“Big Issue” của Han Ye Seul và Joo Jin Mo tung teaser trước giờ lên sóng

Bộ phim “Big Issue” của Han Ye Seul và Joo Jin Mo tung teaser thứ 3 trước giờ lên sóng khung giờ thứ 4, 5 bắt đầu từ ngày 6/3 trên kênh SBS.

Dự án Big Issue do Han Ye Seul và Joo Jin Mo đảm nhận vai chính. Phim bo han quoc này sẽ nối tiếp khung giờ thứ Tư-Năm của Hoàng hậu cuối cùng.

Lịch chiếu và nội dung chính của “Big Issue”

Tên tiếng Anh: Big Issue
Tên tiếng Hàn: 빅이슈
Đạo diễn: Lee Dong-Hoon
Biên kịch: Jang Hyeok-Rin
Kênh phát sóng: SBS
Episodes: 48
Ngày lên sóng: 6/3/2019
Lịch chiếu: 22:00 thứ 4, 5 hàng tuần (35 phút/2 tập mỗi ngày)

Nội dung: Phim xoay quanh về một cựu nhiếp ảnh gia đã bị mất tất cả chỉ vì một bức ảnh và một nữ tổng biên tập khét tiếng, đã lôi kéo anh trở thành tay săn ảnh chuyên nghiệp ở Hàn Quốc.

“Big Issue” tung teaser giới thiệu hé lộ nội dung tập 1

Mở đầu đoạn video giới thiệu, Seok Joo (Joo Jin Mo) nói: “Nếu chúng ta không viết một hợp đồng, làm sao tôi có thể chụp được bức ảnh có khuôn mặt khách hàng?” và sau đó anh ấy chụp liên tục gương mặt của Soo Hyun (Han Ye Seul). Mặc dù lúc đầu cô ấy rất ngạc nhiên, nhưng sau đó cô ấy bình tĩnh tiếp tục nói: “Có những kẻ đang ở trên chuyến tàu đó thích chơi bài. Tất cả những gì anh cần làm là chụp ảnh họ”.

Để có những bức ảnh không phải chuyện dễ dàng và gây ra hệ quả thảm khốc khi có giọng ai đó hét lên: “Không có vấn đề gì, chúng ta cần có được bức ảnh đó. Nhanh lên!” và những chiếc xe cảnh sát ập đến. Soo Hyun: “Anh có điên không? Không phải cảnh sát”.

"Big Issue" của Han Ye Seul và Joo Jin Mo tung teaser trước giờ lên sóng 1 "Big Issue" của Han Ye Seul và Joo Jin Mo tung teaser trước giờ lên sóng 2 "Big Issue" của Han Ye Seul và Joo Jin Mo tung teaser trước giờ lên sóng 3

Gần cuối đoạn teaser đã xuất hiện một bác sĩ (Jo Duk Hyun), anh nhìn thẳng vào Seok Joo và nói: “Hãy nhớ điều này. Tôi là bác sĩ duy nhất có thể cứu sống được trái tim con gái anh. Hãy nhận lời đề nghị của tôi”. Khi Soo Hyun phát hiện ra điều này, cô nhận ra rằng có mối đe dọa lớn hơn cô nghĩ ban đầu. Sau đó, Seok Joo bị ai đó đuổi theo, cảnh quay này như một bộ phim gián điệp chất lượng.

"Big Issue" của Han Ye Seul và Joo Jin Mo tung teaser trước giờ lên sóng 4 "Big Issue" của Han Ye Seul và Joo Jin Mo tung teaser trước giờ lên sóng 5 "Big Issue" của Han Ye Seul và Joo Jin Mo tung teaser trước giờ lên sóng 6 "Big Issue" của Han Ye Seul và Joo Jin Mo tung teaser trước giờ lên sóng 7 "Big Issue" của Han Ye Seul và Joo Jin Mo tung teaser trước giờ lên sóng 8

Cùng xem lại các Teaser mà kênh SBS đã tung ra trước đó nhé.

Teaser 2.

Teaser 1.

Liệu “Big Issue” có nối tiếp được thành công của “Hoàng Hậu Cuối Cùng”? Mời các bạn đón xem 2 tập đầu tiên vào lúc 10h tối thứ Tư-Năm bắt đầu từ 6/3 trên kênh SBS nhé.