Cặp đôi của My Secret Romance bị nghi ngờ “phim giả tình thật”

My Secret Romance nóng bỏng ngay từ tập đầu tiên lên sóng đài OCN, càng xem khán giả thấy cặp đôi chính của phim có những cử chỉ ngọt ngào dành cho nhau. Fans nghi ngờ đây sẽ là cặp đôi tiếp theo “phim giả tình thật” ở xứ Hàn.

>>> Có thể bạn thích đọc: Xem My Secret Romance đã thấy ” nóng bỏng ” ngay từ tập 1

Sung Hoon và Song Ji Eun tạo nên điểm sáng trong phim

Sau hơn 1 tháng lên sóng, My Secret Romance – bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc đang phát sóng của đài truyền hình cáp OCN đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả. Bộ phim kể về mối tình của Cha Jin Wook (do Sung Hoon đóng) – người thừa kế tập đoàn đình đám Daebok và cô nàng chuyên gia dinh dưỡng vụng về nhưng tốt bụng Lee Yoo Mi (Song Ji Eun thủ vai). Sau khi trải qua cuộc tình một đêm ngắn ngủi, hai người chia tay mà không có một lời hẹn ước, cũng chưa kịp tìm hiểu về danh thế của nhau. Sau 3 năm gặp lại, Jin Wook giờ đã là CEO tài năng phong độ, vẫn đau đáu nhớ về cô gái trải qua đêm định mệnh đó với mình, còn Yoo Mi dường như quên sạch.

cap-doi-cua-my-secret-romance-bi-nghi-ngo-phim-gia-tinh-that 1

cap-doi-cua-my-secret-romance-bi-nghi-ngo-phim-gia-tinh-that 2 cap-doi-cua-my-secret-romance-bi-nghi-ngo-phim-gia-tinh-that 3 cap-doi-cua-my-secret-romance-bi-nghi-ngo-phim-gia-tinh-that 4 cap-doi-cua-my-secret-romance-bi-nghi-ngo-phim-gia-tinh-that 5
Những hình ảnh “ngọt lụi tim” của cặp đôi trong phim.

Dù nội dung không quá mới mẻ, nhưng phim bộ Hàn Quốc My Secret Romance vẫn có nhiều lý do để trở thành điểm sáng trên màn ảnh Hàn thời gian này, trong đó nổi bật nhất là những tình huống được sắp xếp tự nhiên, duyên dáng, những tình huống hài hước thú vị cùng sự bắt cặp dễ thương giữa hai diễn viên chính Sung Hoon và Song Ji Eun. Thậm chí vì sự tung hứng quá ngọt ngào trên màn ảnh, nhiều khán giả đang nghi ngờ cặp đôi này có quan hệ tình cảm ngoài đời tư.

cap-doi-cua-my-secret-romance-bi-nghi-ngo-phim-gia-tinh-that 6

Giữa các cảnh quay, Sung Hoon vẫn không chịu rời tay khỏi Ji Eun.

Trong những đoạn video cảnh hậu trường, fan thích thú khi chứng kiến những cử chỉ vô cùng ngọt ngào mà Sung Hoon và Song Ji Eun dành cho nhau. Dù không phải lúc ghi hình nhưng cặp đôi vẫn giữ tinh thần làm việc rất cao, luôn trong tư thế sẵn sàng nhất có thể.

cap-doi-cua-my-secret-romance-bi-nghi-ngo-phim-gia-tinh-that 7

Diễn quá ngọt, cặp đôi chính của My Secret Romance bị nghi ngờ

cap-doi-cua-my-secret-romance-bi-nghi-ngo-phim-gia-tinh-that 8 cap-doi-cua-my-secret-romance-bi-nghi-ngo-phim-gia-tinh-that 9 cap-doi-cua-my-secret-romance-bi-nghi-ngo-phim-gia-tinh-that 10 cap-doi-cua-my-secret-romance-bi-nghi-ngo-phim-gia-tinh-that 11

Khi thông tin Sung Hoon và Song Ji Eun đảm nhận vai nam nữ chính trong bộ phim lãng mạn này được tung ra, nhiều người tỏ ý hoài nghi, e ngại. Trong khi Sung Hoon đã qua tuổi thể hiện yêu đương say đắm, ngọt ngào thì Ji Eun lại có vẻ không hợp với hình ảnh cô gái ngây thơ, nhí nhảnh, hậu đậu Yoo Mi. Vậy nhưng ngay từ những tập đầu tiên, nhiều người lại thầm cảm ơn đạo diễn vì con mắt nhìn người đúng đắn. Với loạt phản ứng hóa học ngọt ngào cùng sự tung hứng ăn ý, Sung Hoon – Song Ji Eun hứa hẹn sẽ còn giúp bộ phim “nóng” hơn nữa trong những tập tiếp theo. My Secret Romance được phát sóng vào tối thứ 2, thứ 3 trên kênh truyền hình cáp OCN.

>>> Xem phim ngay tại: https://aphim.co/phim/su-lang-man-bi-mat-2017/play

Liệu rằng cặp đôi này có phim giả tình thật như phim cô nàng cử tạ không? Dẫu không phải thì khán giả cũng đực chứng kiến những cảnh diễn quá là ngọt ngào đúng không? Mọi thông tin sẽ được chuyên mục Tin sao Hàn cập nhật thường xuyên các bạn nhé.