Choi Woo Shik và Kim Da Mi tái ngộ trong phim “That Year, We…”

Theo thông tin mới được công bố, Choi Woo Shik và Kim Da Mi sẽ tái hợp trong một dự án phim truyền hình dài 16 tập có tựa đề “That Year, We…“.

Theo các báo cáo vào sáng ngày 17 tháng 03, nam diễn viên Choi Woo Sik và nữ diễn viên Kim Da Mi đang thảo luận để đóng vai chính trong bộ phim truyền hình tự sản xuất đầu tiên của Naver Webtoon.

Choi Woo Shik,  Kim Da Mi được lựa chọn cho “That Year, We….”

Theo một báo cáo độc quyền từ tờ Newsen, hai diễn viên đã được chọn vào vai chính cho bộ phim truyền hình sắp tới của Naver StudioN, bộ phim sắp ra mắt có tựa đề That Year, We….

Choi Woo Shik và Kim Da Mi tái ngộ trong phim "That Year, We…"1
Được biết, StudioN là một công ty con của Naver Webtoon và That Year, We… sẽ là bộ phim truyền hình tự sản xuất đầu tiên của StudioN, do đó bộ phim đã thu hút sự chú ý từ những người trong cuộc và các đài truyền hình kể từ giai đoạn lập kế hoạch.

Choi Woo Shik và Kim Da Mi tái ngộ trong phim "That Year, We…"2 Choi Woo Shik và Kim Da Mi tái ngộ trong phim "That Year, We…"3

Một người trong cuộc cho biết: “Choi Woo Sik và Kim Da Mi đã được chọn vào vai chính trong bộ phim truyền hình của StudioN That Year, We…. Tôi nghe nói gần đây họ đã ký hợp đồng và sẽ bắt đầu quay vào nửa cuối năm 2021.”

Choi Woo Shik và Kim Da Mi tái ngộ trong phim "That Year, We…"4 Choi Woo Shik và Kim Da Mi tái ngộ trong phim "That Year, We…"5 Choi Woo Shik và Kim Da Mi tái ngộ trong phim "That Year, We…"6
StudioN đã và đang làm việc để tìm ra những ngôi sao phù hợp để thể hiện mình trong bộ phim truyền hình tự sản xuất đầu tiên của họ và quyết định sự kết hợp giữa Choi Woo Sik và Kim Da Mi sẽ là tốt nhất, do kỹ năng diễn xuất vững chắc và sự nổi tiếng của họ.

Choi Woo Shik và Kim Da Mi tái ngộ trong phim "That Year, We…"7 Choi Woo Shik và Kim Da Mi tái ngộ trong phim "That Year, We…"8
Đây sẽ là lần thứ hai Choi Woo Shik và Kim Da Mi hợp tác cùng nhau, khi cả hai đóng vai chính trong bộ phim The Witch năm 2018. Sau đó, cả hai đều có vai trò đột phá khi Choi Woo Sik tham gia trong Parasite và Kim Da Mi trong Itaewon Class.

Cuối cùng, một khía cạnh đặc biệt của bộ phim này là nó sẽ được phát hành cùng lúc với chính webtoon. Phiên bản webtoon sẽ được phát hành thông qua Naver Webtoon và phiên bản phim truyền hình dự kiến ​​sẽ có 16 tập.

Hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo của dự án này với Blog khophimhan nhé.