Bật Nắp Xuyên Không tập 8: Rating bị rớt thảm hại nhất trong lịch sử

Được phát sóng vào khung giờ vàng nhưng rating tập 8 của Manhole – Bật Nắp Xuyên Không bị giảm mạnh từ 2% xuống còn 1.4% và trở thành phim truyền hình  của quốc gia KBS2 có rating thấp nhất lịch sử.

Rating tập 8 của Manhole rớt không phanh

Theo thống kê của Nielsen, rating tập thứ 8 của Manhole (Tựa Việt: Bật nắp xuyên không) đã giảm mạnh 0.6% chỉ còn 1.4%, một con số khủng khiếp với một bộ phim truyền hình của đài quốc gia phát sóng vào khung giờ vàng.

bat-nap-xuyen-khong-tap-8-rating-bi-rot-tham-hai-nhat-trong-lich-su 1

Khởi động với rating thấp 3.1%, bộ phim tâm lý tình cảm hài hước Manhole nhanh chóng sụt giảm chỉ còn 2% và giữ mức 2% trong những tập qua. Việc rating không khả quan thì người xem cũng lấy làm dễ hiểu, nhưng phá vỡ kỉ lục rating thấp nhất lịch sử lại là điều không thể ngờ.

Con số này thấp hơn mọi bộ phim phát trên khung giờ vàng khác, bao gồm Foolish Love với 1.8%, Sa Yook Shin với 1.9%, My Heart is Twinkling với 2%.

bat-nap-xuyen-khong-tap-8-rating-bi-rot-tham-hai-nhat-trong-lich-su 2

Không những vậy, 1.4% còn là con số ngang bằng với con số bộ phim đang giữ kỉ lục rating thấp nhất lịch sử Late Night Restaurant được phát vào nửa đêm thứ bảy nhằm mục đích thử nghiệm. Việc so sánh một bộ phim khung giờ vàng với một bộ phim khung giờ nửa đêm là quá khập khiễng, nhưng trong trường hợp này lại khác.Vì sao Bật Nắp Xuyên Không lại có rating rớt mạnh thế?

Manhole bị chỉ trích là nội dung trẻ con, biên tập nghèo nàn cẩu thả, diễn xuất không tốt của dàn diễn viên thần tượng đóng chính. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của thành viên nhóm nhạc JYJ là Kim Jaejoong sau khi xuất ngũ.

bat-nap-xuyen-khong-tap-8-rating-bi-rot-tham-hai-nhat-trong-lich-su 3

Bong Pil (Kim Jae Joong) đã chuẩn bị cho kỳ thi tuyển dụng công chức của mình trong 3 năm qua, nhưng lại không nhiệt tình học tập. Nhận được lời mời tham dự lễ cưới của cô gái mà mình yêu đơn phương trong một thời gian dài, Bong Pil quyết nắm lấy cơ hội ngăn cản hôn lễ xảy ra bằng cách du hành thời gian cùng bạn bè qua một miệng cống ma thuật.

bat-nap-xuyen-khong-tap-8-rating-bi-rot-tham-hai-nhat-trong-lich-su 4 bat-nap-xuyen-khong-tap-8-rating-bi-rot-tham-hai-nhat-trong-lich-su 5

Nhưng có những nếp gấp thời gian trong sự lưu lại của họ. Những thay đổi của anh làm sẽ ảnh hưởng đến dòng thời gian hiện tại.

Quả là đáng tiếc khi phim của Kim Jae Joong lại bị tụt rating thấp như thế. Nhưng vẫn còn nửa chặng đường nữa nên chưa thể nói trước được điều gì. Nếu các bạn là fans của chàng mỹ nam này và bộ phim hài hước thì hãy ủng hộ tiếp nhé.

Link xem phim online mới nhất tại: https://aphim.co/phim/mieng-cong-cam-giac-cua-tien-gioi