“Chạm Đến Tim Em” tập 11: “Đừng có động vào người con gái của tôi”

Cứng rắn, quyết liệt, Jung Rok nói thẳng với tình cũ của Yoon Seo: “Đừng có động vào người con gái của tôi” trong tập 11 của “Chạm Đến Tim Em – Touch Your Heart”.

Trong diễn biến tập 11 của Chạm Đến Trái Tim (Touch Your Heart), trước sự xuất hiện bất ngờ của kẻ bám đuôi Lee Kang Joon khiến cả Yoon Seo và Jung Rok hết sức bất an. Nhìn thấy dáng vẻ lo sợ của bạn gái, Jung Rok đã luôn bên cạnh an ủi và lắng nghe câu chuyện của cô. Điều duy nhất mà anh có thể làm lúc này là giữ an toàn tuyệt đối cho bạn gái.

Yoon Seo kể chuyện trong quá khứ và được Jung Rok đồng cảm

Không còn giấu diếm về quá khứ hầu tòa, Yoon Seo đã bộc bạch và kể hết mọi sự thật cho luật sư Kwon. Hóa ra, con trai nhà tài phiệt Lee Kang Joon lại là một kẻ biến thái điên cuồng theo đuổi Yoon Seo. Không từ mọi thủ đoạn, Kang Joon luôn muốn biến cô thành người phụ nữ của riêng mình. Việc Yoon Seo có thể thoát khỏi tay hắn hoàn toàn là may mắn nhưng đồng thời cũng khiến dư luận nghĩ xấu về hình ảnh của cô.

"Chạm Đến Tim Em" tập 11: “Đừng có động vào người con gái của tôi" 1
Lee Kang Joon bất ngờ xuất hiện.
"Chạm Đến Tim Em" tập 11: “Đừng có động vào người con gái của tôi" 2 "Chạm Đến Tim Em" tập 11: “Đừng có động vào người con gái của tôi" 3
Jung Rok và Yoon Seo đều bất an.
"Chạm Đến Tim Em" tập 11: “Đừng có động vào người con gái của tôi" 4
Jung Rok quyết định ở lại an ủi Yoon Seo.
"Chạm Đến Tim Em" tập 11: “Đừng có động vào người con gái của tôi" 5
Yoon Seo bộc bạch về quá khứ.
"Chạm Đến Tim Em" tập 11: “Đừng có động vào người con gái của tôi" 6
Jung Rok bên cô cả đêm.
"Chạm Đến Tim Em" tập 11: “Đừng có động vào người con gái của tôi" 7
Luôn cố gắng giúp Yoon Seo bớt lo lắng.

[AdSense-A]

Yoon Seo bị loại khỏi bộ phi, kẻ đứng sau là Lee Kang Joon

Khi tâm trạng đã vơi đi một phần thì cũng là lúc Lee Kang Joon càng bám riết lấy Yoon Seo hơn. Không chỉ cho người theo chụp ảnh cô hàng ngày còn phong tỏa cả hoạt động giải trí của cô. Theo đó, Yoon Seo bị loại ra khỏi bộ phim mà mong muốn được đóng, bao công sức thực tập ở công ty luật xem như đổ sông đổ biển. Để thuyết mình được quay lại bộ phim, Yoon Seo cùng đại diện đã đến buổi hẹn với nhà đầu tư.

"Chạm Đến Tim Em" tập 11: “Đừng có động vào người con gái của tôi" 8 "Chạm Đến Tim Em" tập 11: “Đừng có động vào người con gái của tôi" 9 "Chạm Đến Tim Em" tập 11: “Đừng có động vào người con gái của tôi" 10
Yoon Seo liên tục bị theo sát bởi Kang Joon.

Nhưng điều mà cô không ngờ chính là mọi thứ đang dần lặp lại một lần nữa vết nhơ trong quá khứ khi nhà đầu tư không ai khác chính là Lee Kang Joon. Lần này không trốn tránh nữa, Yoon Seo quyết định mạnh mẽ đối mặt với hắn ta. Cô chấp nhận từ bỏ kịch bản mà mình yêu thích, từ bỏ công sức theo đuổi để đối lấy sự bình yên và tránh xa được Kang Joon. Cô cũng tạm dừng làm việc ở công ty luật để vượt qua cú sốc tinh thần.

