Bí mật đằng sau sức mạnh kinh người của cô nàng Do Bong Soon

Khi xem bộ phim Hàn Quốc mới Cô gái mạnh mẽ Do Bong Soon hẳn bạn sẽ thắc mắc là tại sao cô nàng này lại có sức mạnh đến nwh vậy? Bí mật nằm ở đâu đây?

Do Bong Soon có một sức mạnh kỳ diệu

Nếu là một khán giả của bộ phim hài Hàn Quốc – Cô gái mạnh mẽ Do Bong Soon, chắc hẳn bạn đã biết Bong Soon có một sức mạnh kinh người, chỉ cần một cái búng tay là khiến một người bay ra cả chục mét. Vậy bí mật đằng sau sức mạnh ấy là gì?

bi-mat-dang-sau-suc-manh-kinh-nguoi-cua-co-nang-do-bong-soon 1

Vào ngày 16 tháng 3, đài jTBC đã tung một video hậu trường cảnh quay của Park Hyung Sik và Park Bo Young, phân cảnh Bong Soon sợ hãi và lo lắng khi Min Hyuk bị đạn bắn vào cánh tay, sau đó cô vội vàng bế anh lên theo kiểu “công chúa” chạy vội vàng đến bệnh viện.

bi-mat-dang-sau-suc-manh-kinh-nguoi-cua-co-nang-do-bong-soon 2

…thì ra là như thế này sao

Người xem đều biết, trong bộ phim Hàn Quốc đang hot này, Park Bo Young trông vô cùng mạnh mẽ, nhân vật mà cô thủ vai có sức mạnh cực kì đáng sợ, tựa như super woman vậy. Thế nhưng ngoài đời thật, nữ diễn viên đâu thể mạnh mẽ như vậy được.

Vì sao Bong Soon trong phim mạnh đến như thế?

Đoạn video này đã tiết lộ cách mà họ thực hiện cảnh Bong Soon có thể dễ dàng “bế” Min Hyuk lên một cách thật nhẹ nhàng như vậy.

Thêm vào đó, ta cũng có thể chứng kiến những cảnh đáng yêu của Park Bo Young và Park Hyung Sik trong quá trình ghi hình, tương tác giữa họ ngoài đời thực ra sao. Hai người quan hệ rất tốt, trêu đùa và nói chuyện rất vui vẻ, đây là một cách rất tốt để nâng cao mối quan hệ cũng như tăng thêm sự ăn ý trong diễn xuất của hai người.

bi-mat-dang-sau-suc-manh-kinh-nguoi-cua-co-nang-do-bong-soon 3 bi-mat-dang-sau-suc-manh-kinh-nguoi-cua-co-nang-do-bong-soon 4 bi-mat-dang-sau-suc-manh-kinh-nguoi-cua-co-nang-do-bong-soon 5 bi-mat-dang-sau-suc-manh-kinh-nguoi-cua-co-nang-do-bong-soon 6 bi-mat-dang-sau-suc-manh-kinh-nguoi-cua-co-nang-do-bong-soon 7 bi-mat-dang-sau-suc-manh-kinh-nguoi-cua-co-nang-do-bong-soon 8 bi-mat-dang-sau-suc-manh-kinh-nguoi-cua-co-nang-do-bong-soon 10 bi-mat-dang-sau-suc-manh-kinh-nguoi-cua-co-nang-do-bong-soon 11

jTBC cũng tiết lộ nhiều bức ảnh hẹn hò của cặp đôi Bong Soon và Min Hyuk trong các tập tiếp theo vào mỗi tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần. Rất nhiều cảnh hot đang chờ bạn phía trước đấy nhé.

>>> Mời các bạn xem phim online tại: https://aphim.co/phim/co-gai-manh-me-do-bong-soo