‘Boyfriend’: Loạt ảnh mới nhất của Park Bo Gum, Song Hye Kyo tại Cuba

Mới đây loạt ảnh trên phim trường “Boyfriend – Bạn Trai” của Park Bo Gum và Song Hye Kyo tại Cuba vừa mới được hé lộ. Park Bo Gum cắt tóc mái ngố còn Song Hye Kyo bị gầy đi nhưng vẫn cực kỳ xinh đẹp.

Ngày 22/10, báo MyDaily (Hàn Quốc) nói rằng những bức ảnh gần đây của Park Bo Gum đã trở thành một chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Kiểu tóc của Park Bo Gum đã thay đổi rồi!

Trước khi nhận lời cho đến lúc chính thức đảm nhận vai nam chính trong dự án phim truyền hình Boyfriend (남자친구) (tên khác: Encounter/Cuộc Gặp Gỡ) cùng Song Hye Kyo, chàng “thế tử” vẫn duy trì mái tóc dài bổ luống có chút lãng tử của mình. Tuy nhiên, theo những hình ảnh mới nhất được các nhân viên đăng tải trong quá trình quay phim ở Cuba, kiểu tóc của anh đã thực sự thay đổi và được cắt ngắn đi.

'Boyfriend': Loạt ảnh mới nhất của Park Bo Gum, Song Hye Kyo tại Cuba 1
Park Bo Gum cùng các nhân viên

'Boyfriend': Loạt ảnh mới nhất của Park Bo Gum, Song Hye Kyo tại Cuba 2
Song Hye Kyo

'Boyfriend': Loạt ảnh mới nhất của Park Bo Gum, Song Hye Kyo tại Cuba 3 'Boyfriend': Loạt ảnh mới nhất của Park Bo Gum, Song Hye Kyo tại Cuba 4

Một số người hâm mộ đã nói lời chia buồn với mái tóc dài của Park Bo Gum, trong khi đó những người khác đã bình luận bày tỏ ý kiến ​​rằng nam diễn viên trông cực kỳ đẹp trai bất chấp mọi kiểu tóc.

'Boyfriend': Loạt ảnh mới nhất của Park Bo Gum, Song Hye Kyo tại Cuba 5 'Boyfriend': Loạt ảnh mới nhất của Park Bo Gum, Song Hye Kyo tại Cuba 6 'Boyfriend': Loạt ảnh mới nhất của Park Bo Gum, Song Hye Kyo tại Cuba 7 'Boyfriend': Loạt ảnh mới nhất của Park Bo Gum, Song Hye Kyo tại Cuba 8 'Boyfriend': Loạt ảnh mới nhất của Park Bo Gum, Song Hye Kyo tại Cuba 9
Chiếc áo đợt qua Thái được Bo Gum mặc sang Cuba quay phim.

[AdSense-A]

Song Hye Kyo gầy đi nhưng vẫn xinh đẹp bên Park Bo Gum

Sau 1 tháng quay phim tại đất nước Cuba xinh đẹp, đoàn làm phim đã hoàn thành xong các cảnh quay cuối cùng và chuẩn bị trở về Hàn Quốc. Mới đây, fan hâm mộ đã bất ngờ chụp lại được những hình ảnh của Park Bo Gum cùng Song Hye Kyo trên đường phố Cuba.

Trong những hình ảnh mà fan hâm mộ chụp được, Song Hye Kyo và Park Bo Gum đang được một bác tài xế chở đi đâu đó, họ vui vẻ nói chuyện cùng nhau nhưng bất ngờ phát hiện bị chụp lén nên cả hai đều đã che mặt lại.

'Boyfriend': Loạt ảnh mới nhất của Park Bo Gum, Song Hye Kyo tại Cuba 10 'Boyfriend': Loạt ảnh mới nhất của Park Bo Gum, Song Hye Kyo tại Cuba 11 'Boyfriend': Loạt ảnh mới nhất của Park Bo Gum, Song Hye Kyo tại Cuba 12

Được biết, việc quay phim tại Cuba trong suốt 1 tháng qua đã khiến cho Song Hye Kyo vô cùng mệt mỏi và vất vả. Chế độ ăn uống thất thường và cường độ quay phim nhiều khiến nữ diễn viên sút cân đi khá nhiều. Hy vọng rằng sau khi trở về Hàn Quốc, nữ diễn viên sẽ có thêm thời gian để nghỉ ngơi và với sự chăm sóc của ông xã Song Joong Ki, cô sẽ có thể cải thiện được sức khỏe tốt hơn.

Dự kiến, bộ phim sắp ra mắt Boyfriend (남자친구) sẽ phát sóng vào tháng 11, sau khi The Smile has Left Your Eyes kết thúc trên đài tvN. Các mọt và fan chú ý nhé!

Nguồn tham khảo từ: Saostar