“Bok Soo Is Back” hé lộ ảnh phim trường đầu tiên của Yoo Seung Ho

Bộ phim sắp ra mắt tháng 12 “Revenge Is Back hay Bok Soo Is Back” của Yoo Seung Ho, Jo Bo Ah và Kwak Dong Yeon vừa mới chính thức hé lộ những hình ảnh phim trường đầu tiên của nam chính Bok Soo.

Chắc hẳn rất nhiều fan của “em trai quốc dân” đang đợi này cậu trở lại màn ảnh nhỏ sau vai Cameo cho bộ phim hành động Hàn Quốc Player (Những Tay Chơi Siêu Đẳng) cùng tiền bối Song Seung Hoon đầu tháng 10.

Yoo Seung Ho trên phim trường “Bok Soo Is Back”

Mới đây, những hình ảnh của nam diễn viên Yoo Seung Ho trên phim trường Revenge Is Back, tên khác là Bok Soo Is Back (복수가 돌아왔다) (tạm dịch: Bok Soo Trở Lại) đã được fan hâm mộ chụp lại và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Trong những hình ảnh này, Yoo Seung Ho xuất hiện trong đồng phục của một trường trung học. Mặc dù được chụp ở một khoảng cách xa nhưng nhìn nam diễn viên vẫn vô cùng nam tính và quyến rũ, tạo hình ‘nam thần trường học’ này của Yoo Seung Ho khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và chờ đợi ngày phim bo  han quoc này ra mắt.

"Bok Soo Is Back" hé lộ ảnh phim trường đầu tiên của Yoo Seung Ho 1

"Bok Soo Is Back" hé lộ ảnh phim trường đầu tiên của Yoo Seung Ho 2

[AdSense-A]

Trong một hình ảnh khác, Yoo Seung Ho đang ngồi ăn một bữa ăn vô cùng thịnh soạn với nhiều món ăn ngon, có thể đây là tạo hình của Yoo Seung Ho lúc trưởng thành, sau khi đã vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và quay trở lại trường trung học để trả thù tình đầu của mình.

"Bok Soo Is Back" hé lộ ảnh phim trường đầu tiên của Yoo Seung Ho 3

Một số hình ảnh khác:

"Bok Soo Is Back" hé lộ ảnh phim trường đầu tiên của Yoo Seung Ho 4 "Bok Soo Is Back" hé lộ ảnh phim trường đầu tiên của Yoo Seung Ho 5 "Bok Soo Is Back" hé lộ ảnh phim trường đầu tiên của Yoo Seung Ho 6 "Bok Soo Is Back" hé lộ ảnh phim trường đầu tiên của Yoo Seung Ho 7

Tìm hiểu một chút về nội dung phim “Revenge Is Back”

Revenge Is Back là bộ phim xoay quanh câu chuyện của Kang Bok Soo (Yoo Seung Ho). Khi Kang Bok Soo còn là một học sinh trung học, vì tình yêu đầu tiên của cậu là Son Soo Jung (Jo Bo Ah) và một nam sinh tên Oh Se Ho (Kwak Dong Yeon) nên Kang Bok Soo đã bị đổ oan vì hành vi bạo lực học đường và buộc phải rời khỏi trường.

"Bok Soo Is Back" hé lộ ảnh phim trường đầu tiên của Yoo Seung Ho 8

Cũng vì điều đó mà Kang Bok Soo đã gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Cho đến khi trưởng thành Kang Bok Soo được quay trở lại trường trung học và cậu quyết định trả thù Son Soo Jung và Oh Se Ho nhưng mọi thứ ở trường trung học nay đã có nhiều thay đổi. Son Soo Jung giờ đã là một giáo viên, Oh Se Ho đã trở thành chủ tịch hội đồng trường trung học khiến Kang Bok Soo tiếp tục vướng vào những rắc rối không thể ngờ tới khác.

"Bok Soo Is Back" hé lộ ảnh phim trường đầu tiên của Yoo Seung Ho 9

Revenge Is Back được lên kế hoạch phát sóng vào tháng 12/2018 và sẽ được Kim Yoon Young biên kịch, Ham Joon Ho làm đạo diễn, hai người trước đây đã đồng đạo diễn bộ phim truyền hình Wok Of Love (2018) của SBS.

Nguồn bài tham khảo từ: Saostar