Bom tấn “Train To Busan 2 – Peninsula” chính thức ra rạp Việt vào 7/8

Bom tấn phim kinnh dị Hàn Quốc được mong đợi nhất năm “Train To Busan 2 – Peninsula tạm dịch: Bán Đảo” sẽ chính thức ra rạp Việt vào ngày 7/8/2020.

Đã 2 năm kể từ ngày siêu phẩm zombie Train To Busan (Chuyến Tàu Sinh Tử) gây sốt trên toàn châu Á và khán giả thì vẫn luôn trông chờ đến ngày được thưởng thức phần hai của bộ phim. Sau một thời gian đình trệ bởi ảnh hưởng của dịch bệnh, ekip sản xuất cuối cũng đã chính thức ấn định ngày ra rạp của phần hai với tên gọi Peninsula (Bán Đảo), khiến các mọt phim một lần nữa xôn xao vì phấn khích.

Trailer phim Peninsula

Peninsula (Bán Đảo) sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 7/8

Theo những gì được tiết lộ, Peninsula sẽ chính thức chào sân tại Việt Nam vào ngày 7/8/2020.

Bom tấn "Train To Busan 2 - Peninsula" chính thức ra rạp Việt vào 7/8 1

Bộ phim lấy mốc thời gian 4 năm kể từ sau khi đại dịch zombie bùng phát, xoay quanh câu chuyện về cuộc chiến sinh tồn của những người sống sót trước đại dịch zombie đang lan dần sang Busan – thành phố an toàn cuối cùng của Hàn Quốc. Giữa cuộc chiến sinh tồn khốc liệt, Jung Suk (Kang Dong Won) và Min Jung (Lee Jung Hyun) nổi lên như những người hùng. Họ là những tay diệt zombie thiện chiến bảo vệ những người yếu thế.

Bom tấn "Train To Busan 2 - Peninsula" chính thức ra rạp Việt vào 7/8 2 Bom tấn "Train To Busan 2 - Peninsula" chính thức ra rạp Việt vào 7/8 3 Bom tấn "Train To Busan 2 - Peninsula" chính thức ra rạp Việt vào 7/8 4 Bom tấn "Train To Busan 2 - Peninsula" chính thức ra rạp Việt vào 7/8 5
Bộ phim sẽ mang đến một không khí u tối, hoang tàn khi những người còn sống đang bị mắc kẹt trong các trại tập trung. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các “đấu trường sinh tử” – nơi con người phải chiến đấu với zombie để làm trò tiêu khiển cũng tăng lên độ tàn nhẫn, hứa hẹn phần 2 dự kiến sẽ còn máu me và hoành tráng hơn phần 1.

Bạn có chờ đợi siêu bom tấn kinh dị xác sống sẽ ra mắt vào đầu tháng 8 này không nào? Chắc chắn sẽ rùng rợn hơn so với phần 1 nên hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé.