Cha Eun Woo (ASTRO) muốn đóng phim cùng nữ diễn viên Hàn nào nhất?

Khi được hỏi, Cha Eun Woo muốn đóng phim cùng nữ diễn viên nào nhất? Eun Woo đã trả lời: Anh muốn đóng phim cổ trang cùng Shin Min Ah và phim học đường cùng Suzy.

Theo tin sao han mới cập nhật, hôm 03/12, chương trình Section TV của đài MBC đã được phát sóng, Cha Eun Woo của ASTRO đã xuất hiện với tư cách khách mời, và chia sẻ về những bộ phim truyền hình mà anh muốn làm trong tương lai cũng như các nữ diễn viên anh muốn hợp tác cùng.

Đầu tiên, Cha Eun Woo chọn đóng phim với  Suzy

Chàng ca sĩ kiêm diễn viên điển trai đã trở thành lựa chọn phổ biến cho các nhà quảng cáo ở Hàn Quốc ngay bên cạnh những người ngôi sao đang “hot” như Park Bo Gum và Kang Daniel của Wanna One.

Cha Eun Woo (ASTRO) muốn đóng phim cùng nữ diễn viên Hàn nào nhất? 1 Cha Eun Woo (ASTRO) muốn đóng phim cùng nữ diễn viên Hàn nào nhất? 2

Khi được hỏi tại sao anh lại nghĩ vậy, Cha Eun Woo đã gửi lời cảm ơn bộ phim My ID Is Gangnam Beauty mà mình đóng vai chính cùng với Im Soo Hyang trong thời gian gần đây.

Cha Eun Woo (ASTRO) muốn đóng phim cùng nữ diễn viên Hàn nào nhất? 3

Đối với các dự án phim tiếp theo của mình, Cha Eun Woo tiết lộ rằng muốn làm một bộ phim cổ trang hoặc học đường. Anh nói: “Nếu có bất kỳ đạo diễn nào đang xem, xin hãy chọn tôi”. Chàng ca sĩ thần tượng sau đó đã chọn nữ diễn viên mà anh ấy muốn làm việc cùng. Đầu tiên là lựa chọn giữa Hyeri của Girl’s Day và Suzy , Cha Eun Woo đã chọn Suzy. Giữa Kim Yoo Jung và Park Bo Young, nam ca sĩ nói rằng mình muốn làm việc với Park Bo Young. Cuối cùng, giữa hai lựa chọn giữa Suzy và Park Bo Young, Cha Eun Woo đã chọn Suzy.

Và cũng muốn đóng phim với Shin Min Ah

Cha Eun Woo (ASTRO) muốn đóng phim cùng nữ diễn viên Hàn nào nhất? 4

Trong quá khứ, Cha Eun Woo đã chọn nữ diễn viên Shin Min Ah làm người lý tưởng của mình, vì vậy người phỏng vấn đã đặt ra thêm một câu hỏi: “Shin Min Ah hay Suzy?”. Cuối cùng nam ca sĩ đã chọn Shin Min Ah, anh nói thêm: “Trước đây tôi đã muốn thực hiện hai thể loại phim, lịch sử và học đường, vì vậy với Shin Min Ah, tôi muốn làm một bộ phim cổ trang. Và với Suzy, tôi rất muốn quay một học đường. Tôi là người tham lam”.

Cha Eun Woo (ASTRO) muốn đóng phim cùng nữ diễn viên Hàn nào nhất?  5 Cha Eun Woo (ASTRO) muốn đóng phim cùng nữ diễn viên Hàn nào nhất? 6

Cư dân mạng Hàn Quốc bình luận:

“Đúng là tham lam thật ㅎ”, “Kim Woo Bin ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ”

“Đóng với Shin Min Ah thì may ra, chứ Suzy chắc phim flop đó”

“Wow..bỏ qua diễn xuất tốt để chọn Suzy thay vì Park Bo Young thì tôi cũng chịu”

“Anh bạn này thích chọn người đang hot hơn là người có kinh nghiệm diễn xuất nhỉ? Mà sở dĩ diễn cũng bình thường nên chọn Suzy là đúng rồi, chứ với người khác chắc trở nên mờ nhạt ~~”

“Tất nhiên Shin Min Ah hơn Suzy rồi, so sánh khập khiễng quá!”

“Tôi muốn ship với Suzy ♡♡♡”,….và cùng nhiều bình luận khác.

Câu trả lời của idol này quá dễ thương phải không nào? Vậy khán giả và các đạo diễn đã biết Cha Eun Woo (ASTRO) muốn đóng phim với ai nhất hiện nay rồi đấy. Các NSX cứ lên kế hoạch dần đi và chúng ta thì cứ chờ đợi dự án tiếp theo của nam ca sĩ thần tượng này nhaaaa.

Nguồn tham khảo từ: Saostar