Bước đầu xác định danh tính của cô gái hút cần sa cùng T.O.P

T.O.P thành viên của nhóm nhạc KPop Big Bang vừa bị cáo buộc sử dụng cần sa tại nhà cùng 1 cô gái trẻ. Theo điều tra của cảnh sát, bước đầu xác nhận cô gái họ Han.

Danh tính của cô gái trẻ dùng thuốc cấm với T.O.P

Theo báo cáo điều tra của Cơ quan điều tra tội phạm về ma túy Seoul, Rapper 29 tuổi sử dụng loại thuốc cấm đến ba lần từ ngày 9-12/10 tại nhà riêng với một nữ thực tập sinh 20 tuổi. Bước đầu xác định cô gái trẻ này họ Han.

Cảnh sát cho biết họ đã tìm thấy bằng chứng về những hành vi sai trái của nam ca sĩ trong khi điều tra việc lạm dụng ma túy của cô Han hồi tháng 3. Đồng thời, bằng các biện pháp nghiệp vụ cảnh sát đã đột nhập vào nhà của T.O.P. tại Yongsan. Họ đưa ra kết quả dương tính với cần sa dựa trên mẫu tóc thử nghiệm của T.O.P.

buoc-dau-xac-dinh-danh-tinh-cua-co-gai-hut-can-sa-cung-t-o-p 1

Trong cuộc thẩm vấn của cảnh sát, T.O.P phủ nhận cáo buộc, nói rằng anh chỉ hút thuốc lá điện tử. Tuy nhiên, cô gái họ Han thừa nhận mọi nghi ngờ mà cảnh sát đưa ra. Cảnh sát đã gửi hồ sơ cho công tố viên vào tháng Tư.

T.O.P đã thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc với tư cách là một sĩ quan cảnh sát tại Trạm cảnh sát Gangnam ở Seoul kể từ tháng Hai.

T.O.P lên tiếng phủ nhận việc đó

Chi tiết mới về cuộc điều tra cần sa của T.O.P vừa được tiết lộ chính thức qua báo cáo của cảnh sát Seoul. Theo đó, T.O.P hun khói cần sa đến ba lần giữa khoảng thời gian từ ngày 9-12/10/2016. Anh cùng với một phụ nữ ở độ tuổi hai mươi đã thực hiện hành vi vi phạm pháp luật tại nhà của anh ở Yongsan.

buoc-dau-xac-dinh-danh-tinh-cua-co-gai-hut-can-sa-cung-t-o-p 2

Báo cáo của cảnh sát còn cho biết, ban đầu T.O.P phủ nhận những cáo buộc và nói rằng: “Tôi không hút cần sa cần sa, đó chỉ là thuốc lá điện tử”. Tuy nhiên, người “đồng môn” của anh đã thú nhận tất cả.

buoc-dau-xac-dinh-danh-tinh-cua-co-gai-hut-can-sa-cung-t-o-p 3

Phía công ty chủ quản của anh cũng khẳng định về hành vi sai trái và nói lời xin lỗi đến đông đảo người hâm mộ.

Luật pháp của Hàn Quốc sẽ xử như nào?

Theo luật Hàn Quốc, việc sử dụng cần sa sẽ phải nhận án phạt là 5 năm tù hoặc phạt tiền đến 50 triệu won (43.300 USD). Nếu nam rapper bị kết án dài hơn 1 năm 6 tháng thì sẽ bị trục xuất khỏi quân đội ngay lập tức và phải tái nhập ngũ.

 buoc-dau-xac-dinh-danh-tinh-cua-co-gai-hut-can-sa-cung-t-o-p 4

YG Entertainment – cơ quan quản lý của anh, đã xác nhận các cuộc điều tra của cảnh sát và thay mặt cho nghệ sĩ của mình gửi xin lỗi công khai.

Mọi thông tin sẽ được chuyên mục Tin sao Hàn của chúng tôi cập nhật để gửi đến bạn đọc. Các bạn hãy luôn ủng hộ idol của mình nhé.