Cẩm nang trước khi xem “Backstreet Rookie/Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul”

Nếu bạn đang có ý định xem “Backstreet Rookie tạm dịch: Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul” của Kim Yoo Jung và Ji Chang Wook thì hãy ngó qua cẩm nang này một chút nhé.

Backstreet Rookie tên trước đó: Convenience Store Saet Byul (Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul) với sự góp mặt của cặp đôi nhan sắc: Kim Yoo Jung và Ji Chang Wook sẽ trở thành con “át chủ bài” tiếp theo của đài SBS sau khi The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) kết thúc chăng? Nếu bạn có ý định xem phim bo han quoc này thì hãy tham khảo qua ít thông tin dưới đây nha.

Backstreet Rookie được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng với nhiều “cảnh nóng”

Backstreet Rookie được chuyển thể từ bộ webtoon nổi tiếng Convenience Store Saet Byul. Trong phim, Kim Yoo Jung sẽ hóa thân thành cô nàng Jung Saet Byul xinh đẹp, nóng bỏng. 4 năm trước, khi Saet Byul còn là một học sinh trung học, cô nàng đã từng chạy đến chỗ Chae Dae Hyun với yêu cầu anh ấy mua giúp mình gói thuốc lá và trao đổi lại bằng một nụ hôn. Trong khi đó, Chae Dae Hyun (Ji Chang Wook) sau khi vô tình chạm mặt Saet Byul trong con phố ngày xưa, cuộc sống của anh bỗng trở nên xáo trộn. Vì vậy, anh bị đuổi khỏi công ty và phải trở về điều hành một cửa hàng tiện lợi nhỏ. Mối nhân duyên lần nữa được chắp nối khi Saet Byul tìm đến và xin làm thêm tại cửa hàng của Dae Hyun, mở ra bao tình huống oái oăm, hài hước nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

Cẩm nang trước khi xem "Backstreet Rookie/Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul"1
Ji Chang Wook vào vai anh chủ Chae Dae Hyun.

Cẩm nang trước khi xem "Backstreet Rookie/Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul"2
Kim Yoo Jung sẽ trở thành cô nàng Saet Byul.

Bộ webtoon Convenience Store Saet Byul vốn vô cùng nổi tiếng tại Hàn Quốc vì yếu tố hài hước, ngọt ngào của mình. Đặc biệt, trong nguyên tác, nhân vật Saet Byul của Kim Yoo Jung là một cô nàng vô cùng quyến rũ với không ít hành động táo bạo vượt quá giới hạn, tạo nên các phân cảnh “nóng” đốt mắt khán giả. Vì thế, sau khi dự án được công bố, không ít người tỏ ra lo ngại về việc ekip sản xuất có quyết định chuyển thể những chi tiết này không và làm thế nào để tránh đi sự phản cảm không đáng có.

Cẩm nang trước khi xem "Backstreet Rookie/Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul"3 Cẩm nang trước khi xem "Backstreet Rookie/Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul"4
Trong nguyên tác, nhân vật Saet Byul vô cùng nóng bỏng và đặc biệt quái chiêu.

Kim Yoo Jung lột xác bất ngờ tới trong phim mới này

Đến với Backstreet Rookie, Ji Chang Wook lại tiếp tục quay lại với hình tượng của một anh chàng sống một cuộc sống chẳng mấy dễ chịu. Thông qua những hình ảnh và video clip được ekip sản xuất tiết lộ, nhân vật Dae Hyun của Ji Chang Wook là một anh chàng “ngố tàu” chính hiệu khi thường xuyên bị cô nàng nhân viên bán thời gian bắt nạt. Đây hẳn là một hình ảnh nhân vật vô cùng quen thuộc đối với khán giả thông qua các nhân vật trước đó của Ji Chang Wook.

Cẩm nang trước khi xem "Backstreet Rookie/Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul"5
Ji Chang Wook lại tiếp tục thể hiện hình ảnh ngố tàu, ngây ngô của mình.

Cẩm nang trước khi xem "Backstreet Rookie/Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul"7 Cẩm nang trước khi xem "Backstreet Rookie/Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul"8 Cẩm nang trước khi xem "Backstreet Rookie/Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul"9

Điểm nhấn đặc biệt của Backstreet Rookie chính là màn lột xác đầy bất ngờ của “ngọc nữ” Kim Yoo Jung. Từ trước đến nay, khán giả đã quen với hình ảnh ngây thơ, trong sáng, ngọt ngào của Kim Yoo Jung. Thế nhưng khi đến với nhân vật Saet Byul, nữ diễn viên chuyển hóa thành một cô nàng nóng bóng khi thường xuyên khoác trên mình trang phục ôm sát, ngắn trên gối. Chính phong cách này đã phô ra cơ thể đầy quyến rũ của ngôi sao nhí ngày nào, khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ và hào hứng.

Lãng mạn, vui nhộn “Backstreet Rookie” cũng rất ý nghĩa

Đi theo thể loại Slice of life, Backstreet Rookie từ chối trào lưu drama hóa phim truyền hình như những bộ phim hot nhất hiện nay để khắc họa những nét đẹp đơn thuần của cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, khi đến với bộ phim, hãy tạo cho mình một tinh thần thoải mái nhất để có thể cùng các nhân vật đi qua những khoảnh khắc vui nhộn cười ra nước mắt hay thút thít rơi nước mắt vì đồng cảm.

Cẩm nang trước khi xem "Backstreet Rookie/Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul"9 Cẩm nang trước khi xem "Backstreet Rookie/Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul"10

Đặc biệt, đây hẳn là cách thức sửa chữa vô cùng hợp lý của SBS thay cho sai lầm từ tác phẩm lên sóng trước đó – The King: Eternal Monarch. Bởi một bộ phim vui vẻ, đơn giản sẽ phù hợp hơn cho mục đích thư giãn những ngày cuối tuần của khán giả thay vì thúc ép khán giả phải “động não”.

Sau khi đã nắm được cẩm nang về “Backstreet Rookie/Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul” thì cùng thưởng thức cốt truyện và phản ứng hóa học của cặp đôi trai xinh gái đẹp này thôi nào!

Nguồn bài tham khảo: Kenh14