Các dự án phim điện ảnh sắp ra mắt 2019 của tài tử Ha Jung Woo

Nam tài tử Ha Jung Woo đã hé lộ thông tin về các dự án phim điện ảnh mà anh sẽ góp mặt năm 2019. Và Ha Jung Woo cũng tiết lộ về vai diễn với Suzy trong dự án “Baekdu Mountain”.

Mới đây trong một bài phỏng vấn quảng bá cho bộ phim điện ảnh Take Point chuẩn bị lên sóng vào ngày 26/12, Ha Jung Woo đã được hỏi rằng liệu anh ấy có sẵn sàng làm việc trong bất kỳ dự án thuộc thể loại lãng mạn nào không. Nam diễn viên nở nụ cười tươi trả lời: “Tôi cực kỳ thích đóng một tác phẩm lãng mạn, nhưng tôi không biết tại sao tất cả những bộ phim mới nhất hiện nay hay những sản phẩm tôi chọn đều không đúng”.

Các dự án phim điện ảnh sắp ra mắt 2019 của tài tử Ha Jung Woo 1

“Baekdu Mountain:” Ha Jung Woo không chạm mặt với Suzy

Sao lớn của Thử thách thần chết nói thêm: “Tôi đã quay phim không ngừng nghỉ với tất cả bạn diễn nam. Tôi sẽ sớm làm việc với họ trong dự án ‘Baekdu Mountain’, nhưng ngay cả khi Suzy được chọn vào vai vợ tôi, thì chúng tôi cũng không chạm mặt nhau trong bộ phim. Tất cả các cảnh của tôi sẽ diễn ra với anh Lee Byung Hun, từ đầu cho đến cuối. Các cảnh phim khác nhau diễn ra ở nơi riêng biệt. Trong phim, họ là những người bị bỏ lại ở Seoul, và tôi đang ở trong đội cứu hộ hướng đến núi Baekdu”.

Các dự án phim điện ảnh sắp ra mắt 2019 của tài tử Ha Jung Woo2
Lee Byung Hun.
Các dự án phim điện ảnh sắp ra mắt 2019 của tài tử Ha Jung Woo 3
Suzy.

Dự án phim “Boston 1947” của Ha Jung Woo

Các dự án phim điện ảnh sắp ra mắt 2019 của tài tử Ha Jung Woo 4

Ha Jung Woo tiếp tục câu chuyện bằng cách đề cập đến một số tác phẩm vào năm 2019 của anh ấy, và chia sẻ rằng: “Bộ phim tiếp theo của tôi ‘Boston 1947‘, nó cũng là một dự án mà tôi dẫn theo hai người đàn ông trong chuyến đi tới Boston. Đó rất hỗn độn (nam nghệ sĩ thở dài)”.

Hai dự án phim điện ảnh 2019 “Abduction và Closet”

Một trong những tác phẩm khác mà nam ngôi sao hạng A của chúng ta sẽ làm việc vào năm 2019, bao gồm Abduction và Closet, cả hai đều là những bộ phim tập trung chủ yếu vào các nhân vật nam. Ha Jung Woo than thở: “Tôi muốn quay những bộ phim như ‘Autumn in New York’ hay ‘Love Affair’. Tôi nghĩ rằng mối tình lãng mạn cuối cùng của tôi là trong tác phẩm ‘Assassination’ (2015) và cũng có chút lãng mạn ở phim ‘The Handdessen’ (2016) … “.

Các dự án phim điện ảnh sắp ra mắt 2019 của tài tử Ha Jung Woo 5 Các dự án phim điện ảnh sắp ra mắt 2019 của tài tử Ha Jung Woo 6

Cuối cùng, Ha Jung Woo đưa ra lý do rằng anh ấy không thể tham gia bất kỳ bộ phim trên màn ảnh nhỏ nào gần đây là do thực tế rất khó để phối hợp lịch chiếu phim truyền hình với lịch chiếu phim điện ảnh. Thêm một tiếng thở dài nữa, ngôi sao 40 tuổi nói: “Đã có rất nhiều bộ phim truyền hình đáng giá trong khi tôi đang làm phim điện ảnh… “.

Cùng Khophimhan chờ đợi các dự án phim điện ảnh sắp ra mắt năm 2019 của tài tử Ha Jung Woo nha.