Bom tấn “Take Point” ra mắt tháng 12 và được 54 nước mua bản quyền

Take Point” là bộ phim hành động chiếu rạp chuẩn bị ra mắt cuối tháng 12 năm 2018 của Ha Jung Woo và đã được 54 quốc gia mua bản quyền công chiếu.

Theo CJ Entertainment, bộ phim điện ảnh Take Point (PMC: 더 벙커) đã được 54 quốc gia bao gồm: Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông, Philippines, một số nước Châu Á khác và Bắc Mỹ mua bản quyền để phát hành trước khi ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 12 tới.

Bom tấn "Take Point" ra mắt tháng 12 và được 54 nước mua bản quyền 1

Theo kế hoạch Take Point sẽ được phát hành tại Singapore và Malaysia vào ngày 27 tháng 12, tại Đài Loan vào ngày 28 tháng 12 và tại Hồng Kông vào ngày 10 tháng 1 năm 2019.

Sơ qua về nội dung của phim hành động “Take Point”

Với sự tham gia của nam diễn viên Ha Jung Woo và nam diễn viên Lee Sun Kyun. Take Point kể về câu chuyện của một lực lượng lính đánh thuê tinh nhuệ trực thuộc tổ chức được gọi tắt là PMC (Private Military Company), tham gia vào chiến dịch ngầm của CIA nhằm bắt giữ một quan chức cấp cao của Triều Tiên trong một căn hầm dưới lòng đất, ở chiều sâu khoảng 30m bên dưới Khu Phi Quân sự chia đôi hai nước Triều Tiên – Hàn Quốc.

Trailer phim 

Với nội dung mới lạ, quy tụ dàn diễn viên ấn tượng đến từ các quốc gia khác nhau cùng những cảnh quay hành động được dàn dựng công phu và chân thật Take Point đang được rất nhiều khán giả mong đợi, đặc biệt là các fan của tài tử Ha Jung Woo.

Bom tấn "Take Point" ra mắt tháng 12 và được 54 nước mua bản quyền 2 Bom tấn "Take Point" ra mắt tháng 12 và được 54 nước mua bản quyền 3 Bom tấn "Take Point" ra mắt tháng 12 và được 54 nước mua bản quyền 4 Bom tấn "Take Point" ra mắt tháng 12 và được 54 nước mua bản quyền 5 Bom tấn "Take Point" ra mắt tháng 12 và được 54 nước mua bản quyền 6 Bom tấn "Take Point" ra mắt tháng 12 và được 54 nước mua bản quyền 7 Bom tấn "Take Point" ra mắt tháng 12 và được 54 nước mua bản quyền 8

Take Point cũng đánh dấu màn tái hợp của đạo diễn Kim Byung Woo và nam diễn viên Ha Jung Woo sau 5 năm, kể từ khi cả hai hợp tác cùng nhau trong The Terror Live, bộ phim đã giúp đạo diễn Kim Byung Woo đoạt giải Đạo diễn mới xuất sắc nhất tại lễ trao giải Rồng Xanh 2013.

Bom tấn "Take Point" ra mắt tháng 12 và được 54 nước mua bản quyền 9 Bom tấn "Take Point" ra mắt tháng 12 và được 54 nước mua bản quyền 10

Phim sẽ được ra mắt ngày 26/12/2018 tại tất cả các rạp chiếu phim tại Hàn Quốc

Có vẻ như “Take Point” đã làm rất tốt khâu truyền thông nhưng cũng phải công nhận là bộ phim sắp ra mắt này phải có điểm gì hấp dẫn thì mới có thể vận động được 54 quốc gia trên thế giới mua bản quyển. Cùng chờ đợi thêm thông tin từ phía chúng tôi update nhé.