Chương trình truyền hình thực tế Hàn Quốc nào gặp idol dễ dàng?

Tại sao các chương trình thực tế Hàn Quốc này lại thu hút được không ít lượng khán giả, được xếp vào hàng được yêu thích nhất và có thể giúp họ gặp idol dễ dàng? Đó là những gameshow hot nào?

Weekly Idol: gameshow có các idol tham gia thể hiện tài năng

chuong-trinh-truyen-hinh-thuc-te-han-quoc-nao-gap-idol-de-dang 1
Được phát sóng trên MBC từ năm 2011, chương trình đem đến những cuộc gặp gỡ đầy hài hước với những cái tên INFINITE, BTOB, Apink, AOA, BTS… Trong cách cảnh quay, sao Hàn phải biểu diễn một số tài năng như hát, nhảy trên nền nhạc ngẫu nhiên; lập luận bác bỏ tin đồn; thử thách thể lực và trò chơi. Thêm một điểm thu hút của Weekly Idol là các thần tượng được yêu cầu xếp hạng với nhau theo nhiều chủ đề khác biệt, kết quả sẽ công bố ngay lập tức.

Produce 101: gameshow tuyển chọn các nhóm nhạc từ thực tập sinh

chuong-trinh-truyen-hinh-thuc-te-han-quoc-nao-gap-idol-de-dang 2
Produce 101 là chương trình thực tế Hàn Quốc hấp dẫn để tuyển chọn nhóm nhạc từ các thực tập sinh của 49 công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc. Sức hút của chương trình được tạo nên nhờ màn tranh tài hấp dẫn của 101 gương mặt tài năng để trở thành 11 thành viên chính thức cho nhóm nhạc tân binh. Các ngôi sao nữ thế hệ mới của K-pop như Jeon So Mi (JYP), Kim Sejeong (Jellyfish), Yu Yeunjung (Starship)… cũng đều trưởng thành từ đấu trường này.

chuong-trinh-truyen-hinh-thuc-te-han-quoc-nao-gap-idol-de-dang 3

 

M Countdown: Theo dõi màn biểu diễn trực tiếp của thần tượng

chuong-trinh-truyen-hinh-thuc-te-han-quoc-nao-gap-idol-de-dang 4
Với lịch sử hơn 12 năm, M Countdown đã trở thành bảng xếp hạng âm nhạc uy tín và quen thuộc với rất nhiều thế hệ người yêu âm nhạc xứ sở kim chi. Không chỉ cập nhật xu hướng mới, những ca khúc đang dẫn đầu, chương trình còn là dịp để người hâm mộ theo dõi những màn biểu diễn trực tiếp từ thần tượng. Trong năm nay có rất nhiều ca khúc đình đám lần lượt chạm cúp M Countdown như “Monster” (EXO), “Whatta Man” (I.O.I), “Fire” (BTS)…

Grandpas Over Flowers: đồng hành cùng các diễn viên nổi tiếng

chuong-trinh-truyen-hinh-thuc-te-han-quoc-nao-gap-idol-de-dang 5

Vô cùng phổ biến tại Việt Nam với tên gọi Cụ ông đẹp hơn hoa, chương trình truyền hình thực tế Grandpas Over Flowers đã giúp các khán giả trẻ có dịp du lịch qua nhiều quốc gia. Đây cũng là cơ hội giúp người xem đồng hành cùng các diễn viên kỳ cựu của làng giải trí Hàn Quốc như Lee Soon-Jae, Park Geun-Hyung, Baek Il-Seob… Mỗi mùa ghi hình sẽ có thêm một hậu bối nổi tiếng với vai trò người chăm sóc. Vừa qua là nam diễn viên Lee Seo-Jin của “Hợp đồng hôn nhân” hay Choi Ji Woo của “Bản tình ca mùa đông”.

New Journey to the West: gameshow cực hút giới trẻ

chuong-trinh-truyen-hinh-thuc-te-han-quoc-nao-gap-idol-de-dang 6
Là một chương trình du lịch đến từ đài tvN, “New Journey to the West” là một chương trình thực tế của Hàn Quốc thu hút người xem bởi sự xuất hiện của 4 ngôi sao đình đám trong vai thầy trò Đường Tăng. Hành trình của họ sẽ giúp khán giả khám phá những nét đặc sắc về văn hoá, ẩm thực của Tây An, Trung Quốc. 4 cái tên tham gia chương trình đều có sức hút đặc biệt với giới trẻ, bao gồm cây hài Kang Ho-Dong, Lee Soo-Geun, rapper Eun Ji-Won và Lee Seung-Gi.

chuong-trinh-truyen-hinh-thuc-te-han-quoc-nao-gap-idol-de-dang 7
Khám phá văn hóa cùng 4 ngôi sao đình đám là lý do giới trẻ thích thú với chương trình của đài tvN.

Thay vì theo dõi các tập đơn lẻ trên Internet, người dùng được lựa chọn một hình thức xem mới tại ứng dụng TV Plus của Samsung Smart TV 2016. Năm chương trình trên cùng 10 show thực tế khác được chiếu miễn phí với chất lượng và âm thanh sắc nét, phụ đề rõ ràng, tăng trải nghiệm cho người xem. TV Plus có 2 tùy chọn kênh là SD và HD để phù hợp với đường truyền. Nếu sở hữu Samsung Smart TV 2016, độc giả có thể xem các chương trình hấp dẫn trên tại các kênh 591 và từ 601 đến 614.

Trong số những chương trình truyền hình thực tế Hàn Quốc  hấp dẫn này bạn thích gameshow nào nhất? Có thể tiết lộ cho chúng tôi cùng biết được không???