“Boyfriend”: Ảnh phim trường mới nhất của Song Hye Kyo, Park Bo Gum

Vừa mới đây, những hình ảnh ở phim trường của “Boyfriend” được cập nhật trên Mạng Xã Hội. Song Hye Kyo thì xinh đẹp còn Park Bo Gum lại trung thành với mái tóc bù xù của mình.

Boyfriend (남자친구) – bộ phim sắp ra mắt trên truyền hình đánh dấu sự hợp tác của cặp đôi chị em Song Hye Kyo và Park Bo Gum đã bắt đầu khởi quay vào tháng trước tại Seoul và hiện tại đang được quay tiếp tại đất nước Cuba xinh đẹp. Mới đây những hình ảnh của Park Bo Gum chụp hình ảnh cùng fan hâm mộ trên phim trường đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Park Bo Gum không điển trai còn Song Hye Kyo lại xinh đẹp

Park Bo Gum nở nụ cười thân thiện, vui vẻ tạo dáng trên đường phố Cuba cùng fan với mái tóc lòa xòa, thiếu chỉn chu so với hình ảnh điển trai thường thấy.

"Boyfriend": Ảnh phim trường mới nhất của Song Hye Kyo, Park Bo Gum 1 "Boyfriend": Ảnh phim trường mới nhất của Song Hye Kyo, Park Bo Gum 2 "Boyfriend": Ảnh phim trường mới nhất của Song Hye Kyo, Park Bo Gum 3 "Boyfriend": Ảnh phim trường mới nhất của Song Hye Kyo, Park Bo Gum 4 "Boyfriend": Ảnh phim trường mới nhất của Song Hye Kyo, Park Bo Gum 5

Park Bo Gum bù xù kém sắc trên phim trường ‘Boyfriend’ tại Cuba. Mái tóc khiến các fan ‘khóc thét’ tung bay trong gió.

"Boyfriend": Ảnh phim trường mới nhất của Song Hye Kyo, Park Bo Gum 7
Bên cạnh đó, nữ diễn viên Song Hye Kyo cũng chia sẻ hình ảnh của mình tại Cuba lên Instagram.

Dù được chụp từ phía sau nhưng người hâm mộ vẫn có thể dễ dàng nhận ra nữ diễn viên xinh đẹp là người đứng ở giữa, với vóc người nhỏ nhắn, mái tóc ngắn và vẻ ngoài cực kỳ nữ tính

"Boyfriend": Ảnh phim trường mới nhất của Song Hye Kyo, Park Bo Gum 8
Hình ảnh của nữ diễn viên được fan hâm mộ chụp từ khoảng cách xa

"Boyfriend": Ảnh phim trường mới nhất của Song Hye Kyo, Park Bo Gum 9

Hình ảnh trong buổi đọc kịch bản phim 

Phim bo han quoc tình cảm Boyfriend xoay quanh câu chuyện tình yêu định mệnh đầy lãng mạn giữa Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum), một người sống bình thường và tìm thấy hạnh phúc trong những điều nhỏ nhặt nhất hằng ngày và Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo), một người phụ nữ chưa bao giờ có thể sống cuộc sống của chính mình vì là con gái của một chính trị gia và là vợ cũ của một tài phiệt. Khi Jin Hyuk và Soo Hyun gặp nhau một cách tình cờ, cuộc sống của họ đã đã hoàn toàn thay đổi.

Boyfriend dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 11 trên đài cáp tvN sau khi bộ phim “The Smile Has Left Your Eyes”  kết thúc. Chúng ta sắp được xem tác phẩm hot nhất màn ảnh nhỏ cuối năm 2018 rồi đây.