“Because It’s My First Love” tung poster siêu dễ thương và sắp lên sóng

Bộ phim ‘My First First Love’ do Ji Soo, Jung Jin Young (B1A4), Kang Tae Oh, Jung Chae Yeon (DIA) đóng đã phát hành poster đầu tiên siêu dễ thương để chuẩn bị lên sóng vào ngày 18/4 trên Netflix.

Chuẩn bị đón xem phim bo han quoc ngắn lãng mạn vào những ngày giữa tháng 4 nha các mọt.

“My First First Love” vừa tung Poster chính thức

My First First Love hay “Because It’s My First Love” (첫사랑은 처음이라서) tạm dịch: Mối Tình Đầu Của Tôi là một bộ phim tình cảm, lãng mạn xoay quanh câu chuyện của 5 sinh viên đại học đang ở tuổi 20, phải vật lộn với mọi thứ bao gồm tình yêu, ước mơ, tình bạn và nhiều thứ khác trong cuộc sống.

"Because It’s My First Love" tung poster siêu dễ thương và sắp lên sóng 1
Poster của ‘My First First Love’ vô cùng dễ thương với sự xuất hiện của 5 diễn viên chính

Các nhân vật chính trong phim “My First First Love”

Trong phim, Ji Soo sẽ vào vai Yoon Tae Oh, một sinh viên năm nhất chuyên ngành quản trị kinh doanh. Mặc dù dường như có tất cả mọi thứ bao gồm ngoại hình, sự giàu có, học tại một trường đại học nổi tiếng nhưng Tae Oh luôn cảm thấy cô đơn và lạc lõng vì gia đình không hạnh phúc của mình.

"Because It’s My First Love" tung poster siêu dễ thương và sắp lên sóng 2

Cho đến một ngày, Tae Oh gặp và yêu một cô gái tên Han Song Yi. Song Yi đã quyết định sống với Tae Oh vì hoàn cảnh cá nhân của cô.

Jung Chae Yeon (DIA) sẽ vào vai Han Song Yi, bạn thân của Yoon Tae Oh, họ đã quen nhau được 20 năm.

"Because It’s My First Love" tung poster siêu dễ thương và sắp lên sóng 3

Jung Jin Young (B1A4) sẽ vào vai Seo Do Hyun, người bạn tốt nhất của Yoon Tae Oh.

"Because It’s My First Love" tung poster siêu dễ thương và sắp lên sóng 4

Sống cùng Tae Oh là hai nhân vật Oh Ga Rin và Choi Hoon, do Choi RiKang Tae Oh thủ vai.

"Because It’s My First Love" tung poster siêu dễ thương và sắp lên sóng 5 "Because It’s My First Love" tung poster siêu dễ thương và sắp lên sóng 6

Ka Rin rời khỏi nhà để theo đuổi giấc mơ của mình, trong khi Choi Hoon cũng làm như vậy để trốn cha mẹ, vì không được ủng hộ nguyện vọng trở thành diễn viên nhạc kịch.

"Because It’s My First Love" tung poster siêu dễ thương và sắp lên sóng 7 "Because It’s My First Love" tung poster siêu dễ thương và sắp lên sóng 8

Theo kế hoạch, My First First Love sẽ được ra mắt trên Netflix vào ngày 18/04 tới. Nhớ đón xem bộ phim lãng mạn với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp. Nhất là với các fan của anh chàng Kang Tae Oh (của “Tuổi Thanh Xuân” nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *