BTS – nhóm nhạc Hàn thắng lớn tại Billboard Music Awards!

Sau PSY, BTS trở thành nhóm nhạc giành chiến thắng ở hạng mục Top Social Artists tại lễ trao giải âm nhạc uy tín thế giới Billboard Music Awards chiều ngày 21/5.

BTS vượt các ngôi sao đình đám để giành giảiBMA

Theo chuyên mục Tin sao Hàn của chúng tôi cập nhật, tối ngày 21/5 vừa qua, cuối cùng ARMY cũng có thể vỗ ngực tự hào vì BTS đã giành chiến thắng ở hạng mục Top Social Artists tại lễ trao giải âm nhạc uy tín thế giới Billboard Music Awards, đánh bại những nghệ sĩ đình đám như Justin Bieber, Ariana Grande, Selena Gomez, and Shawn Mendes. Với chiếc cúp danh giá này, BTS đã chính thức trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên và nghệ sĩ Kpop thứ 2 sau PSY thắng giải tại Billboard Music Awards, là niềm tự hào của xứ sở kim chi..

bts-nhom-nhac-han-thang-lon-tai-billboard-music-awards 1

Đứng trên sân khấu nhận giải, BTS đã được các nghệ sĩ nước ngoài như Miley Cyrus nhiệt tình vỗ tay chúc mừng. Trưởng nhóm Rap Monster cũng có một bài phát biểu đầy tự tin, cảm động, thể hiện tình yêu và lòng biết ơn đối với fan của BTS trên khắp thế giới.

bts-nhom-nhac-han-thang-lon-tai-billboard-music-awards 2

Được biết, khi bắt đầu mở cuộc bình chọn giải thưởng này, lượng fan hùng hậu của nhóm tại Hàn Quốc và cả trên thế giới đã tích cực bình chọn cho thần tượng trên Twitter, dòng hashtag #BTSBBMAS đã được nhắc đến hơn 300 triệu lần trên trang mạng xã hội này.

Ngắm những hình ảnh của BTS tại Billboard Music Awards

Giải thưởng này hoàn toàn xứng đáng với nhóm nhạc xuất sắc lọt top Social 50 của Billboard, đứng đầu bảng suốt 25 tuần kể từ khi leo lên hạng 1 vào tháng 10 năm ngoái. BTS trở thành nhóm nhạc cao hạng nhất trong top Billboard 200 vào mùa thu năm ngoái với album “Spring Day” và giành thứ hạng cao trong nhiều bảng xếp hạng âm nhạc khác của Billboard.

bts-nhom-nhac-han-thang-lon-tai-billboard-music-awards 3
Cận cảnh giải thưởng của nhóm tại Billboard Music Awards

bts-nhom-nhac-han-thang-lon-tai-billboard-music-awards 4 bts-nhom-nhac-han-thang-lon-tai-billboard-music-awards 5 bts-nhom-nhac-han-thang-lon-tai-billboard-music-awards 6 bts-nhom-nhac-han-thang-lon-tai-billboard-music-awards 7  bts-nhom-nhac-han-thang-lon-tai-billboard-music-awards 8 bts-nhom-nhac-han-thang-lon-tai-billboard-music-awards 9 bts-nhom-nhac-han-thang-lon-tai-billboard-music-awards 10 bts-nhom-nhac-han-thang-lon-tai-billboard-music-awards 11
Màn xuất hiện hoành tráng của nhóm tại lễ trao giải

Chắc các Fans ruột của BTS rất vui mừng khi idol của mình giành vinh quang tại đấu trường âm nhạc lớn như vậy. Các bạn hãy cùng chúng tôi luôn sát cánh , ủng hộ album mới của BTS nhé.