Cha Eun Woo đang cân nhắc đóng phim “True Beauty” nhưng Fan lại phản đối

Mỹ nam Cha Eun Woo đang cân nhắc tham gia dự án phim chuyển thể từ webtoon có tựa đề “True Beauty” nhưng các Fan lại phản đối.

Nhắc tới một trong những bộ webtoon tình cảm đình đám nhất xứ Hàn ngày nay, True Beauty (tạm dịch: Vẻ Đẹp Đích Thực) chính là cái tên sẽ được hội mọt truyện tranh xứ kim chi nghĩ ngay tới đầu tiên.

Cha Eun Woo dự định tham gia phim chuyển thể “True Beauty”

Rục rịch công bố chuyển thể suốt từ đầu năm 2019, đã sang tới tháng 4/2020, thông tin Cha Eun Woo xem xét vai nam chính – chàng Su Ho cực phẩm mới là thông tin hiếm hoi tiếp theo được NSX tiết lộ. Tuy nhiên, việc nam idol xem xét nhận lời tham gia True Beauty không lấy gì làm bất ngờ, khi Cha Eun Woo chính là một trong những ứng cử viên nặng kí nhất kể từ khi tin tức chuyển thể được đưa ra.

Cha Eun Woo đang cân nhắc đóng phim "True Beauty" nhưng Fan lại 1 Cha Eun Woo đang cân nhắc đóng phim "True Beauty" nhưng Fan lại 2
Với miêu tả cùng nhan sắc của Su Ho trong bản webtoon, Cha Eun Woo luôn là ứng viên nặng kí nhất.

Với nhan sắc được mệnh danh là hoàn hảo nhất nhì giới idol nam xứ Hàn, Cha Eun Woo nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn, xuất hiện trong các webdrama có tiếng cho tới vai chính trên phim truyền hình đài quốc gia. Tuy thực lực diễn xuất không được đánh giá cao, Cha Eun Woo vẫn được khán giả “nhắm mắt cho qua” vì từng thước phim đều tôn vinh nhan sắc cực phẩm, lâu lâu mới xuất hiện một lần trong giới idol Hàn. Tuy nhiên, chính vì lí do này mà Cha Eun Woo cũng không thể tránh khỏi những ý kiến trái chiều, cho rằng nam diễn viên trẻ được các NSX quá ưu ái dù chỉ “ăn điểm” về mặt ngoại hình.

Cha Eun Woo đang cân nhắc đóng phim "True Beauty" nhưng Fan lại 3

Tuy vậy, không thể phủ nhận việc Cha Eun Woo nhận phim truyền hình cũng đã vô số lần tạo nên dấu ấn nhất định. Vẫn chưa thực sự có nhiều biểu cảm đặc sắc khi diễn, Cha Eun Woo vì thế mà rất “hợp rơ” với vai nam thần băng giá, lạnh lùng học đường – điều đã giúp anh chàng khiến cộng đồng yêu phim Hàn “dậy sóng” vì vai chính trong My ID Is Gangnam Beauty (Người Đẹp Gangnam).

Cha Eun Woo đang cân nhắc đóng phim "True Beauty" nhưng Fan lại 4 Cha Eun Woo đang cân nhắc đóng phim "True Beauty" nhưng Fan lại 5

Nhân vật Su Ho của True Beauty vẫn có những khoảnh khắc cao trào về mặt cảm xúc xuyên suốt các tập, nhất là ở diễn biến mới nhất của bộ truyện vẫn được ra đều đặn mỗi tuần trên Naver bản tiếng Anh. Liệu khán giả có thể nhìn thấy được sự tiến bộ của Cha Eun Woo nếu nhận vai Su Ho hay không, vẫn là câu hỏi còn quá khó để trả lời.

Nhưng các fan lại phản đối mỹ nam tham gia, vì sao vậy?

Sau khi truyền thông đưa tin thành viên Cha Eun Woo sẽ đóng nam chính trong True Beauty. Ngỡ tưởng các fan sẽ vui sướng khi thần tượng được tham gia dự án lớn, nhưng không, các AROHA (fandom của ASTRO) đang cực lực phản đối Cha Eun Woo nhận vai diễn này.

Cha Eun Woo đang cân nhắc đóng phim "True Beauty" nhưng Fan lại 6
Cha Eun Woo được coi như Suho phiên bản đời thực

Cộng đồng fan Hàn Quốc sử dụng 2 hashtag #판타지오_여신강림_잘생각해 (Fantagio Hãy Suy Nghĩ Kĩ Về True Beauty) và #판타지오_여신강림_아니야 (Fantagio True Beauty Không Thể Được) với mong muốn công ty chủ quản Fantagio Entertainment cân nhắc lại về dự án.

Cha Eun Woo đang cân nhắc đóng phim "True Beauty" nhưng Fan lại 7 Cha Eun Woo đang cân nhắc đóng phim "True Beauty" nhưng Fan lại 8

Các nhân vật trong True Beauty

Cha Eun Woo đang cân nhắc đóng phim "True Beauty" nhưng Fan lại 9

Một số hình ảnh gây tranh cãi của True Beauty

True Beauty kể về một cô gái bình thường cố trang điểm lộng lẫy để trở thành hiện tượng mạng. Theo quan điểm của fan, điều này là hạ thấp phái nữ và cố súy lối sống giả tạo. Nữ chính cũng thường xuyên ăn diện “thiếu vải” dù đang trong độ tuổi học đường.

Bên cạnh đó, ngay cả các fan cũng lo Cha Eun Woo bị chê là “một màu”, bình hoa di động. Anh chàng từng đóng vai nam thần băng giá trong My ID Is Gangnam Beauty (Người Đẹp Gangnam) – một phim chuyển thể từ webtoon “na ná” True Beauty. Việc nhận hai vai giống nhau không giúp chứng minh thực lực của nam thần tượng.

True Beauty hiện chưa có thông tin chính thức về thời gian phát sóng. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem mỹ nam nhà Fantagio có tham gia bộ phim này không nhé!