Cập nhật rating của các bộ phim Hàn mới vừa lên sóng ngày 1/10

The Beauty Inside, Bad Papa và Where Stars Land cùng cạnh tranh lên sóng ngày 1/10. Vậy bộ phim truyền hình nào đang chiếm ưu thế về rating nhất?

“Where Stars Land” (SBS) đạt rating cao nhất 7.2%

Cập nhật rating của các bộ phim Hàn mới vừa lên sóng ngày 1/10

Bộ phim han moi lên sóng đầu tiên của tháng 10 là Where Stars Land của đài SBS khắc họa về cuộc sống của những người đã cống hiến hết mình cho công việc tại sân bay quốc tế Incheon.

Hai nhân vật chính là Lee Soo Yeon (Lee Je Hoon) – một chàng trai thông minh nhưng bí ẩn, còn Han Yeo Reum (Chae Soo Bin) là một cô gái chăm chỉ tuy nhiên lại thường xuyên gặp ‘tai nạn’. Họ gặp gỡ, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc, và đem lòng yêu nhau.

Cập nhật rating của các bộ phim Hàn mới vừa lên sóng ngày 1/10 1

Where Stars Land đạt thành tích cao nhất ở ngày ra mắt trong số những phim bắt đầu phát sóng từ ngày 1/10

Cập nhật rating của các bộ phim Hàn mới vừa lên sóng ngày 1/10 2
Theo thống kê mới nhất từ Nielsen, Where Stars Land có khởi đầu ấn tượng khi rating lên đến 7.2%, thành tích cao nhất trong số những phim bắt đầu lên sóng từ ngày 1/10.

Bad Papa/Người Cha Tồi (MBC) đạt tỷ suất 3,9%

Cập nhật rating của các bộ phim Hàn mới vừa lên sóng ngày 1/10 3

Theo sát ngay sau Where Stars Land, phim Người cha tồi (tựa gốc: Bad Papa) của đài MBC có sự tham gia của nam tài tử Jang Hyuk đạt tỷ suất người xem 3.9%. Bộ phim nói về Yoo Ji Chul – cựu vô địch võ sĩ quyền anh đã đánh mất tất cả sự nghiệp, gia đình và danh tiếng trong cùng một lúc. Anh phải đưa ra quyết định khó khăn, đó là biến thành kẻ xấu để làm một người cha tốt.

[AdSense-A]

The Beauty Inside của đài cáp jTBC đạt rating 2,9%

Cập nhật rating của các bộ phim Hàn mới vừa lên sóng ngày 1/10 4

Phim của đài jTBC Hàn Quốc mới có tên The Beauty Inside đã ra mắt tập đầu tiên với tỷ suất người xem đạt 2.9%. The Beauty Inside xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa nữ diễn viên hạng A Han Se Kye (Seo Hyun Jin) – người mắc chứng bệnh phải sống trong cơ thể của người khác ít nhất một tuần mỗi tháng, và Seo Do Jae (Lee Min Ki) – người đàn ông tuyệt vời nhưng lại bị mắc căn bệnh prosopagnosia (không thể nhận diện khuôn mặt của người khác).

“100 Days My Prince” của tvN bứt phá rating kỷ lục nhất

Trong số các bộ phim cùng khung giờ, 100 Days My Prince có sự góp mặt của D.O (thành viên nhóm nhạc EXO) tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu với thành tích rating 8%. Thậm chí, ở thời điểm cao nhất phim của đài tvN còn đạt được 9.4%.

Cập nhật rating của các bộ phim Hàn mới vừa lên sóng ngày 1/10 5

Đây là phim cổ trang hài lãng mạn, kể về Thái tử Lee Yool (D.O) bị mất trí nhớ tạm thời, trở thành một thường dân với cái tên Won Deuk, và kết hôn cùng Hong Shim (Nam Ji Hyun).

Trong khi đó, tập phát sóng tiếp theo của bộ phim hài hước kinh dị Lovely Horribly ngậm ngùi xếp cuối với rating 2.8%.

Cập nhật rating của các bộ phim Hàn mới vừa lên sóng ngày 1/10 6

Lovely Horribly có sự tham gia của Song Ji Hyo và Park Shi Hoo, nhân vật do bộ đôi này đóng là hai con người đặc biệt được kết nối với nhau bởi số phậm kỳ lạ, khi bất hạnh của người này mang đến may mắn cho người kia.

Có thể thấy 3 bộ phim Hàn Quốc mới lên sóng đang cạnh tranh với nhau bên cạnh những Drama khác. Hãy cùng đón xem tác phẩm mà bạn yêu thích nhất nhé!