Bất ngờ với 6 bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay nhưng trước đó bị “bơ”

Không được đánh giá cao và hứa hẹn sẽ trở thành hit trước khi lên sóng nhưng thật bất ngờ khi 6 phim bộ truyền hình Hàn Quốc hay này lại mang đến bất ngờ và thành công ngoài cả mong đợi của NSX. Bạn có muốn biết???

Mad Dog – Chó Điên

Mặc dù lời giới thiệu nghe có vẻ như đây chỉ là một bộ phim cảnh sát bình thường, nhưng Mad Dog lại làm được tốt hơn thế với cách phát triển nhân vật ‘chất lượng’, sự tăng trưởng các mốt quan hệ hay những pha hành động và cốt truyện ly kỳ.

bat-ngo-voi-6-bo-phim-truyen-hinh-han-quoc-hay-truoc-do-bi-ngo-lo 1

Chúng ta có thể gọi đây là bộ phim Hàn hay nhất của nhiều câu đố, vì trong phim những manh mối nhỏ có vẻ tầm thường nhưng khi ghép chúng lại với nhau có thể sẽ hình thành nên chứng cứ khả dụng. Đặc biệt là lượt xem phim online ngay sau tập 1 tăng đột biến và từ khóa tìm kiếm về bộ phim này đứng đầu tại xứ sở kim chi cơ đấy.

Link xem ngay: https://aphim.co/phim/cho-dien-2017/

Missing 9 – Thần Tượng Mất Tích

La một trong số phim bộ Hàn Quốc có chủ đề khá lạ, nhưng nhờ vào việc sử dụng những đoạn hồi tưởng, điều đó liên tục khiến người xem tin vào một điều rằng tất cả các tình tiết đều ‘sai sai’.

bat-ngo-voi-6-bo-phim-truyen-hinh-han-quoc-hay-truoc-do-bi-ngo-lo 2

Missing 9 là một bộ phim khiến khán giả phải trông chờ trước màn hình nhỏ mỗi tuần. Các mối quan hệ trong phim cũng được xây dựng mới hơn và sâu sắc hơn, tuyến nhân vậy tuy có chút phức tạp nhưng lại tròn trịa.

Link xem phim ngay: https://aphim.co/phim/than-tuong-mat-tich/

[AdSense-A]

The King Loves – Khi Nhà Vua Yêu

The King Loves là bộ phim cổ trang Hàn Quốc lên sóng hồi giữa 2017, là câu chuyện tình yêu của nam chính và nữ chính, phim còn khai thác sâu hơn vào tình bạn, có thể chịu đựng đến bao nhiêu và cách làm thế nào để đưa con người đến với khía cạnh tốt nhất cũng như xấu nhất của họ.

bat-ngo-voi-6-bo-phim-truyen-hinh-han-quoc-hay-truoc-do-bi-ngo-lo 3

Tam giác tình yêu là một ‘gia vị” không thể thiếu trong hầu hết các bộ phim, nhưng với The King Loves, nó xuất hiện ít hơn và bất ngờ hơn mong đợi của khán giả.

[AdSense-A]

1% Of Anything – Hạnh Phúc Bất Ngờ (2016)

Bộ phim 1% Of Anything 2016 được làm lại từ bản gốc đình đám được ra mắt vào năm 2003. Một hợp đồng tình yêu có thể khó chịu lúc bắt đầu nhưng nó lại dễ khiến bản thân bị cuốn vào sâu hơn.

bat-ngo-voi-6-bo-phim-truyen-hinh-han-quoc-hay-truoc-do-bi-ngo-lo 4

Điều khiến bộ phim khác biệt là quan hệ ngọt ngào và trong sáng hơn bao giờ hết của 2 nhân vật chính. Bên cạnh đó là một nhân vật nữ mạnh mẽ và có lẽ là có nụ hôn nóng bỏng nhất màn anh nhỏ. Bộ phim Hàn Quốc này cũng thành công ngoài mong đợi.

Link xem ngay: https://aphim.co/phim/hanh-phuc-bat-ngo-1/

Vampire Detective – Thám Tử Ma Cà Rồng

bat-ngo-voi-6-bo-phim-truyen-hinh-han-quoc-hay-truoc-do-bi-ngo-lo 5

Ma cà rồng có thể là một chủ đề không quá xa lạ với màn ảnh nhỏ, nhưng một thám tử bị chuyển đổi thành ma cà rồng có lẽ là một làn gió mới. Đây là một bộ phim bí ẩn tập trung nhiều hơn vào nhân tính của các nhân vật khi họ luôn đấu tranh cho việc đúng đắn, và giác quan của ma cà rồng đã giúp nhân vật chính và đồng đội đạt được điều đó. Diễn xuất nhập vai của các nhân vật cùng cốt truyện ít ‘twist’ khiến khán giả ở mọi lứa tuổi đều có thể theo dõi. Bên cạnh đó, các cảnh quay trắng đen và nhạc nền cũng tạo nên ấn tượng cho bộ phim.

Link xem ngay: https://aphim.co/phim/tham-tu-ma-ca-rong/

I Remember You – Nhớ Em / Xin Chào Quái Vật

Các bộ phim về cảnh sát tương đối khó hơn những thể loại khác, nó dễ bị cuốn vào tình huống mỗi tập một vụ án, tuy nhiên lại dễ tránh được sự rắc rối khi sâu chuỗi các tình tiết của cốt truyện.

bat-ngo-voi-6-bo-phim-truyen-hinh-han-quoc-hay-truoc-do-bi-ngo-lo 6

Cũng như Mad Dog, I Remember You lúc đầu có vẻ như chỉ là một phim về cảnh sát – tội phạm thông thường, nhưng với diễn xuất đầy kinh ngạc của Seo In Guk và Park Bo Geum, nó đã trở thành một bộ phim ly kỳ đầy hấp dẫn. Bộ phim cũng phản ánh sâu sắc về sức khỏe tâm thần cũng như những người thần kinh không ổn định.

Link xem phim ngay tại: https://aphim.co/phim/nho-em/

Mời các bạn thưởng thức hết những bộ phim truyền hình dài tập Hàn Quốc này để kiểm nghiệm tại sao nó lại thành công ngoài mong đợi đến như vậy nhé..