Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Chính sách bảo mật này sẽ cho biết chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn được thu thập được tại trang web này như thế nào, có an toàn không?….. Để hiểu rõ hơn thì bạn đọc hãy  vui lòng đọc chính sách bảo mật trước khi sử dụng trang web.

1. Thu Thập Thông Tin

Website: https://khophimhan.com là địa chỉ cập nhật, tổng hợp nhanh chóng và đầy đủ thông tin những bộ phim Hàn Quốc (phim lẻ, phim bộ) mới nhất, phim đang hot và phim sắp ra mắt cho khán giả hoàn toàn miễn phí.

Vậy chúng tôi thu thập thông tin cá nhân như thế nào?

– Thông qua trình duyệt hoặc thiết bị

– Thông qua các tập tin nhật ký máy chủ

– Thông qua việc quý vị sử dụng Ứng Dụng….

– Thông qua Cookie

Khi bạn đã chấp nhận sử dụng website là đã chấp nhận chính sách bảo mật (nến có thay đổi sẽ áp dụng cho các hoạt động thông tin an toàn, đúng quy định.

Chúng tôi rất tôn trọng sự riêng tư của bạn. Cam kết giữ kín bí mật thông tin và đảm bảo xử lý dữ liệu cá nhân thật cẩn trọng, an toàn. Vì thế hãy yên tâm tin tưởng khi bạn truy cập vào website: Khophimhan.com

2. Phạm Vi Sử Dụng Thông Tin

Ttin cá nhân của bạn đọc được thu thập tại đây sẽ “CHỈ” được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ, không lưu hàng ra ngoài.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, Comment bình luận.

3. Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin

Website Khophimhan.com sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân của độc giả đã cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi độc giả có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Cách Tiếp Cận Và Chỉnh Sửa

Nếu khách hàng có nhu cầu muốn chỉnh sửa hoặc bổ sung thông tin của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi:

5. Cam Kết Bảo Mật Thông Tin

Khophimhan.com cam kết sẽ không chia sẻ thông tin của bạn đọc cho bất kỳ một công ty hoặc đơn vị nào. Nếu có xảy ra trường hợp ngoài ý muốn thì chúng tôi cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Khophimhan.com đảm bảo giữ bí mật thông tin cá nhân của người dùng khi truy cập vào website. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Trân trọng cảm ơn!