BTS sẽ comeback với concept “cute lạc lối và ngọt ngào”?

Trong lần comeback sắp tới đây, liệu các fans sẽ được gặp 7 chàng trai của nhà BTS với Big Hit mới mang hình tượng cute lạc lối mà không kém phần ngọt ngào?

BTS có thể sẽ thay đổi phong cách trong comeback mới?

Comeback đã cận kề, ai ai cũng đều đang ngóng chờ vào concept cũng như sự thay đổi về phong cách và đặc biệt là màu tóc của BTS. Tuy nhiên, có vẻ như muốn tạo sự bất ngờ nên họ vẫn quyết chưa tiết lộ với người hâm mộ. Có thể thấy rằng, tại “Music Bank” vào ngày 4/8 mới đây, 4 trong số 7 thành viên là Jungkook, V, Rap Monster và Suga đều đội nón, mũ lưỡi trai để che đi mái tóc của mình. Còn lại 3 người là Jimin, J-Hope, Jin tuy không làm vậy nhưng dường như fans vẫn hoài nghi về mái tóc của họ rằng đó không phải là tóc thật mà chỉ là 1 bộ tóc giả.

bts-se-comeback-voi-concept-cute-lac-loi-va-ngot-ngao 1

Fans cho rằng tóc hồng này của Jimin chỉ là 1 bộ tóc giả

bts-se-comeback-voi-concept-cute-lac-loi-va-ngot-ngao 2

Người hâm mộ đã có 1 phen “cười đau bụng” khi nhìn thấy mái của V được tỉa và ngắn chỉ đến nửa trán cách đây không lâu. Và không biết rằng anh chàng đội nón để che đi mái tóc như “Kim Bok Joo” hay còn vì chưa muốn tiết lộ kiểu tóc sắp tới đợt comeback của mình đây!

bts-se-comeback-voi-concept-cute-lac-loi-va-ngot-ngao 3

Và Suga cũng không ngoại lệ, không ai có thể đoán được đằng sau chiếc mũ đó là một kiểu tóc như thế nào!

bts-se-comeback-voi-concept-cute-lac-loi-va-ngot-ngao 4

Đến cả Rap Monster cũng không khỏi bị nghi ngờ về mái tóc có phần khác lạ của mình

Rò rỉ thông tin về MV mới của các chàng trai nhà BTS

Chưa hết, theo tin sao han được biết thì vào tối qua ngày 7/8 (theo giờ Việt Nam), một cửa hàng chuyên làm kẹo handmade có tài khoản Candy Crown đã đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh về các cây kẹo đủ loại khác nhau. Bên cạnh đó, còn có dòng caption với nội dung nói đến việc những chiếc kẹo cỡ lớn và lollipop sẽ xuất hiện với vai trò là đồ dùng trong MV mới của BTS.

bts-se-comeback-voi-concept-cute-lac-loi-va-ngot-ngao 5 bts-se-comeback-voi-concept-cute-lac-loi-va-ngot-ngao 6 bts-se-comeback-voi-concept-cute-lac-loi-va-ngot-ngao 7

Hiện tại, vẫn chưa thể chắc chắn về thông tin này, tuy nhiên, người hâm mộ cũng đã bắt đầu hoang mang và tò mò thêm về concept sắp tới của nam nhóm nhạc. Đặc biệt là việc không để lộ tóc của họ trong những ngày vừa qua càng khiến cho fans thêm hoài nghi về hình ảnh sắp tới mà họ trở lại sẽ như thế nào.

Nếu như comeback của BTS sắp tới đây không phải là hình tượng cool, ngầu, sexy, bad boy… mà thay vào đó là hình ảnh vô cùng đáng yêu, ngọt ngào y như những cây kẹo thì sao nhỉ? Cùng comment cho sôi nổi nào các bạn ơi.