BXH danh tiếng thương hiệu T7: Ji Chang Wook vẫn soán ngôi

Trong danh sách BXH danh tiếng thương hiệu diễn viên Hàn Quốc tháng 7/2017, chàng “luật sư” của Đối Tác Đáng Ngờ – Ji Chang Wook đứng đầu, tiếp đó là Park Seo Joon, Kim Ji Won…

Ji Chang Wook đứng vững top 1 của BXH thương hiệu tháng 7

Danh sách này được phân tích từ 100.064.895 mẩu dữ liệu của 50 diễn viên, trong thời điểm họ góp mặt vào các bộ phim truyền hình đang được công chiếu từ ngày 15 tháng 6 đến ngày 16 tháng 7 năm 2017. Cuộc khảo sáo trên đã nghiên cứu và xem xét để xếp hạng các diễn viên trên những khía cạnh như: số lượng thương hiệu đảm nhận quảng cáo, lượng tin tức truyền thông, khả năng truyền tải thông điệp và độ phổ biến với cộng đồng.

bxh-danh-tieng-thuong-hieu-t7-ji-chang-wook-van-soan-ngoi 1
BXH thương hiệu tháng 7 lần này đã giảm đến 20,23% so với 125,441,267 mẩu dữ liệu được phân tích trong tháng 6.

Theo danh sách mới đây, chàng “luật sư” của Đối Tác Đáng Ngờ – Ji Chang Wook tiếp tục giữ vững phong độ khi giành vị trí quán quân trong BXH tháng 7 khi có tổng số điểm danh tiếng thương hiệu là 7,647,071 điểm. Trong đó, anh đạt được 1,337,084 điểm cho số lượng đảm nhận quảng cáo, 849,072 điểm cho lượng tin tức truyền thông, 1,217,216 điểm từ khả năng truyền tải thông điệp và 4,243,699 điểm từ độ phổ biến đến cộng đồng. So với chỉ số danh tiếng của thương hiệu tháng 6 là 11,243,884, số điểm của chàng diễn viên 30 tuổi đã giảm 31,99%. Cùng với đó, nhiều danh tiếng khác cũng giảm trong thời gian báo cáo này.

bxh-danh-tieng-thuong-hieu-t7-ji-chang-wook-van-soan-ngoi 2
“Luật sư” điển trai Ji Chang Wook xuất sắc đứng đầu BXH danh tiếng 2 tháng liên tiếp

“Đại thắng” từ bộ phim Suspicious Partner đã giúp Ji Chang Wook đạt nhiều thứ hạng cao tại các BXH. Không những vậy, anh cũng được người hâm mộ bình chọn là một trong những diễn viên có cảnh hôn “bùng cháy” nhất trên màn ảnh xứ Hàn.

 

bxh-danh-tieng-thuong-hieu-t7-ji-chang-wook-van-soan-ngoi 3
Sự thành công từ Suspicious Partner đã giúp cho Ji Chang Wook đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Park Seo Joon và Kim Ji Won đứng top 2, 3

Tiếp ngay sau đó là cuộc “ganh đua” ngôi vị á quân giữa hai diễn viên trẻ tuổi Park Seo Joon và Kim Ji Won. Cuối cùng, ngôi vị thứ 2 đã “về tay” nam diễn viên Park Seo Joon với 5,648,213 điểm. Số điểm của anh chàng trong tháng 7 đã giảm 5,05% so với cùng kì tháng 6 (5,948,494). Hạng ba thuộc về Kim Ji Won, cô nàng đã giành được 5,516,096 điểm trong tổng điểm của BXH tháng 7. So với điểm số đạt được tháng 6 (7,829,923), điểm số tháng này của Kim Ji Won đã giảm đến mức 29,55%. Đây cũng cặp đôi diễn viên cùng góp mặt trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Fight For My Way của đài KBS.

 

bxh-danh-tieng-thuong-hieu-t7-ji-chang-wook-van-soan-ngoi 4

Anh chàng Park Seo Joon vô cùng hài hước

bxh-danh-tieng-thuong-hieu-t7-ji-chang-wook-van-soan-ngoi 5
Cùng cô nàng Kim Ji Won dễ thương đã mang đến một Fight For My Way cực kì đáng yêu

bxh-danh-tieng-thuong-hieu-t7-ji-chang-wook-van-soan-ngoi 6
Màn kết hợp ăn ý trong phim giúp hai diễn viên nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Nam Ji Hyun đứng top 4 của BXH danh tiếng thương hiệu

Ngôi sao hợp tác cùng Ji Chang Wook trong Suspicious Partner – Nam Ji Hyun có phần đôi chút “kém cạnh” với anh bạn đồng nghiệp trong danh sách lần này. Nữ diễn viên họ Nam bất ngờ đứng ở vị trí thứ 8 chung cuộc khi góp mặt trong BXH danh tiếng thương hiệu diễn viên tháng 7. Tuy cùng tham gia với Ji Chang Wook trong Suspicous Partner, tuy vậy sức lan tỏa của bộ phim chưa thực sự được giành đến nhiều cho Nam Ji Hyun.

bxh-danh-tieng-thuong-hieu-t7-ji-chang-wook-van-soan-ngoi 7
Suspicious Partner có lẽ chưa thể giúp Nam Ji Hyun tạo tiếng vang trong nền điện ảnh xứ Hàn.

Dù có khá nhiều hoạt động về lĩnh vực diễn xuất trong thời gian gần đây, Choi Tae Joon vẫn phải “ngậm ngùi” đứng ở vị trí thứ 26 trong BXH nổi tiếng tháng 7. Giống như Nam Ji Hyun, nam diễn viên họ Choi vẫn chưa thể “lên hương” nhờ bộ phim đình đám được phát sóng trên đài SBS này.

 

bxh-danh-tieng-thuong-hieu-t7-ji-chang-wook-van-soan-ngoi 8
Choi Tae Joon chưa thực sự đạt được nhiều thành tựu dù tham gia Suspicious Partner cùng nam diễn viên Ji Chang Wook.

Bạn có hài lòng với BXH danh tiếng thương hiệu diễn viên tháng 7 ở Hàn Quốc không? Chúng tôi nghĩ đây hoàn toàn là những ý kiến đánh giá khách quan của khán giả đấy.