BXH thương hiệu Tháng 7: BTS số 1, tiếp theo là EXO, Seventeen

BXH thương hiệu Tháng 7 tại Hàn Quốc, BTS vẫn đứng vững ở vị trí số 1 trong vòng 9 tháng liều nhau với các Big Hit, tiếp đến là EXO, Seventeen, Highlight… Tin sao Han đã cập nhật ngay sau đây.

BTS: đứng top 1 của BXH thương hiệu Tháng 7

Đến hẹn lại lên, Viện Nghiên cứu Kinh doanh của Hàn Quốc đã chính thức đưa ra BXH giá trị thương hiệu các nhóm nhạc thần tượng nam của tháng 7. BXH lần này đã thu thập số liệu từ hơn 100 triệu mẫu trong khoảng thời gian từ ngày 7 tháng 6 đến ngày 8 tháng 7. Và xét về số lượng thì mẫu khảo sát đã tăng đến 27,16% so với tháng 6.

Sau khi xem xét các chỉ số tương tác, truyền thông, mức độ phổ biến trên cộng đồng mạng để xếp hạng giá trị thương hiệu của các nhóm nhạc nam tháng 7, BTS đã xuất sắc đứng ở vị trí cao nhất trên BXH với chỉ số giá trị thương hiệu là 11,157,291 điểm. Không chỉ vậy, BTS còn giữ vững “ngôi vương” của mình trong BXH trong 9 tháng liên tiếp. Kết quả các chàng trai nhà Big Hit đạt được có sự ảnh hưởng không nhỏ đến từ tour diễn The Wings với quy mô vô cùng lớn. Bên cạnh đó, chính bởi nhiều từ khóa liên quan đến “Billboard Music Awards” và “Oricon” đã góp phần vào việc gia tăng điểm số cho họ.

bxh-thuong-hieu-thang-7-bts-so-1-tiep-theo-la-exo-seventeen 1

bxh-thuong-hieu-thang-7-bts-so-1-tiep-theo-la-exo-seventeen 2

BTS chứng tỏ được vị thế của mình với độ nổi tiếng ngày một rộng khắp.

 

Số 2 thuộc về EXO

Về ở vị trí thứ hai sau BTS chính là các chàng trai EXO. Chỉ số giá trị thương hiệu của nhóm đã đạt 10,121,903 điểm trong tháng 7. Với thông tin về việc sắp tái xuất các sàn đấu âm nhạc, sự quan tâm của đông đảo hâm mộ đã góp phần giúp EXO đạt được vị trí vô cùng cao trong BXH lần này.

 

bxh-thuong-hieu-thang-7-bts-so-1-tiep-theo-la-exo-seventeen 3

Màn tái xuất sắp tới của EXO được người hâm mộ mong chờ sẽ vô cùng bùng nổ.

 

Seventeen: đứng top 3 của BXH tháng 7

Không hổ danh tuổi trẻ tài cao, Seventeen cũng “chen chân” trong BXH này và vượt qua nhiều đàn anh để vươn lên vị trí thứ ba với chỉ số giá trị thương hiệu là 8,832,262 điểm. Từ sức hút vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt của Don’t Wanna Cry, các chàng ca sĩ trẻ ngày càng nhận được rất nhiều sự yêu mến của người hâm mộ.

 

bxh-thuong-hieu-thang-7-bts-so-1-tiep-theo-la-exo-seventeen 4

 

Seventeen đang từng bước đi lên nhanh chóng trong các sản phẩm âm nhạc của mình.

 

bxh-thuong-hieu-thang-7-bts-so-1-tiep-theo-la-exo-seventeen 5

 

Thứ 4 của BXH tháng 7 thuộc về SECHSKIES

Sự trở lại trong BXH tháng 7 của SECHSKIES cũng khiến người hâm mộ không khỏi vui sướng. “Bậc lão làng” của nền giải trí bất ngờ đứng ở vị trí thứ 4 chung cuộc khi đạt được số điểm về giá trị thương hiệu khá cao. “Huyền thoại của các huyền thoại” chứng tỏ được chỗ đứng quan trọng trong nền âm nhạc xứ Hàn khi luôn đạt được thứ hạng cao trong BXH.

 

bxh-thuong-hieu-thang-7-bts-so-1-tiep-theo-la-exo-seventeen 6

Tiền bối đến từ YG luôn được người hâm mộ dành nhiều tình cảm lớn lao cho những sản phẩm của họ.

Thứ 5 của BXH Tháng 7 thuộc về Highlight

 

Đứng thứ 5 trong BXH danh giá không ai khác chính là các anh chàng Highlight. Có lẽ rằng từ khi tách riêng công ty và lập nên một “đế chế” mới, Highlight ngày càng phát triển đi lên “như diều gặp gió.” Những sản phẩm của nhóm gần đây khá được lòng cộng đồng mạng, giúp cho nhóm thừa thắng xông lên, chiếm lĩnh nhiều BXH nổi tiếng.

bxh-thuong-hieu-thang-7-bts-so-1-tiep-theo-la-exo-seventeen 7

Đúng với tên gọi Highlight của mình, sự nghiệp âm nhạc của 5 anh chàng đang phát triển vô cùng sáng lạn.

Người đứng đầu của Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc chia sẻ về bảng xếp hạng tháng 7 này: “Chỉ số giá trị thương hiệu của EXO đã tăng so với tháng trước vì sự trở lại sắp tới của họ. Highlight cũng đã có thể nhảy lên vị trí thứ năm, điều đó cho thấy sự quan tâm của công chúng đến sản phẩm âm nhạc của họ ngày càng tăng”.

Bạn là fans của nhóm nhạc thần tượng nào? Bạn đã làm gì để ủng hộ cho các oppa của mình? Chia sẻ cho Khophimhan cùng biết với nào.