Chính thức: Nam Joo Hyuk tham gia phim “Dazzling” cùng Han Ji Min

Sau khi nhận được lời mời và xem xét dự án phim “Dazzling” thì cả Nam Joo Hyuk và chị đẹp Han Ji Min sẽ cùng tham gia. Dự kiến phim sẽ lên sóng quý 1 năm 2019 trên đài jTBC.

Thêm một cặp đôi chị em bén duyên trên màn ảnh nhỏ chuẩn bị lên sóng đầu năm 2019 đó chính là Han Ji Min và Nam Joo Hyuk.

Dàn diễn viên và nội dung chính của dự án “Dazzling”

Ngày 7/11, phim bo han quoc “Dazzling” của đài jTBC vừa xác nhận dàn diễn viên chính 4 người gồm toàn những cái tên nổi bật: Nam Joo Hyuk, Han Ji Min, Kim Hye Ja và Son Ho Jun.

Chính thức: Nam Joo Hyuk tham gia phim "Dazzling" cùng Han Ji Min 1

Nam Joo Hyuk

Chính thức: Nam Joo Hyuk tham gia phim "Dazzling" cùng Han Ji Min 2

Han Ji MinChính thức: Nam Joo Hyuk tham gia phim "Dazzling" cùng Han Ji Min 3

Son Ho Jun

Chính thức: Nam Joo Hyuk tham gia phim "Dazzling" cùng Han Ji Min 4

Kim Hye Ja

Mạch phim của Dazzling sẽ xoay quanh hai nhân vật trái ngược nhau: một phụ nữ 25 tuổi (Han Ji Min) chưa kịp tận hưởng thời gian đã thấy mình thành một bà lão (Kim Hye Ja), và một thanh niên 26 tuổi lãng phí những tháng ngày tươi đẹp và sống một cuộc đời nhàm chán.

Chính thức: Nam Joo Hyuk tham gia phim "Dazzling" cùng Han Ji Min 5
4 diễn viên chính sẽ “cầm đầu” Dazzling năm tới.

Nữ chính Kim Hye Ja có khả năng du hành xuyên thời gian, là người lạc quan, chân thành và thuộc tuýp “thấy chuyện bất bình ra tay tương trợ” để bảo vệ công lý. Mặc dù có khả năng đi xuyên thời gian, cuộc sống của cô vẫn ngập trong một mớ bòng bong những rắc rối khó bề giải quyết. Trong khi đó, nam chính Lee Joon Ha (Nam Joo Hyuk) nuôi mộng thành một phóng viên nhưng lại có tật quá mơ mộng nên đã lãng phí những ngày thanh xuân đẹp nhất hầu như chẳng làm được điều gì ý nghĩa. Còn Son Ho Jun sẽ vào vai anh trai của Kim Hye Ya, một nhân vật vui tính và tinh nghịch hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Dazzling, vì thế, sẽ là một tác phẩm vừa lãng mạn vừa hài hước lại sâu sắc về hai con người sống cùng thời với hai quan điểm trái ngược về thời gian.

Chính thức: Nam Joo Hyuk tham gia phim "Dazzling" cùng Han Ji Min 6
Liệu cặp chị em này có làm nên chuyện?!

[AdSense-A]

Khán giả có nên đặt hy vọng vào Han Ji Min và Nam Joo Hyuk?

Bất chấp màn ảnh nhỏ xứ kim chi hai năm gần đây “bội thu” phim về đề tài thời gian, bộ phim của đài jTBC Hàn Quốc, Dazzling vẫn là một tác phẩm đáng trông đợi. Đặc biệt, khoảng cách tuổi tác và năng lực diễn xuất giữa hai nhân vật chính thực sự là thử thách lớn cho bộ phim. Nếu Han Ji Min đã khiến đa số khán giả ngả mũ khâm phục với vai chính trong Familiar Wife (Người vợ thân quen) thì Nam Joo Hyuk vẫn còn chưa lấy lại được niềm tin của người hâm mộ sau The Bride of Habaek (Cô dâu thủy thần) mặc dù vai diễn trong phim điện ảnh The Great Battle (Đại chiến thành Ansi) vừa qua của anh được đánh giá khá cao. Khoảng cách tuổi tác khá lớn cũng không khỏi khiến người hâm mộ vừa lo vừa tò mò liệu phản ứng hóa học của cặp chị em này sẽ thế nào.

Chính thức: Nam Joo Hyuk tham gia phim "Dazzling" cùng Han Ji Min 7

Dazzling dự kiến sẽ lên sóng trên jTBC trong quý đầu 2019, vào khung giờ các ngày thứ hai – thứ ba hàng tuần. Chúng ta cùng chờ đợi sự kết hợp của Han Ji Min và Nam Joo Hyuk xem thế nào. Đặt lịch đầu năm mới 2019 đi thôi.

Khophimhan sẽ làm một bài tổng hợp những dự án phim Hàn Quốc của cặp đôi chị em sắp ra mắt đầu năm sau. Hãy ủng hộ cho chúng tôi nhé!