Bom tấn xác sống 2019 “Kingdom” tung poster nhân vật siêu rùng rợn

Bộ phim kinh dị xác sống Hàn Quốc “Kingdom/Vương Quốc” thuộc top bom tấn vừa mới tung loạt poster nhân vật siêu rùng rợn đầy hứa hẹn là siêu phẩm của năm 2019.

Phim bo han quoc hot nhất năm 2019 có tựa đề Kingdom (킹덤) của Netflix đang là một trong những dự án truyền hình được chờ đón nhất dịp đầu năm 2019 với sự góp mặt của nhiều diễn viên đình đám: Ju Ji Hoon, Bae Doo Na, Ryoo Seung Ryong, Kim Hye Jun, Kim Sang Ho, Kim Sung Kyu và Heo Jun Ho.

Poster các nhân vật trong bom tấn “Kingdom”

Mới đây, loạt poster tạo hình các nhân vật trong phim đã được Netflix phát hành khiến khán giả không khỏi phấn khích và tò mò về câu chuyện của bộ phim.

Bom tấn xác sống 2019 "Kingdom" tung poster nhân vật siêu rùng rợn 1

Lấy bối cảnh thời kì Joseon, Kingdom là câu chuyện kể về một vị Thái tử được giao nhiệm vụ điều tra một dịch bệnh bí ẩn đang bao trùm cả đất nước. Triều đình bị đe dọa khi vị Thái tử phát hiện ra dịch bệnh đáng sợ này đang tạo ra một binh đoàn thây ma.

Bom tấn xác sống 2019 "Kingdom" tung poster nhân vật siêu rùng rợn 2

Trong phim, nam diễn viên Joo Ji Hoon sẽ vào vai thái tử Lee Chang, người phát hiện ra sự thật đe dọa cả nước trong khi điều tra căn bệnh bí ẩn.

Bom tấn xác sống 2019 "Kingdom" tung poster nhân vật siêu rùng rợn 3

Nữ diễn viên Bae Doo Na sẽ vào vai một thầy lang có tên Seo Bi.

Bom tấn xác sống 2019 "Kingdom" tung poster nhân vật siêu rùng rợn 4

Nam diễn viên Ryu Seung Ryong sẽ vào vai Jo Hak Joo, một thống đốc có nhiều quyền lực hơn nhà vua.

Bom tấn xác sống 2019 "Kingdom" tung poster nhân vật siêu rùng rợn 5

Nữ diễn viên Kim Hye Jun sẽ vào vai Hoàng hậu.

Bom tấn xác sống 2019 "Kingdom" tung poster nhân vật siêu rùng rợn 6

Nam diễn viên Kim Sang Ho vào vai Moo Young.

Bom tấn xác sống 2019 "Kingdom" tung poster nhân vật siêu rùng rợn 7

Nam diễn viên Kim Sung Kyu sẽ vào vai Young Shin.

Bom tấn xác sống 2019 "Kingdom" tung poster nhân vật siêu rùng rợn 8

Và nam diễn viên Heo Jun Ho sẽ vào vai An Hyun.

“Kingdom” được Netflix đầu tư lớn như thế nào?

Bom tấn xác sống 2019 "Kingdom" tung poster nhân vật siêu rùng rợn 9 Bom tấn xác sống 2019 "Kingdom" tung poster nhân vật siêu rùng rợn 10

Được biết Kingdom được sản xuất 100% trước khi phát sóng và do đạo diễn điện ảnh nổi tiếng Kim Sung Hoon thực hiện. Ông là người tạo nên thành công của những bộ phim như A Hard Day hay Tunnel. Trong khi đó, biên kịch của dự án này là Kim Eun Hee, người nổi tiếng với những phim truyền hình như Signal hay Three Days.

“Kingdom” Trailer

Mặc dù mùa 1 vẫn chưa lên sóng nhưng theo đại diện của Netflix tiết lộ, mùa 2 của Kingdom sẽ được đầu tư với kinh phí gấp nhiều lần mùa 1, điều đó chứng tỏ Netflix đang rất tự tin về bộ phim của mình và chắc chắn họ sẽ làm nên một bộ phim thành công. Theo dự kiến, Kingdom mùa 1 gồm 6 tập và sẽ được lên sóng từ ngày 25/01/19 trên hệ thống trực tuyến của Netflix, được xem bởi 190 quốc gia.

Cùng chờ đợi thêm 1 bộ phim sắp ra mắt đầy hứa hẹn năm 2019 và đổi khẩu vị với Kingdom khi bạn đang “ngán” thể loại tình cảm, hình sự, ma mị nhé.