“Battleship Island” bom tấn 500 tỉ của Song Joong Ki tung trailer nóng

Mới đây thôi bộ phim bom tấn của Song Joong Ki trị giá 500 tỉ mang tên “Battleship Island” đã chính thức tung trailer đẫm máu khiến khán giả đốn tim, thổn thức và mong chờ ngày ra mắt.

Trailer của Battleship Island – Đảo Địa Ngục

Sau gần 5 tháng kể từ trailer đầu tiên, trailer chính của phim hàn sắp ra mắt Battleship Island (tựa Việt: Đảo Địa Ngục) đã được công bố vào sáng ngày 14/6. Đúng như mong đợi của nhiều khán giả về một bom tấn có kinh phí đầu tư lên tới 21 triệu USD (gần 500 tỉ VND), đoạn clip dài 2 phút gây ấn tượng mạnh mẽ bởi những thước phim hoành tráng, dữ dội được chỉ đạo bởi đạo diễn nổi tiếng của Veteran Ryu Seung Wan. Đây chắc chắn sẽ là mộ trong những phim hàn hay nhất trong hè và cuối năm 2017 này.

Toàn bộ dàn diễn viên chính Hwang Jung Min, So Ji Sub, Lee Jung Hyun, Song Joong Ki và Kim Soo Ahn đều đã xuất hiện trong trailer lần này. Đây là lần thứ hai sau Hậu Duệ Mặt Trời, người hâm mộ được thấy Song Joong Ki mặc quân phục trên màn ảnh. Trước đó, một số ảnh tĩnh của Battleship Island cũng đã được công bố.

battleship-island-bom-tan-500-ti-cua-song-joong-ki-tung-trailer-nong 1 battleship-island-bom-tan-500-ti-cua-song-joong-ki-tung-trailer-nong 2  battleship-island-bom-tan-500-ti-cua-song-joong-ki-tung-trailer-nong 3 battleship-island-bom-tan-500-ti-cua-song-joong-ki-tung-trailer-nong 4
Những thước phim hoành tráng của “Battleship Island”

battleship-island-bom-tan-500-ti-cua-song-joong-ki-tung-trailer-nong 5 battleship-island-bom-tan-500-ti-cua-song-joong-ki-tung-trailer-nong 6

battleship-island-bom-tan-500-ti-cua-song-joong-ki-tung-trailer-nong 7
Song Joong Ki lần thứ hai mặc áo lính trên màn ảnh

battleship-island-bom-tan-500-ti-cua-song-joong-ki-tung-trailer-nong 8 battleship-island-bom-tan-500-ti-cua-song-joong-ki-tung-trailer-nong 9 battleship-island-bom-tan-500-ti-cua-song-joong-ki-tung-trailer-nong 10
Dàn diễn viên chính của “Battleship Island” dù mới chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng đã để lại ấn tượng mạnh

Battleship Island: toàn cảnh về thời kỳ đen tối của người Hàn

Với việc thực hiện bộ phim hành động Hàn Quốc mới Battleship Island, đạo diễn và các diễn viên của bộ phim mong muốn thông qua tác phẩm này, khán giả sẽ biết rõ hơn về một thời kì đen tối trong lịch sử, diễn ra trên một hòn đảo mà người dân Hàn Quốc gọi là “Đảo địa ngục”. Phim lấy bối cảnh thời kì Triều Tiên thuộc Nhật, khi hàng trăm người Hàn bị bắt tới hòn đảo Hashima để khai thác than. Tại đây, họ đã liều cả mạng sống để trốn thoát và quay về quê hương.

Hwang Jung Min thủ vai Lee Kang Ok, một nhạc trưởng tại khách sạn Kyungsung, còn So Ji Sub thủ vai Choi Chil Sung, một võ sĩ khét tiếng ở Kyungsung (tên cũ của thủ đô Seoul). Trong khi đó, nhân vật của Song Joong Ki là Park Moo Young thuộc Tổ chức Độc lập Hàn Quốc, anh ta đến đảo Hashima để giải cứu một đồng đội cùng tổ chức.

battleship-island-bom-tan-500-ti-cua-song-joong-ki-tung-trailer-nong 11 battleship-island-bom-tan-500-ti-cua-song-joong-ki-tung-trailer-nong 12 battleship-island-bom-tan-500-ti-cua-song-joong-ki-tung-trailer-nong 13 battleship-island-bom-tan-500-ti-cua-song-joong-ki-tung-trailer-nong 14 battleship-island-bom-tan-500-ti-cua-song-joong-ki-tung-trailer-nong 15
Dù chưa ra mắt nhưng đến nay Battleship Island đã được 113 quốc gia mua bản quyền phát hành thì bạn thấy sức nóng, độ hot của bộ phim này đến đâu rồi đấy. Mọt phim Hàn và fans của đại úy cố gắng chờ thêm 1 thời gian ngắn nữa nha.