“Bok Soo is Back” của Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah lên sóng tháng 12

Như trước đó chúng tôi đã đưa tin thì dự án phim “Bok Soo is Back” (tên cũ là: Revenge Is Back) của Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah chính thức lên sóng tháng 12 năm 2018 trên kênh SBS vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

Một chút thông tin về phim hài tình cảm “Bok Soo is Back”

Tên tiếng Anh: Bok Soo’s Back
Tên tiếng Hàn: 복수가 돌아왔다
Đạo diễn: Ham Joon-Ho
Biên kịch: Kim Yoon-Young
Kênh phát sóng: SBS
Số tập:
Ngày lên sóng: 12/2018
Lịch chiếu: 22:00 thứ 2, thứ 3 (35 phút mỗi tập, 2 tập/ngày

Diễn viên chính:

Yoo Seung Ho vai Kang Bok-Soo
Jo Bo Ah vai Son Soo-Jung

Phim bo han quoc này sẽ lên sóng ngay sau khi “Where Stars Land” của người tình màn ảnh trước đó Chae Soo Bin kết thúc.

"Bok Soo is Back" của Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah lên sóng tháng 12

Sau I’m Not a Robot hạ màn năm 2017, Yoo Seung Ho sẽ trở lại với bộ phim truyền hình mới của đài SBS mang tên Bok Soo is Back (tạm dịch: Bok Soo Trở Lại) cùng nữ phụ của “Nhiệt Độ Tình Yêu” Jo Bo Ah.

[AdSense-A]

Yoo Seung Ho quyết trở lại trả thù bạn học trong “Bok Soo is Back”

Bok Soo is Back là một bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc pha lẫn hài hước mang nội dung khá độc đáo. Trong phim, Yoo Seung Ho thủ vai Kang Bok Soo còn nhân vật của Jo Bo Ah là Son Soo Jung, mối tình đầu xinh đẹp, thông minh của Kang Bok Soo. Chàng trai này từng bị đuổi khỏi trường trung học vì bị kết sai tội đánh nhau. Người khiến anh phải chịu thiệt thòi như vậy không ai khác chính là Son Soo Jung và một nam sinh khác có tên Oh Se Ho.

"Bok Soo is Back" của Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah lên sóng tháng 122

Kang Bok Soo nay đã trưởng thành nhưng cuộc sống lại chẳng mấy êm đẹp. Để trả thù Son Soo Jung và Oh Se Ho, anh quyết định trở lại làm học sinh tại chính ngôi trường cũ. Lúc này, ngôi trường đã có nhiều đổi khác và Kang Bok Soo lại vướng vào một loạt những phi vụ mà anh không ngờ tới.

"Bok Soo is Back" của Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah lên sóng tháng 123 "Bok Soo is Back" của Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah lên sóng tháng 124 "Bok Soo is Back" của Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah lên sóng tháng 12 5

Jo Bo Ah

"Bok Soo is Back" của Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah lên sóng tháng 12 6

Bok Soo is Back dự kiến lên sóng vào tháng 12 năm nay, trong khung giờ thứ Hai – thứ Ba của đài SBS. Vậy là fan sắp được gặp lại em trai quốc dân cùng cô nàng xinh đẹp trong bộ phim sắp ra mắt “Bok Soo Trở Lại Rồi”. Hãy cập nhật thông tin thường xuyên cùng chúng tôi nha.

Tham khảo từ: Kenh14.vn