Bom tấn điện ảnh “Baekdu Mountain” tung Poster, sắp ra rạp tháng 12

Bộ phim bom tấn điện ảnh “Baekdu Mountain” của Ha Jung Woo, Lee Byung Hun, Ma Dong Seok và Suzy vừa tung Poster đầu tiên để chuẩn bị ra rạp vào tháng 12/2019.

Vào ngày 06/11, poster đầu tiên của bộ phim Mount Baekdu – 백두산 với sự tham gia của Ha Jung Woo, Lee Byung Hun, Ma Dong Seok và Suzy đã được phát hành trong sự mong chờ và nhận được nhiều sự kỳ vọng của khán giả.

“Baekdu Mountain” nhá hàng Poster đen tối đầu tiên

Poster đầu tiên của bộ phim là khung cảnh của một thành phố đang chịu sự tàn phá của sóng thần dưới một bầu trời đen xám xịt.

Bom tấn điện ảnh "Baekdu Mountain" tung Poster, sắp ra rạp tháng 12 1

Mount Baekdu là một phim kể về những con người chiến đấu để ngăn chặn sự phun trào sắp xảy ra của núi lửa Baekdu ở Bắc Triều Tiên. Nam diễn viên Lee Byung Hun sẽ vào vai một đặc vụ Bắc Triều Tiên cố gắng ngăn chặn núi lửa phun trào. Nam diễn viên Ha Jung Woo sẽ đóng vai một đặc vụ Hàn Quốc. Trong khi đó, nam diễn viên Ma Dong Seok sẽ vào vai một nhà khoa học. Trong khi đó, Suzy sẽ vào vai vợ của nhân vật do nam diễn viên Ha Jung Woo thủ vai.

Bom tấn điện ảnh "Baekdu Mountain" tung Poster, sắp ra rạp tháng 12 2
Ha Jung Woo
Bom tấn điện ảnh "Baekdu Mountain" tung Poster, sắp ra rạp tháng 12 3
Lee Byung Hun

Dự án này sẽ được sản xuất bởi Kim Yong Hwa và được đạo diễn bởi Lee Hae Joon và Kim Byung Seo, họ cũng là những người từng làm việc cùng nhau trong cả hai phần của bom tấn Thử thách thần chết.

Bom tấn điện ảnh "Baekdu Mountain" tung Poster, sắp ra rạp tháng 12 4
Suzy
Bom tấn điện ảnh "Baekdu Mountain" tung Poster, sắp ra rạp tháng 12 5
Ma Dong Seok

Cùng với việc phát hành poster đầu tiên, bộ phim lẻ Hàn Quốc “Mount Baekdu” được xác nhận ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 12/2019.

Hội tụ dàn diễn viên hạng A hàng đầu xứ Hàn, nội dung đầy hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đón chờ “Baekdu Mountain” ra mắt nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.