"Chạm Đến Tim Em" tập 11: “Đừng có động vào người con gái của tôi" 11
Bất ngờ bị rút vai.
"Chạm Đến Tim Em" tập 11: “Đừng có động vào người con gái của tôi" 12
Nhà đầu tư là Kang Joon.
"Chạm Đến Tim Em" tập 11: “Đừng có động vào người con gái của tôi" 13
Yoon Seo quyết định đối mặt nói chuyện rõ ràng.
"Chạm Đến Tim Em" tập 11: “Đừng có động vào người con gái của tôi" 14 "Chạm Đến Tim Em" tập 11: “Đừng có động vào người con gái của tôi" 15
Từ bỏ vai diễn yêu thích để đổi bình yên.

Sau khi suy nghĩ kĩ càng, Yoon Seo đã đến công ty để gặp gỡ mọi người, nhưng lần này với tư cách là người khởi kiện. Cô giao nộp bằng chứng cho Jung Rok và yêu cầu khởi tố Lee Kang Joon vì hành vi đe dọa và xâm phạm đời tư một cách bất hợp pháp. Luật sư Kwon trở thành điểm tựa vững chắc giúp Yoon Seo có thêm dũng cảm.

Tập 11 “Chạm Đến Tim Em”, Jung Rok ra mặt bảo vệ bạn gái

“Đừng có động vào người con gái của tôi…”

Sau khi đưa bạn gái trở về, Jung Rok nhận thấy điều bất thường khi phát hiện tên tài xế của Lee Kang Joon đang lảng vảng ở khu biệt thự. Lấy hết sức bình sinh, anh đã quay lại đầu xe trở lại. Đúng như dự đoán, Kang Joon đã lẻn vào nhà của Yoon Seo toan tính chiếm đoạt cô. Trong lúc hoảng sợ không biết phải làm sao để thoát, Kwon Jung Rok đã kịp thời xuất hiện và giải cứu bạn gái. Không chỉ tẩn Kang Joon một trận, anh còn quả quyết răn đe không được động đến người con gái của mình.

"Chạm Đến Tim Em" tập 11: “Đừng có động vào người con gái của tôi" 16
Yoon Seo trở lại công ty.
"Chạm Đến Tim Em" tập 11: “Đừng có động vào người con gái của tôi" 17
Nhưng lần này với tư cách là người khởi kiện.
"Chạm Đến Tim Em" tập 11: “Đừng có động vào người con gái của tôi" 18
Giao nộp bằng chứng cho Jung Rok.
"Chạm Đến Tim Em" tập 11: “Đừng có động vào người con gái của tôi" 19
Yêu cầu khởi tố Lee Kang Joon.
"Chạm Đến Tim Em" tập 11: “Đừng có động vào người con gái của tôi" 20
Kang Joon đã lẻn vào nhà Yoon Seo.
"Chạm Đến Tim Em" tập 11: “Đừng có động vào người con gái của tôi" 21 "Chạm Đến Tim Em" tập 11: “Đừng có động vào người con gái của tôi" 22
Jung Rok quay xe khi nhận ra điều bất thường.
"Chạm Đến Tim Em" tập 11: “Đừng có động vào người con gái của tôi" 23
Khi Kang Joon đang cố làm hại Yoon Seo.
"Chạm Đến Tim Em" tập 11: “Đừng có động vào người con gái của tôi" 24
Jung Rok xuất hiện kịp thời giải cứu..
"Chạm Đến Tim Em" tập 11: “Đừng có động vào người con gái của tôi" 24
Tẩn cho hắn một trận.
"Chạm Đến Tim Em" tập 11: “Đừng có động vào người con gái của tôi" 25
“Đừng động vào người phụ nữ của tôi”.

Liệu sau khi biết được sự thật lời nói dối mà Yoon Seo đang che giấu thì Kwon Jung Rok có tha thứ cho người yêu không? Đón xem 5 tập cuối của Touch Your Heart (Chạm vào tim em) tối thứ 4, 5 hàng tuần trên kênh tvN nhé.