“Bok Soo Is Back” tung loạt ảnh đẹp và cực đáng yêu đầu tiên của Yoo Seung Ho

Bộ phim sắp ra mắt “Bok Soo Is Back hay My Strange Hero” vừa mới tung loạt ảnh đẹp và rấtđáng yêu đầu tiên của nam chính Yoo Seung Ho.

Vào ngày 09/11, nhà sản xuất dự án phim bo han quoc trên truyền hình My Strange Hero hay tên trước đó là Revenge is Back hay Bok Soo is Back” (복수가 돌아왔다) tạm dịch: Bok Soo Trở Lại của đài SBS do Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah đã tiết lộ những bức ảnh đầu tiên của nam chính chính Kang Bok Soo.

Hình ảnh đầu tiên của Yoo Seung Ho trong “Bok Soo Is Back”

Khán giả có thể nhận được vẻ ngoài đẹp trai của chàng trai làm việc giao hàng sau khi bị đuổi học khỏi trường trung học.

Trong hình được đăng tải, biểu cảm của Kang Bok Soo khá nghiêm túc khi gọi điện thoại cho khách hàng và đưa mắt nhìn xung quanh. Sau đó, dường như có gặp chút sự cố khi khách hàng không chịu nhận đồ được giao nên anh chàng tuyệt vọng ngồi xổm xuống đất, vẻ mặt bắt đầu căng thẳng, bất lực khi sau khi cởi nón bảo hiểm ra ngoài.

"Bok Soo is Back" tung loạt ảnh đẹp đầu tiên của Yoo Seung Ho 1 "Bok Soo is Back" tung loạt ảnh đẹp đầu tiên của Yoo Seung Ho 2 "Bok Soo is Back" tung loạt ảnh đẹp đầu tiên của Yoo Seung Ho 3

Được biết, cảnh quay thực hiện tại thành phố Paju vào ngày 18/10 vừa qua, đây cũng chính là ngày khai máy với Yoo Seung Ho cho bộ phim. Theo những chia sẻ từ nhóm sản xuất, “em trai quốc dân” nhiệt tình chào đón từng nhân viên ngay khi bước đến phim trường, anh lập tức làm sáng bầu không khí cũng như tạo nên sự ấm áp và thân thiện của mình.

[AdSense-A]
"Bok Soo is Back" tung loạt ảnh đẹp đầu tiên của Yoo Seung Ho 4 "Bok Soo is Back" tung loạt ảnh đẹp đầu tiên của Yoo Seung Ho 5 "Bok Soo is Back" tung loạt ảnh đẹp đầu tiên của Yoo Seung Ho 6

Nam diễn viên cũng rất thích thú với chiếc xe máy, nhân cơ hội này, Yoo Seung Ho lập tức leo lên và lái nó. Những người có mặt trong quá trình quay phim kể lại, ngôi sao sinh năm 1993 vô cùng tỉ mỉ trong việc chuẩn bị cho cảnh quay, thậm chí cẩn thận xem xét từng chi tiết với đạo diễn trước khi rời đi.

Sau đó Yoo Seung Ho chia sẻ: “Tôi rất lo lắng vì đây là cảnh quay đầu tiên, nhưng nhờ vào nhân vật mới mẻ của Kang Bok Soo, đạo diễn tài giỏi, và các nhân viên sôi nổi, tôi đã có thể diễn theo trái tim mình. Tôi thực sự mong chờ thời điểm cuối cùng mà tôi có thể chào khán giả với tư cách là Kang Bok Soo. Tôi hy vọng rằng nhân vật này có thể giúp người xem giảm căng thẳng, mệt mỏi’.

"Bok Soo is Back" tung loạt ảnh đẹp đầu tiên của Yoo Seung Ho 7

Nhà sản xuất của My Strange Hero nhận xét: ‘Yoo Seung Ho có nét quyến rũ độc đáo của riêng mình, và cậu ấy có thể đột nhiên làm cho bạn mỉm cười ngay cả trong một cuộc trò chuyện nghiêm túc. Đó chính xác là bản chất của nhân vật Kang Bok Soo”.

"Bok Soo is Back" tung loạt ảnh đẹp đầu tiên của Yoo Seung Ho 8

Theo dự kiến, My Strange Hero (복수가 돌아왔다) sẽ ra mắt vào ngày 10/12 sắp tới. Cùng đón đợi drama của em trai quốc dân lên sóng nha mọi người.

Tham khảo từ: Saostar