người đã gây ra sai sót, dẫn tới cái chết của bệnh nhân. Để gia đình bệnh nhân được bồi thường, Song Eun Jae chấp nhận ra đi chỉ vài ngày sau đám tang của mẹ.

chuyen-tau-y-duc-tap-5-6-rating-tang-manh-nho-vao-canh-nay 12 chuyen-tau-y-duc-tap-5-6-rating-tang-manh-nho-vao-canh-nay 13 chuyen-tau-y-duc-tap-5-6-rating-tang-manh-nho-vao-canh-nay 14
Mời các bạn tiếp tục đón xem tập 7, 8 của bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc đề tài bác sĩ Chuyến Tàu Y Đức – Hospital Ship vào thứ Năm, ngày 7/9 trên đài MBC nhé.

Mời các bạn xem phim ngay tại: https://aphim.co/phim/con-tau-y-duc-2017