BTS World Tour “Love Yourself : Speak Yourself” 2019 tại các SVĐ lớn thế giới

Lần đầu tiên trong lịch sử Kpop, nhóm nhạc nam toàn cầu BTS sẽ mang tour diễn “Love Yourself : Speak Yourself” năm 2019 của mình tại các SVĐ lớn thế giới như: Wembley, Stade de France, Rose Bowl…

Ngay sau thành công vang dội của BTS World Tour: Love Yourself diễn ra năm 2018, sự nghiệp của các chàng trai nhà Big Hit tiếp tục thăng hoa, đỉnh điểm nhất là việc xuất hiện tại Lễ Trao giải Grammy lần thứ 61 diễn ra cách đầy hơn một tuần.

BTS World Tour "Love Yourself : Speak Yourself" 2019 tại các SVĐ lớn thế giới 1

Big Hit công bố Tour “BTS World Tour: Speak Yourself” 2019 của BTS tại các SVĐ lớn

Và rạng sáng ngày 20/2 (theo giờ Hàn), Big Hit tiếp tục tung ra một “quả bom” thực sự: công bố tour lưu diễn thế giới mới 100% diễn ở sân vận động!

Đoạn clip chính thức công bố world tour mới của BTS.

Ngày 20, Bighit Entertainment đã công bố lịch trình world tour 2019 ‘ BTS WORLD TOUR ‘ LOVE YOURSELF: SPEAK YOURSELF’ thông qua twitter chính thức. Tour được thực hiện tại 5 quốc gia, 8 đô thị như Mỹ, Brazil, Anh,…Trong đó bao gồm Wembley Stadium đã tập trung nhiều sự chú ý.

BTS World Tour "Love Yourself : Speak Yourself" 2019 tại các SVĐ lớn thế giớiBTS World Tour "Love Yourself : Speak Yourself" 2019 tại các SVĐ lớn thế giới 2

Nhìn danh sách mà muốn có “Việt Nam” quá!

Cụ thể, tour lưu diễn có tên chính thức là BTS World Tour: Speak Yourself, theo dự tính ban đầu, tour diễn sẽ bắt đầu vào ngày 4/5 sắp tới tại Sân vận động Rose Bowl, Los Angeles, sau đó tiếp tục “ghé thăm” thêm 2 Sân vận động khác tại Chicago (Soldier Field) và New York (MetLife Stadium). Tiếp theo đó sẽ là đêm diễn đầu tiên của nhóm tại khu vực Nam Mỹ tại Brazil.

BTS World Tour "Love Yourself : Speak Yourself" 2019 tại các SVĐ lớn thế giới 3 BTS World Tour "Love Yourself : Speak Yourself" 2019 tại các SVĐ lớn thế giới 4

Rời Châu Mỹ, nhóm sẽ có 2 đêm diễn tại 2 sân vận động lớn bậc nhất Châu Âu: Wembley (London) và Stade de France (Paris) trước khi trở về Nhật Bản cho chuỗi 4 đêm diễn Sân vận động tại Osaka và Shizuoka.

Đây thực sự là một sự kiện vô tiền khoáng hậu với bất kì một nhóm nhạc hay nghệ sĩ Kpop nào – vì đây là lần đầu tiên trong lịch sử, có một nhóm nhạc Kpop “dám” đem concert riêng của mình đến những sân vận động khổng lồ nhất thế giới. Và dù có thích các chàng trai này hay không, đây vẫn là những sự thật và những con số không thể nào chối cãi được.

BTS World Tour "Love Yourself : Speak Yourself" 2019 tại các SVĐ lớn thế giới 5
Một concert tại Sân vận động Wembley.

Wembley Stadium Sân vận động Wembley huyền thoại là sân vận động lớn nhất nước Anh, có độ lớn khủng với số chỗ ngồi lên đến 90.000 chỗ và là nơi biểu diễn gây dựng tên tuổi của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng nhất thế giới như Queen, The Beatles, Michael Jackson, Elton John, ABBA, The Rolling Stones,… Không chỉ vậy, Wembley Stadium còn là nơi diễn ra ‘ Live Aid’ – Concert xuất hiện trong bộ phim ‘Bohemian Rhapsody’.

Sân vận động Stade de France là sân vận động quốc gia của Pháp với sức chứa tối đa trên 80,000 người; Rose Bowl là sân vận động cực kì nổi tiếng với sức chứa có thể lên đến 100,000 người.

Và ARMY mong ngóng ngày comeback cận kề của BTS?

Việc BTS công bố tour diễn mới cũng đồng nghĩa với việc nhóm sẽ phát hành album mới trước khi lên đường gặp các fan quốc tế. Như vậy, sau chưa đầy một năm kể từ ngày nhóm trở lại với “IDOL”, người hâm mộ sẽ tiếp tục được thưởng thức các ca khúc mới đầy chất lượng của boygroup hot nhất toàn cầu hiện nay.

BTS World Tour "Love Yourself : Speak Yourself" 2019 tại các SVĐ lớn thế giới 6

Dù là boygroup hàng đầu hiện nay với lịch trình dày đặc nhưng BTS chưa bao giờ lặn mất tăm trong thời gian dài mà trở lại vô cùng đều đặn để tái ngộ cộng đồng fan.

Cộng đồng ARMY (Fan của BTS) trên toàn thế giới đang rất vui mừng khi Big Hit thông báo về BTS World Tour: “Love Yourself: Speak Yourself” 2019, concert tại các SVĐ lớn nhất thế giới. Và đồng thời ngóng ngày 7 chàng trai comeback trước tháng 5. Nhưng số không ít cũng lo về việc vé sẽ trong tình trạng “SOLD OUtT” chỉ sau vài giây. Chúng ta đành chờ đợi thêm thông tin từ phí Big Hit để xem quốc gia nào sẽ may mắn có trong danh sách World Tour nhé.