Cặp đôi “Reply 1988” Hyeri và Ryu Jun Yeol chính thức chia tay

Sau 7 năm hẹn hò, cặp đôi “Reply 1988” Hyeri và Ryu Jun Yeol chính thức đường ai nấy đi khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Ngày 13/11, tờ News1 đưa tin Hyeri và Ryu Jun Yeol đã chính thức chia tay sau hơn 7 năm gắn bó. Công ty quản lý của cả hai ngay sau đó đã xác nhận thông tin này, cho biết Hyeri và Ryu Jun Yeol sẽ trở lại mối quan hệ đồng nghiệp.

Ryu Jun Yeol và Hyeri là một trong những cặp đôi “phim giả tình thật” nổi tiếng của làng giải trí Hàn sau khi truyền thông công khai vào tháng 8/2017. Cặp đôi xác nhận đã bắt đầu hẹn hò từ năm 2016 khi đóng chung phim Reply 1988.

Cặp đôi "Reply 1988" Hyeri và Ryu Jun Yeol chính thức chia tay

Hyeri – Ryu Jun Yeol “đường ai nấy đi” sau 7 năm hẹn hò

Dù vô cùng kín tiếng nhưng Hyeri – Ryu Jun Yeol nổi tiếng là cặp đôi bền chặt của Kbiz. Hyeri chia sẻ bạn trai thường xuyên góp ý về diễn xuất cho cô nàng, động viên cô nàng mọi lúc mọi nơi. Mỹ nhân Reply 1988 cũng vô cùng quan tâm bạn trai, đến phim trường để tổ chức sinh nhật cho Ryu Jun Yeol và gửi xe cà phê tặng cả đoàn làm phim.

Năm 2021, Hyeri vướng tin đồn hẹn hò Jang Ki Yong vì cả 2 nghệ sĩ tương tác quá tình tứ trong quá trình đóng My Roommate Is A Gumiho. Ngay khi người hâm mộ tỏ ra lo lắng Hyeri và Ryu Jun Yeol đã “đường ai nấy đi” thì ảnh hẹn hò của cặp đôi được lan truyền trên MXH, đập tan mọi nghi vấn chia tay.

Cặp đôi "Reply 1988" Hyeri và Ryu Jun Yeol chính thức chia tay - 1

Khoảnh khắc hẹn hò ngọt ngào của Hyeri và Ryu Jun Yeol từng đập tan mọi tin đồn rạn nứt. Tuy nhiên đến nay, cả 2 đã quyết định đường ai nấy đi.

Nguồn: Kênh 14