Battleship Island tung Clip ngắn, Song Joong Ki thấy xấu hổ

Trong một đoạn clip ngắn mang tên: “Tại sao chúng tôi muốn quay ĐẢO ĐỊA NGỤC” của bộ phim Battleship Island chuẩn bị ra mắt vào hè 2017 này, nam diễn viên Song Jong Ki cảm thấy rất xấu hổ vì….

Clip ngắn mới nhất của Battleship Island

Battleship Island – bộ phim hàn sắp ra mắt, bản điện ảnh do Song Jong Ki đóng chính vừa công bố đoạn clip ngắn với tựa đề “Tại sao chúng tôi muốn quay ĐẢO ĐỊA NGỤC”, tiết lộ lý do thực hiện bộ phim lịch sử hết sức hào hùng và bi tráng này.

Đoạn clip dài 2 phút 45 giây thu hút người xem bởi nó chứa đựng những câu chuyện, những chia sẻ chân thành của đạo diễn Ryoo Seung Wan và dàn diễn viên chính về động lực làm phim cũng như quá trình thực hiện bộ phim. “Khoảnh khắc khi vừa nhìn thấy hình ảnh hòn đảo, câu chuyện về một cuộc đào tẩu đã lóe lên trong tâm trí tôi. Cả hòn đảo giống như một nhà tù khổng lồ” – đạo diễn Ryoo Seung Wan chia sẻ về ý tưởng bắt đầu dự án Đảo Địa Ngục – “Bằng việc làm một bộ phim về nó, tôi muốn ngày càng có nhiều người biết được sự thật này. Nếu có một ý chí mạnh mẽ, tôi tin mình có thể thực hiện được”.

battleship-island-tung-clip-ngan-song-joong-ki-thay-xau-ho 1

Battleship Island: Nỗi đau quằn quại của người dân Triều Tiên

Dựa trên bối cảnh lịch sử có thật, Đảo Địa Ngục (Battleship Island) là bộ phim điện ảnh kể về cuộc sống khổ sai của những người dân Triều Tiên dưới thời đô hộ của Nhật Bản. Hòn đảo Hashima (còn gọi là Đảo Chiến Hạm vì có hình dáng giống một tàu chiến) thực sự là một địa ngục trần gian, chứng kiến nỗi cùng cực của hàng trăm lao động bị cưỡng bức phải làm việc trong môi trường gian khổ và khắc nghiệt. Điều đau buồn hơn, sự thật lịch sử ấy lại bị chôn giấu suốt hàng chục năm, còn Hashima được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, trở thành biểu tượng cho sự hiện đại hóa và cuộc cách mạng công nghiệp của Nhật Bản.

Bộ phim hành động Hàn Quốc mới này có sự tham gia của hai nam diễn viên đình đám So Ji Sub và Song Joong Ki.

battleship-island-tung-clip-ngan-song-joong-ki-thay-xau-ho 2 battleship-island-tung-clip-ngan-song-joong-ki-thay-xau-ho 3 battleship-island-tung-clip-ngan-song-joong-ki-thay-xau-ho 4

Các diễn viên cũng đã phải trải qua những nỗi đau thực sự trong suốt quá trình ghi hình cho phim Hàn mới nhất Đảo Địa Ngục. Trên phim trường quy mô tái hiện lại khung cảnh Đảo Chiến Hạm, Lee Jung Hyun tiết lộ cô chẳng biết cơ thể mình bị thương và bầm tím đến mức độ nào: “Toàn thân rất đau, người tôi bị thâm tím toàn bộ. Quay phim mà đã như vậy thì ngày xưa thực tế còn kinh hoàng thế nào nữa”. “Chúng ta phải làm sao mới có thể hiểu được nỗi đau ngột ngạt lúc đó?” – những chia sẻ của nam diễn viên gạo cội Hwang Jung Min phần nào cho thấy nỗ lực của nhà sản xuất và cả ê-kip trong việc thể hiện những bi kịch lịch sử đã diễn ra trên hòn đảo từng được ví như địa ngục trần gian.

battleship-island-tung-clip-ngan-song-joong-ki-thay-xau-ho 5 battleship-island-tung-clip-ngan-song-joong-ki-thay-xau-ho 6

Để tái hiện cuộc đào tẩu vĩ đại trong Đảo Địa Ngục bên cạnh việc quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như Hwang Jung Min, So Ji Sub, Song Joong Ki, Lee Jung Hyun, đạo diễn Ryoo Seung Wan còn huy động tới 13.410 diễn viên quần chúng tham gia vào các cảnh quay hoành tráng. Với kinh phí đầu tư khủng lên đến 26 triệu USD, Đảo Địa Ngục hứa hẹn sẽ là một bom tấn đặc sắc của xứ sở Kim Chi đáng trông đợi nhất mùa hè này.

Battleship Island chưa ra mắt nhưng đã khiến bao trái tim phải thổn thức vì đây là bộ phim đầu tiên của mỹ nam Song Joong Ki kể từ sau Hậu Duệ Mặt Trời. Đồng thời nó cũng tái hiện chân thực nhất cuộc chiến đẫm máu của người dân Triều Tiên dưới thời đô hộ của Nhật. Các bạn hãy cùng kho phim hàn hay nhất đón xem nhé.