“Bok Soo Is Back” tập 5: Kang Bok Soo xuất hiện và giải cứu Soo Jung?

Mới đây, NSX của “Bok Soo Is Back/My Strange Hero” vừa mới tung loạt ảnh mới của tập 5 hé lộ nội dung. Trong đó có phân cảnh Kang Bok Soo (Yoo Seung Ho) sẽ xuất hiện và giải cứu Soo Jung (Jo Bo Ah).

Trong tập 4 trước đó của bộ phim học đường Bok Soo trở về (My Strange Hero: Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi), Kang Bok Soo (Yoo Seung Ho) gặp nhiều rắc rối hơn trở lại trường học cũ vì đã gây thiệt hại tài sản cho trường trong khi cố gắng cứu một nam sinh thoát khỏi nguy hiểm trong phòng kính. Vốn dĩ làm chuyện như vậy với ý định tốt, tuy nhiên các giáo viên và phụ huynh coi anh như mối đe dọa cho các học sinh khác.

"Bok Soo Is Back" tập 5: Kang Bok Soo xuất hiện và giải cứu Soo Jung? 1

"Bok Soo Is Back" tập 5: Kang Bok Soo xuất hiện và giải cứu Soo Jung? 2

Họ đã tổ chức một cuộc họp để xác định hình phạt dành cho Bok Soo. Son Soo Jung (Jo Bo Ah) đã đứng về phía giáo viên và phụ huynh, gọi Kang Bok Soo là “học sinh nguy hiểm nhất trong lịch sử trường trung học Seol Song”. Chúng ta vẫn chưa thể biết được kết quả của cuộc họp lần này, liệu Soo Jung có thay đổi ý kiến chủ quan của bản thân?

Hình ảnh mới nhất hé lộ nội dung của “Bok Soo Is Back” tập 5

Ngày 24/12, nhà sản xuất đã phát hành những bức ảnh mới, cho thấy Kang Bok Soo và Son Soo Jung ở vị trí khá thân mật. Trong các tập phim sắp tới, Son Soo Jung sẽ đến một quán cà phê karaoke và rơi vào tình huống nguy hiểm. Kang Bok Soo bất ngờ xuất hiện, giải cứu Soo Jung và kéo cô ấy lại gần về phía mình để bảo vệ.

"Bok Soo Is Back" tập 5: Kang Bok Soo xuất hiện và giải cứu Soo Jung? 3 "Bok Soo Is Back" tập 5: Kang Bok Soo xuất hiện và giải cứu Soo Jung? 4

Đội ngũ sản xuất nhận xét: “Phản ứng hóa học giữa Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah đang trở nên tốt hơn mỗi ngày. Đó là điểm mà mọi nhân viên đều mong chờ những cảnh quay với hai người họ cùng nhau. Xin hãy đợi để tìm hiểu xem liệu cặp đôi này có thể giải quyết được sự hiểu lầm từ 9 năm trước và tiếp tục mối tình lãng mạn ngớ ngẩn nhưng ngọt ngào của họ”.

"Bok Soo Is Back" tập 5: Kang Bok Soo xuất hiện và giải cứu Soo Jung? 5 "Bok Soo Is Back" tập 5: Kang Bok Soo xuất hiện và giải cứu Soo Jung? 6 "Bok Soo Is Back" tập 5: Kang Bok Soo xuất hiện và giải cứu Soo Jung? 7 "Bok Soo Is Back" tập 5: Kang Bok Soo xuất hiện và giải cứu Soo Jung? 8

Các bạn có mong đợi phân cảnh này không? Vậy hãy chờ đợi tập 5, 6 để kiểm chứng phản ứng học giữa Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah sẽ lên sóng tuần này lúc 10h tối nay KST (24/12) trên đài SBS.