Cha Eun Woo khóc và xin lỗi trước Fan vì làn da không mịn màng

Cha Eun Woo đã khóc và xin lỗi trước mặt các fan bởi làn da không mịn màng vì căng thẳng từ những khó khăn trong nội bộ công ty, cho đến lịch trình đóng phim dày đặc của mình.

Nam giới thường ít khi khóc lắm vì đó thể hiện một phần sự yếu đuối trong con người. Nhưng cũng có khi họ khóc vì người mình yêu thương, vì cha mẹ gia đình gặp chuyện khó khăn, vì những gian khổ mình từng chịu đựng hay khóc vì cảm động trước tình cảm của các fan dành cho mình…

Cha Eun Woo khóc xin lỗi vì đã không chăm sóc bản thân tốt

Còn Cha Eun Woo, chàng trai được mệnh danh “face genius (thiên tài khuôn mặt)” hay “mỹ nam truyện tranh” hay thậm chí là “nam thần mặt mộc 100% đẹp nhất xứ Hàn” thì sao? Anh chàng ấy vừa khiến fan hoang mang vì bỗng dưng muốn khóc, lại cùng lúc làm fan sốc không nói nên lời vì lý do anh chàng này khóc là bởi… quá stress dẫn tới làn da không được mịn màng cho lắm.

Trong buổi concert, Cha Eun Woo đã cùng trò chuyện với fan, chia sẻ về quãng thời gian khó khăn vừa qua. Cha Eun Woo cho biết, anh chàng đã gặp rất nhiều căng thẳng từ những khó khăn trong nội bộ công ty, cho đến lịch trình đóng phim dày đặc của mình.

“Thành thật mà nói, rất nhiều quản lý và giám đốc điều hành đã làm việc cùng tôi trong nhiều năm đã rời khỏi công ty. Rất khó khăn, kể cả khi nó đã là một tin tức cũ, nhưng tôi đã tự mình vượt qua và hiện giờ đang rất hạnh phúc.”

Cha Eun Woo khóc và xin lỗi trước Fan vì làn da không mịn màng 1

Thế rồi anh chàng khóc thật. Xúc động đậy. Làm fan thấy thương idol mình quá. Rồi mỹ nam nói tiếp: “Tôi đã phải đối mặt với rất nhiều vấn đề từ bên trong lẫn bên ngoài, đó là một chuỗi ngày khó khăn, bởi thế mà làn da của tôi…

Là một người nổi tiếng, việc chăm sóc bản thân rất là… Tôi đã rất buồn và cảm thấy có lỗi vì nhiều thứ”

Dành cho ai chưa hiểu thì Cha Eun Woo đang muốn nhắc đến thời kỳ này đây. Anh chàng gây sốc cho tất cả mọi người khi đường đường là một mỹ nam sáng giá nhưng trong thực tế khi xuất hiện thì lại có làn da sần sùi như thế này.

Mặc dù Cha Eunwoo cảm thấy có lỗi với người hâm mộ, nhưng người hâm mộ đã lên tiếng tuyên bố rằng anh không có gì phải xin lỗi. Họ hét lên những tiếng hô ủng hộ, chẳng hạn như “Nó không sao!”, “Bạn đã làm rất tốt!”, “Đừng khóc!“.

Cảm ơn những người hâm mộ cổ vũ, Cha Eunwoo đã tỏa sáng khi cảm ơn người hâm mộ đã đến để dành cả ngày với các thành viên!

“Mặc dù có rất nhiều điều đã xảy ra, nhưng tôi rất vui vì tôi có thể tổ chức một buổi hòa nhạc với tất cả mọi người vào cuối năm nay” – Cha Eunwoo kết lại.

Cha Eun Woo cảm thấy có lỗi với fan vì làn da của mình không mịn màng như trong mơ… Chắc anh chàng thấy có lỗi lắm khi đã để các fansite phải “retouch” ảnh cà mụn cho mình. Tuy nhiên, ai cũng hiểu rằng anh chàng không cần phải khóc vì vấn đề này chứ… Quả là một chàng trai đa cảm!

Cha Eun Woo khóc và xin lỗi trước Fan vì làn da không mịn màng 2 Cha Eun Woo khóc và xin lỗi trước Fan vì làn da không mịn màng 3 Cha Eun Woo khóc và xin lỗi trước Fan vì làn da không mịn màng 4 Cha Eun Woo khóc và xin lỗi trước Fan vì làn da không mịn màng 5
Những hình ảnh gây sốc vì làn da sần sùi của Cha Eun Woo.

Cha Eun Woo khóc và xin lỗi trước Fan vì làn da không mịn màng 6 Cha Eun Woo khóc và xin lỗi trước Fan vì làn da không mịn màng 7

Mỹ nam bước ra từ truyện tranh. Vì anh đẹp trai nên anh biết mình khóc cũng đẹp… Fan thấy idol khóc cũng mếu máo theo nhưng dặn lòng phải cổ vũ tinh thần cho oppa nhiều hơn: “Oppa đừng khóc!!”. Fan sẵn lòng ngồi áp filter để idol có được bức ảnh hoàn hảo mà!!

Thế mới biết showbiz khắc nghiệt đến mức nào không chỉ về khả năng mà còn cả ngoại hình nữa. Phải chăng chúng ta nên hạ thấp thấp một chút tiêu chuẩn để những idol đó bớt căng thẳng và áp lực hơn?