“Bok Soo Is Back” của Yoo Seung Ho tung Teaser khiến fan “ngất lịm”

Chỉ bằng một nụ cười, ánh mắt của Yoo Seung Ho trong teaser đầu tiên của bộ phim sắp ra mắt “My Strange Hero/Bok Soo Is Back” cũng khiến các fan ngất lịm đi vì quá đẹp!.

Mới đây, SBS đã phát hành teaser đầu tiên cho bộ phim tháng 12 Revenge Is Back (복수가 돌아왔다 tạm dịch: Book Soo Trở Lại) với sự tham gia của 3 diễn viên chính Yoo Seung Ho, Jo Bo Ah và Kwak Dong Yeon.

Teaser đầu tiên của drama “My Strange Hero/Bok Soo Is Back”

Trong teaser được phát hành, chỉ có sự xuất hiện của nam diễn viên Yoo Seung Ho và nữ diễn viên Jo Bo Ah, họ đều mặc đồng phục của của trường trung học. Có thể đây là khoảng thời gian nhân vật Kang Bok Soo (do Yoo Seung Ho thủ vai) và nhân vật Son Soo Jung (do Jo Bo Ah thủ vai) đang quen nhau và Kang Bok Soo vẫn chưa bị đuổi khỏi trường trung học.

Dù teaser có thời lượng rất ngắn nhưng vẫn đủ khiến cho các fan hâm mộ phải ‘đứng ngồi không yên’ vì độ đẹp trai, xinh gái của Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah. Họ chỉ cần đứng đó cười thôi cũng đủ khiến cho những ngày chờ đợi phim bo han quoc này lên sóng là quá lâu.

"Bok Soo Is Back" của Yoo Seung Ho tung Teaser khiến fan "ngất lịm" 1 "Bok Soo Is Back" của Yoo Seung Ho tung Teaser khiến fan "ngất lịm" 2 "Bok Soo Is Back" của Yoo Seung Ho tung Teaser khiến fan "ngất lịm" 4 "Bok Soo Is Back" của Yoo Seung Ho tung Teaser khiến fan "ngất lịm" 4 "Bok Soo Is Back" của Yoo Seung Ho tung Teaser khiến fan "ngất lịm" 5

Một chút về nội dung chính của “Bok Soo Is Back”

Revenge Is Back là bộ phim xoay quanh câu chuyện của Kang Bok Soo (do Yoo Seung Ho thủ vai). Khi Kang Bok Soo còn là một học sinh trung học, vì tình yêu đầu tiên của cậu là Son Soo Jung (do Jo Bo Ah thủ vai) và một nam sinh tên Oh Se Ho (do Kwak Dong Yeon thủ vai) nên Kang Bok Soo đã bị đổ oan vì hành vi bạo lực học đường và buộc phải rời khỏi trường.

"Bok Soo Is Back" của Yoo Seung Ho tung Teaser khiến fan "ngất lịm" 6

Cũng vì điều đó mà Kang Bok Soo đã gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Cho đến khi trưởng thành Kang Bok Soo được quay trở lại trường trung học và cậu quyết định trả thù Son Soo Jung và Oh Se Ho nhưng mọi thứ ở trường trung học nay đã có nhiều thay đổi. Son Soo Jung giờ đã là một giáo viên, Oh Se Ho đã trở thành chủ tịch hội đồng trường trung học khiến Kang Bok Soo tiếp tục vướng vào những rắc rối không thể ngờ tới khác.

"Bok Soo Is Back" của Yoo Seung Ho tung Teaser khiến fan "ngất lịm" 7

Revenge Is Back dự kiến lên sóng ngày 10/12/2018 trên đài SBS và sẽ được Kim Yoon Young biên kịch, Ham Joon Ho làm đạo diễn, hai người trước đây đã đồng đạo diễn bộ phim truyền hình Wok Of Love (2018).

Trai xinh, gái đẹp cùng xuất hiện trong drama tháng 12 này chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây giải trí thú vị. Cùng chờ đợi “Bok Soo Trở Lại” lên sóng nhé!