Bật Nắp Xuyên Không: Kết thúc thảm với rating thấp nhất 16 năm qua

Tập cuối của Bật Nắp Xuyên Không – Manhole một cái kết có hậu nhưng điều đáng buồn là rating của phim chỉ đạt 1.9% thấp nhất trong lịch sử trên đài truyền hình quốc gia.

Kim Jae Joong tái xuất  trong Manhole nhưng chưa hấp dẫn

Manhole là một bộ phim Hàn moi của đài KBS sản xuất, quy tụ dàn diễn viên xinh đẹp UEE, Kim Jae Joong, Baro đã từng được kì vọng làm nên sự khác biệt trong thời điểm phim Hàn ảm đạm hiện nay.

bat-nap-xuyen-khong-ket-thuc-tham-voi-rating-thap-nhat-16-nam-qua 1

bat-nap-xuyen-khong-ket-thuc-tham-voi-rating-thap-nhat-16-nam-qua 2

Dàn diễn viên xinh đẹp cũng không cứu nổi rating của bộ phim.

Mặc dù là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau hơn hai năm vắng bóng của trai đẹp JYJ Kim Jae Joong cũng không đủ cứu vớt rating của bộ phim. Với nội dung ban đầu được cho là khá thú vị, Kim Jae Joong sẽ vào vai Bong Pil, một anh chàng thất nghiệp, loay hoay với kì thi công chức suốt 3 năm qua. Tình cờ, Bong Pil phát hiện ra một cái nắp cống có thể giúp anh xuyên không giữa quá khứ và hiện tại, tuy nhiên anh lại không thể kiểm soát được điểm đến của mỗi chuyến đi.

bat-nap-xuyen-khong-ket-thuc-tham-voi-rating-thap-nhat-16-nam-qua 3 bat-nap-xuyen-khong-ket-thuc-tham-voi-rating-thap-nhat-16-nam-qua 4 bat-nap-xuyen-khong-ket-thuc-tham-voi-rating-thap-nhat-16-nam-qua 5

Tạo hình bê bối của một anh chàng thất nghiệp phá tan hình tượng của Kim Jae Joong

Nghe tin cô bạn thân Kang Soo Jin (UEE) sắp kết hôn, Bong Pil quyết tâm dùng cái nắp cống để phá đám cưới và dùng năng lực xuyên không để giành lấy trái tim bạn. Nhưng ngược lại với nhiều mong đợi trước đó, Manhole thật sự không khác gì một bộ phim hài nhảm!

bat-nap-xuyen-khong-ket-thuc-tham-voi-rating-thap-nhat-16-nam-qua 6

bat-nap-xuyen-khong-ket-thuc-tham-voi-rating-thap-nhat-16-nam-qua 7

“Manhole” bị chỉ trích là nội dung trẻ con, biên tập nghèo nàn cẩu thả, diễn xuất không tốt của dàn diễn viên thần tượng đóng chính.

 Rating của Bật Nắp Xuyên Không thấp kỷ lục chưa từng có

 

Bộ phim vừa kết thúc với rating tập cuối đạt 1.9%. Rating trung bình 16 tập phim chỉ vỏn vẹn 2.1%, lúc thấp nhất tụt xuống 1.4%. Đạt kỉ lục drama phát sóng trên đài truyền hình quốc gia có thành tích thấp nhất lịch sử điện ảnh Hàn Quốc kể từ khi rating bắt đầu được tính vào năm 1991. Con số này thấp hơn mọi bộ phim phát trên khung giờ vàng khác, bao gồm Foolish Love với 1.8%, Sa Yook Shin với 1.9%, My Heart is Twinkling với 2%.

bat-nap-xuyen-khong-ket-thuc-tham-voi-rating-thap-nhat-16-nam-qua 8

Rating trung bình 2,1%, một con số đáng buồn cho nhà đài KBS. Khán giả khó tính đã không còn lựa chọn xem phim hài nhảm để ngắm nhìn thần tượng nữa rồi!

Người xem không chỉ lựa chọn phim có thần tượng đóng nữa mà giờ đây họ chú trọng đến nội dung và sức hút của kịch bản hơn là tiếng cười vô bổ. Hy vọng đây sẽ là bài học kinh nghiệm dành cho các nhà làm phim hiện nay.

Link xem phim: https://aphim.co/phim/mieng-cong-cam-giac-cua-tien-gioi