Cần giải đáp ngay 4 “điều bí ẩn” lớn khi xem Khi Nàng Say Giấc

Rất nhiều người đang xem diễn biến đến tập 12 của Khi Nàng Say Giấc lại càng rối bời hơn khi các nhân vật và tính tiết mới xuất hiện. Có 4 điều bí ẩn mà bạn đang thắc mắc ở đây mà biên kịch còn che giấu là gì?

Lên sóng từ ngày 27/9, không ngoa khi nói rằng While You Were Sleeping (Khi Nàng Say Giấc) là phim han hot nhất hiện nay, vực dậy một mùa phim Hàn ảm đạm kể từ sau bom tấn Goblin. Không chỉ thu hút khán giả bằng dàn cast tài năng và trẻ đẹp với những cái tên cực hot như Lee Jong Suk, Suzy,… Khi Nàng Say Giấc còn lôi cuốn nhờ quả plot “chuẩn không cần chỉnh” đầy kịch tính và xoắn não.

can-giai-dap-ngay-4-dieu-bi-an-lon-khi-xem-khi-nang-say-giac 1
Bên cạnh chuyện tình cảm lãng mạn của Lee Jong Suk – Suzy, diễn biến của bộ phim cũng là điều mà các fan hăng say bàn luận. Dưới đây là 4 bí ẩn đã được khán giả mổ xẻ và đưa ra rất nhiều giả thuyết.

Vì sao nữ chính Nam Hong Joo có siêu năng lực?

Như chúng ta đã biết, phần lớn khả năng các nhân vật trong phim có siêu năng lực nhìn thấy tương lai qua giấc mơ là vì từng được cứu sống, thoát khỏi số phận vốn dĩ phải chết của mình. Anh cảnh sát Han Woo Tak thừa hưởng siêu năng lực đó là nhờ được Jung Jae Chan cứu sống khỏi tai nạn xe hơi ở tập đầu tiên, còn Jae Chan thừa hưởng siêu năng lực đó nhờ Nam Hong Joo đã cứu anh khỏi bị chết đuối ngày còn bé. Vậy câu hỏi đặt ra là, Nam Hong Joo – người khởi nguồn cho câu chuyện kế thừa năng lực này từ ai? Đây vẫn là một bí ẩn chưa được bật mí trong “Khi Nàng Say Giấc”.

can-giai-dap-ngay-4-dieu-bi-an-lon-khi-xem-khi-nang-say-giac 2

Cô bé bán cà phê có phải là “dị nhân” sở hữu siêu năng lực tiếp?

Trong tập 9, 10 của bộ phim Hàn hay nhất này, cô em gái của kẻ sát nhân Kang Dae Hee – tên chủ quán gà đã đầu độc em trai ruột để chiếm số tiền bảo hiểm 2,7 tỷ won đã được Nam Hong Joo cứu thoát khỏi vụ cháy bởi pháo hoa ở trường đại học. Không những thế, cô nàng tiếp tục được nhóm Hong Joo, Woo Tak và Jae Chan cứu thoát khỏi số phận bị giết hại bởi chính anh trai của mình.

can-giai-dap-ngay-4-dieu-bi-an-lon-khi-xem-khi-nang-say-giac 3
Cô nhóc cũng đã từng thú nhận với bạn mình là sau khi thoát chết trong gang tấc, cô không hiểu sao lại có cảm giác bị bỏng nặng – hệt như những gì Woo Tak cảm nhận khi được Jae Chan cứu khỏi tai nạn xe hơi là anh có cảm giác như mình thật sự vừa bị tông chết ngay khoảnh khắc đó. Vậy liệu cô nhóc bán cà phê có đủ điều kiện để trở thành “dị nhân” tiếp theo sau Hong Joo, Jae Chan và Woo Tak không?

can-giai-dap-ngay-4-dieu-bi-an-lon-khi-xem-khi-nang-say-giac 4
Cô nhóc bán cà phê từng có cảm giác bị bỏng sau khi thoát chết, hoàn toàn ăn khớp với trường hợp của anh cảnh sát Han Woo Tak
Đáp án vẫn chưa thể khẳng định bởi theo như Woo Tak suy luận, người được cứu phải biết rõ bản thân được cứu và siêu năng lực có được nhờ tồn tại ý thức biết ơn người cứu mình, mong muốn báo đáp. Tuy nhiên, sự thật là cô nhóc bán cà phê lại không biết được mình vừa được cứu. Suy ra, chưa chắc cô nhóc sẽ có được siêu năng lực hi hữu này.Han Woo Tak có liên quan đến người lính cầm lựu đạn năm xưa?

Có nhiều suy luận và giả thiết được đưa ra về thân phận của Han Woo Tak trong phim, rất có khả năng anh có mối quan hệ mật thiết nào đó với người lính đào ngũ đã gây ra cái chết thương tâm cho bố của cả Hong Jae và Jae Chan trong quá khứ. Han Woo Tak rất có thể là… em trai của người lính đào ngũ này. Bên cạnh đó, cũng rất có khả năng tương lai anh cảnh sát Han Woo Tak trở thành nhân vật phản diện.

can-giai-dap-ngay-4-dieu-bi-an-lon-khi-xem-khi-nang-say-giac 5
Liệu anh cảnh sát đẹp trai ấm áp có nụ cười tỏa nắng Han Woo Tak…

can-giai-dap-ngay-4-dieu-bi-an-lon-khi-xem-khi-nang-say-giac 6
Có liên quan gì đến binh nhì đào ngũ năm xưa không?

Lee Yoo Byeom có phải là người gây ra cái chết của Hong Joo trong mơ ?

can-giai-dap-ngay-4-dieu-bi-an-lon-khi-xem-khi-nang-say-giac 7

Nam Hong Joo có một giấc mơ về kết cục của bản thân, theo đó, cô sẽ chết giữa núi khi đang tác nghiệp trong bộ đồng phục của đài SBC. Ở khung cảnh trong mơ đó của Hong Joo, có một cây dù màu xanh xuất hiện ngay bên cạnh thi thể của Hong Joo. Khán giả đã tinh ý nhận ra cây dù đó thuộc về luật sư Lee Yoo Beom, nhân vật được xem là phản diện trong phim ở thời điểm hiện tại. Vậy câu hỏi đặt ra là, liệu luật sư Lee có phải là người gây ra cái chết đó của Hong Joo không? Hay đơn giản chỉ là có liên quan và “vô tình” đánh rơi dù ở đó mà thôi?

can-giai-dap-ngay-4-dieu-bi-an-lon-khi-xem-khi-nang-say-giac 8

Theo bạn dự đoán thì câu trả lời sẽ như thế nào? Nếu chưa chắc chắn thì hãy tiếp tục đón xem các tập tiếp theo của While You Were Sleeping (Khi Nàng Say Giấc) vào mỗi tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên SBS nhé.

Link xem ngay tại: https://aphim.co/phim/khi-nang-say-giac-2017