Beomgyu: Thành viên thứ 5 (Visual) của nhóm nhạc TXT vừa ra mắt

Sau Yeonjun, Soobin, Hueningkai, Taehyun thì Beomgyu là thành viên thứ 5 của nhóm nhạc TXT (Tomorrow x Together) ra mắt. Có thể Beomgyu sẽ đóng vai trò là visual của nhóm.

Teaser giới thiệu về thành viên mới Beomgyu (TXT)

Đúng 0 giờ ngày 21/1 (giờ địa phương), Bighit tiếp tục giới thiệu thành viên thứ 5 trong đội hình nhóm nam mới TXT. Thành viên này có nghệ danh là Beomgyu và cũng là người Hàn Quốc thứ 4 trong nhóm sau Yeonjun, Soobin và Taehyun.

Beomgyu: Thành viên thứ 5 (Visual) của nhóm nhạc TXT vừa ra mắt 1
Ảnh trắng đen và…

Beomgyu: Thành viên thứ 5 (Visual) của nhóm nhạc TXT vừa ra mắt 2
… ảnh màu của Beomgyu do Bighit đăng tải

Trong đoạn phim giới thiệu về mình, Beomgyu hoá thân thành một học sinh trung học phổ thông. Trên con đường tới trường, anh khá vất vả khi phải đi xe đạp, sau đó chuyển sang đi bộ để di chuyển bằng tàu điện ngầm. Thành viên này còn cho thấy những hành động tinh nghịch, đáng yêu đúng với lứa tuổi của mình.

Một chút thông tin về Beomgyu (TXT)

Theo thông tin hành lang, Beomgyu sinh năm 2001, đến từ Daegu và cao 1m78. Chàng tân binh đã thực tập tại công ty trong suốt 3 năm, thành thạo kỹ năng hát, nhảy và còn biết chơi guitar điện.

Dù đã giới thiệu đến thành viên thứ 5 của TXT nhưng Bighit vẫn mắc một điểm trừ cực lớn khiến fan “than trời”. Đó là ảnh giới thiệu các thành viên do công ty này đăng tải hay bị chê là “dìm hàng” nhan sắc vì hình thời thực tập sinh của họ do dân mạng “đào mộ” đều tốt hơn hẳn.

Beomgyu: Thành viên thứ 5 (Visual) của nhóm nhạc TXT vừa ra mắt 3 Beomgyu: Thành viên thứ 5 (Visual) của nhóm nhạc TXT vừa ra mắt 4 Beomgyu: Thành viên thứ 5 (Visual) của nhóm nhạc TXT vừa ra mắt 5

Beomgyu: Thành viên thứ 5 (Visual) của nhóm nhạc TXT vừa ra mắt 6

Đáng chú ý, với màu sắc đại diện trong teaser là màu da cam, Beomgyu được xem là sự giao hòa giữa Yeonjun, Soobin (màu vàng) và Hueningkai, Taehyun (màu đỏ). Hay nói cách khác, Beomgyu chính là center của TXT, người vừa có năng lượng (như màu đỏ) vừa đem đến cảm giác hạnh phúc (như màu vàng).

Beomgyu: Thành viên thứ 5 (Visual) của nhóm nhạc TXT vừa ra mắt 7

Beomgyu: Thành viên thứ 5 (Visual) của nhóm nhạc TXT vừa ra mắt 8 Beomgyu: Thành viên thứ 5 (Visual) của nhóm nhạc TXT vừa ra mắt 9 Beomgyu: Thành viên thứ 5 (Visual) của nhóm nhạc TXT vừa ra mắt 10

Với gương mặt khá ấn tượng cùng những đường nét hài hoà, Beomgyu được cư dân mạng đồn đoán đảm nhận vai trò visual trong TXT. Để biết có sự thật có chính xác như vậy hay không, người hâm mộ phải chờ đợi thêm thông tin chính thức từ Bighit trong một thời gian ngắn nữa.

Beomgyu: Thành viên thứ 5 (Visual) của nhóm nhạc TXT vừa ra mắt 11

Ngoài ra, bằng việc Big Hit tiếp tục đếm ngược mốc thời gian 72 giờ (tức 3 ngày), cộng đồng người hâm mộ đang tò mò, không biết công ty này đang ám chỉ về thời điểm giới thiệu “thành viên ẩn thứ 6” hay là ngày mà TXT chính thức debut.

Cùng chờ đợi thông tin chính thức từ Big Hit Entertaiment vào ngày 24/1 tới đây để có mọi đáp án cho những thắc mắc của bạn nhé!